Từ khoá: đăng ký truyền hình fpt quận 2. gói cước truyền hình fpt. hoà mạng internet fpt quận 2. số điện thoại lắp truyền hình fpt. lắp đặt truyền hình fpt quận 2. khuyến mãi lắp truyền hình fpt cho gia đình. địa điểm đăng ký truyền hình fpt cho nhà trọ. lắp mạng fpt quận 2 đi kèm truyền hình fpt

Thông Tin Đăng Ký Truyền Hình FPT
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Hồ Chí Minh.

Quận 2 là một trong những quận có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tại TP Hồ Chí Minh. Quận 2 có nhiều tiềm năng cho vấn đề phát triển kinh tế và thu hút nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước, có tiềm năng hình thành nhiều trung tâm kinh tế tại khu vực này. Hiện nay FPT Telecom là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ internet và truyền hình internet tại quận 2 nói riêng và của TP Hồ Chí Minh nói chung. 

Số lượng khách hàng đăng ký truyền hình fpt trong thời gian này có xu hướng gia tăng, vì tính tiện ích của dịch vụ. Bằng công nghệ số hóa truyền hình hiện nay, mạng FPT Quận 2 đưa ra sản phẩm mới cho dịch vụ của FPT đó là dịch vụ truyền hình FPT. FPT Hồ Chí Minh Từng bước cải thiện các gói cước cũng như các chương trình nhằm đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng.

đăng ký truyền hình fpt quận 2

Dịch vụ truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình theo yêu cầu cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn các kênh mà mình yêu thích, sử dụng Tivi thông thường như một internet TV để lướt Web, giải trí, nghe nhạc, Facebook, Youtube …….

Khách hàng có thể thưởng thức hơn 5000 bộ phim chiếu rạp chuẩn HD được cập nhật những phim mới nhất liên tục khi đăng ký truyền hình, Phim ở rạp công chiếu thì sau 1 tuần sẽ xuất hiện trong danh sách phim mới nhất của truyền hình fpt Hồ Chí Minh.

truyen-hinh-fpt-quan-2-1
Vì đảm bảo độ nét cao và không bị ảnh hưởng khi thưởng thức nên mỗi đầu thu HD Box chỉ coi được 1 Tivi. Sau đây là thông tin gói cước Truyền Hình FPT đang triển khai.

Bảng giá Gói cước đăng ký truyền hình fpt quận 2
truyen-hinh-fpt-quan-2-2

Khi khách hàng khi lắp đặt truyền hình FPT Hồ Chí Minh sẽ được thưởng thức gói cước truyền hình HD do FPT Telecom cung cấp dành cho hộ các nhân gia đình với các tính năng sau đây:

  • Được trang bị đầu thu giải mã HD Box cho phép xem 140 kênh truyền hình trong đó có 30 kênh phim nước ngoài chuẩn HD giúp khách hàng thưởng thức các phim trên Starmovies, HBO, Cinemax ….. sống động như đang ở Rạp
  • Kho phim truyện khổng lồ hơn 3500 Phim các loại như Chiếu Rạp, Bom Tấn, Hài, Hành Động ….. và đồng thời còn có các chương trình âm nhạc cho khách hàng thích nghe nhạc.
  • Tính năng tìm kiếm phim theo yêu cầu giúp khách hàng có thể tìm bộ phim mình yêu thích nhanh chóng
  • Tính năng xem lại cho phép xem lại một số chương trình đã chiếu trên 1 số đài
  • Tính năng lướt Facebook, Youtube, Flick và một số ứng dụng giải trí khác trên Tivi
  • Khi lắp truyền hình FPT bạn sẽ mang cả thế giới TV đến gần bạn hơn

Phí lắp đặt trọn gói chỉ 660.000 đồng. Khách hàng sẽ được trang bị một đầu thu HD Box và đường truyền tín hiệu truyền hình chạy trên nền hạ tầng cáp quang FPT Quận 2 đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh gần như tuyệt đối.

Đối với khách hàng có nhu cầu đăng ký internet fpt truyền hình fpt, chúng tôi có gói combo, sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách.

Bảng giá cước combo “đăng ký internet fpttruyền hình fpt Hồ Chí Minh“.

truyen-hinh-fpt-quan-2-2

Để được đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình fpt quận 2internet fpt quận 2 quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho quý khách.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *