Công ty FPT Hồ Chí Minh là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực viễn thông, sản phẩm lắp mạng fpt Hồ Chí Minh hiện đang được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp đánh giá chất lượng cao, nhờ vào ứng dụng công nghệ cáp quang tốc độ cao đang được áp dụng khá thành công tại các nước phát triển như Mỹ – Nhật.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM Hồ Chí Minh

THÔNG TIN lắp mạng fpt hồ chí minh

Tp Hồ Chí Minh hiện là đô thị loại đặt biệt với dân số trên 10 triệu người, đây là một thị trường làm việc tốt nhất được nhiều giới trẻ và tầng lớp trí thức học tập và lao động. Đón đầu làn sóng phát triển của công nghệ của tp Hồ Chí Minh, vào ngày 13/3/1995 chi nhánh đầu tiên của công ty FPT Hồ Chí Minh được thành lập tại địa chỉ: 96 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3.

Trải qua nhiều năm thăng trầm đến năm 2018, thương hiệu dịch vụ lắp mạng fpt Hồ Chí Minh đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực viễn thông ở tp Hồ Chí Minh. Với hơn 9000 nhân viên làm việc tại 17 chi nhánh văn phòng FPT Hồ Chí Minh được phân bố đều tại khắp các quận huyện tại đô thị đông dân cư này. Công ty viễn thông FPT Hồ Chí Minh có được sự phát triển như ngày nay nhờ vào sự cố quyết tâm làm việc không mệt mỏi, sự phối hợp của tất cả nhân viên tại các phòng ban khác nhau.

Bên cạnh đó công ty FPT Hồ Chí Minh luôn nghiêm cứu học tập và thay thế những công nghệ cũ adsl thành công nghệ mới nhất hiện nay là cáp quang gpon nhờ đó mà sản phẩm mạng fpt Hồ Chí Minh có tốc độ cao và giá thành lại hợp lý.

I. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hồ Chí Minh.

Hiện công ty viễn thông FPT Hồ Chí Minh có nhiều sản phẩm khác nhau dành cho từng đối tượng khách hàng.

1.Đăng Ký Lắp Internet FPT Hồ Chí Minh Hộ Gia Đình.

Gói CướcTốc ĐộGiá CướcPhí Lắp ĐặtThiết Bị
Super 2222 Mbps190.000 đ330.000 đWifi 4 Port
Super 3535 Mbps225.000 đ330.000 đWifi 4 Port
Super 5050 Mbps310.000 đ330.000 đWifi 4 Port
Super 6565 Mbps440.000 đ440.000 đWifi 4 Port

Chương trình khuyến mãi FPT Hồ Chí Minh có thể thay đổi theo tháng để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với đường dây nóng bên trên.

Thời gian lắp mạng fpt Hồ Chí Minh hộ gia đình từ khi ký hợp đồng là từ 24h.

2. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hồ Chí Minh Cho Doanh Nghiệp.

Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcCam Kết Quốc TếCước ThángSố Lượng Máy
Business60 Mbps1,5 Mbps800.00015 -30
Plus80 Mbps1,7 Mbps2.000.00030 -45
Silver100 Mbps2 Mbps2.500.00030 -45
Diamon150 Mbps3 Mbps8.000.00045 – 80

Lưu ý: khách hàng đăng ký mạng fpt Hồ Chí Minh cho doanh nghiệp với phí thiết bị là 500.000 đồng.

 


Quý Khách có nhu cầu Đăng ký Trải nghiệm dịch vụ vui lòng liên hệ:
Hotline: 0905.525.320 và 0971.620.836   mail: internetvietnam26@gmail.com

II. Thông Tin Liên Quan Lắp Mạng FPT Hồ Chí Minh 

lắp mạng fpt hồ chí minh

Lợi ích việc đăng ký lắp mạng fpt Hồ Chí Minh là gì ?

+ Được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn tận tình chu đáo khi đăng ký dịch vụ fpt.
+ Cước phí dịch vụ rõ ràng, chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 24 tháng.
+ Khi bạn có vấn đề thắc mắc về sự cố kỹ thuật mạng internet, máy tính không vào mạng có thể được hỗ trợ 24/4 chỉ cần bạn liên hệ vào đường dây nóng 1900.6600 nhánh 2 kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
+ Đường truyền mạng internet fpt Hồ Chí Minh tốc độ cao gói cước hộ gia đình có thể lên đến 55 Mbps
+ Miễn phí phí hoà mạng nếu khách hàng đồng ý trả trước từ 6 tháng trở lên.
+ Khi khách hàng đăng ký internet cùng truyền hình FPT Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí hoà mạng (tuỳ theo thời điểm)
+ Được trải nghiệm ứng dụng độc đáo mới lạ trên truyền hình internet fpt với gói cước combo.

Chuyển Địa điểm lắp mạng fpt Hồ Chí Minh.

Tp Hồ Chí Minh là nơi mà nhiều dân nhập cư đến để tìm kiếm cơ hội việc làm, chính vì vậy việc di chuyển nơi ở là vấn đề vẫn thường hay xảy ra, vì công ty phải dời vị trí văn phòng làm việc hay công trình của bạn đã làm xong và dời đi nơi khác. Lúc này khách hàng đã đăng ký lắp mạng fpt Hồ Chí Minh có thể làm theo một số hướng dẫn sau để di dời địa điểm lắp mạng fpt mà vẫn giữ được những ưu đãi của công ty fpt.

+ Chuẩn bị cmnd bản gốc.
+ Đến địa chỉ văn phòng fpt Hồ Chí Minh gần nhất để làm thủ thục chuyển đổi.
+ Hiện mỗi chi nhánh phòng giao dịch fpt Hồ Chí Minh luôn túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ CNV sẽ làm thủ tục di dời cho bạn trong vòn 10 – 30 phut. Trong vòng 1 đến 2 ngày sẽ có nhân viên kỹ thuật lại địa điểm mới dọn đến của bạn để tiến hành lắp dịch vụ FPT Hồ Chí Minh.
+ Phí chuyển địa điểm lắp đặt mạng Fpt Hồ Chí Minh: Khách hàng sử dụng <12 tháng đóng phí chuyển 250.000đ, với  khi bạn đã sử dụng >12 được miễn phí chuyển.

Chào bạn, Tôi đang có nhu cầu bắt mạng internet fpt Hồ Chí Minh, xin hỏi trong tháng này khi hòa mạng có được khuyến mãi gì không?

Chào bạn. Tôi mới chuyển nhà từ số nhà xxx, đường Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 sang phường 7, quận 3. Tôi chưa biết cách báo cắt mạng để chuyển sang nhà mới, tôi cần gọi đến số điện thoại nào của fpt hcm?
>> Bạn không nên tự ý cắt dịch vụ mạng fpt quận 1 để lắp đặt 1 đường truyền internet tại quận 3. Bạn hãy mang theo chứng minh thư (hoặc hợp đồng internet) tới văn phòng giao dịch tại số 124 Sương Nguyệt Ánh, quận 1 để làm thủ tục chuyển địa điểm. Thủ tục này chỉ có thể làm việc trực tiếp tại văn phòng giao dịch, không thể thỏa thuận qua điện thoại.

Mình mới lắp mạng wifi của fpt hcm được 1 tuần nhưng tự nhiên 1,2 ngày gần đây tín hiệu wifi rất chập chờn, mình có thể mang modem wifi tới đổi chiếc khác được không? Mình ở quận 9 thì cần đến đâu?
>> Bạn có thể mang modem tới văn phòng giao dịch lắp mạng fpt hồ chí minh tại địa chỉ 227 Hậu Giang, phường 5, quận 9 để chúng tôi kiểm tra, bảo hành. Trường hợp thiết bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, fpt hcm sẽ đổi sang thiết bị mới cho bạn.

Tại sao tôi không thể xem bóng đá trên một số kênh tivi online trên kênh vtv3, vtv6 của trang web play.fpt.vn?
>> Chúng tôi đã có thông báo tới toàn bộ quý vị và các bạn, truyền hình VTV đã ra thông báo việc công chiếu truyền hình trực tiếp bóng đá phải được đăng ký và được phép công chiếu trên internet của cơ quan chức năng. Vì thế trong thời gian công chiếu bóng đá, chúng tôi không công chiếu trực tiếp những trận đấu.

Xin hỏi thủ tục đăng ký lắp đặt mạng fpt hcm bao gồm những loại giấy tờ gì? Nhà tôi mới mua nhà tại địa chỉ đường Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6 HCM.

  •     1 bản sao chứng minh thư (bắt buộc).
  •     1 bản sao hộ khẩu tại địa chỉ đăng ký (nếu có).
  •     1 hóa đơn cước internet của nhà cung cấp mạng khác (nếu có).

Thắc mắc về việc thanh toán cước internet FPT tại HCM? Thanh toán cước internet bằng cách nào?
>> Bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức: thu ngân tới thu tại nhà, thanh toán hoá đơn trên internet banking, tới văn phòng giao dịch của FPT, …. Bạn có thể đăng ký lắp mạng fpt hồ chí minh hình thức thanh toán khi làm thủ tục đăng ký internet FPT.

Hiện tôi đang sử dụng mạng FPT HCM, trước đây tôi trả trước 6 tháng nhưng nay hết thời hạn 6 tháng, vậy từ tháng thứ 7 trở đi tôi thanh toán như thế nào?

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

One thought on “Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Hồ Chí Minh – Khuyến mãi

  1. Pingback: Lắp mạng Internet FPT Quận 6 | Công ty cổ phần viễn thông FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *