Thông Tin Đăng Ký lắp wifi fpt hạ long

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM QUẢNG NINH

Tp Hạ Long có vị trí địa lý: phía tây bắc giáp với mạng fpt uông bí, phía đông giáp với mang internet fpt cam pha. Thành phố Hạ Long thuộc địa bàn tỉnh Quảng Ninh với các bãi tắm biển và các di tích thiên nhiên được quốc tế công nhận như Vịnh Hạ Long…, kinh tế của thành phố Hạ Long phát triển mạnh mẽ nhờ du lịch, nghỉ dưỡng, Dịch vụ lắp wifi fpt Hạ Long được nhiều khách hàng quan tâm. công ty FPT Telecom đã đầu tư cơ sở hạ tầng mạng lưới internet cáp quang FPT tại thành phố Hạ Long Quảng Ninh để phục vụ cho các khách hàng và các doanh nghiệp muốn lắp mạng wifi fpt hạ long hay dịch vụ truyền hình FPT HD để sử dụng kinh doanh hay phục vụ chất lượng cuộc sống.

Với điều kiện tự nhiên ưu đãi đời sống người dân TP Hạ Long ngày càng nâng cao, hiện nay nhu cầu về dịch vụ fpt của khu vực TP Hạ Long luôn ở mức cao, nhất là dịch vụ đăng ký lắp mạng wifi fpt hạ long luôn được người dân nơi đây sử dụng nhiều nhất.
Sau đây chúng tôi xin trả lời những thắc mắc về dịch vụ đăng ký lắp mạng wifi fpt hạ long trong tháng 7/2015 này.
Câu hỏi: Cho tôi hỏi, tôi hiện đang ở phường Bạch Đằng, TP Quảng Ninh, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp wifi fpt Hạ Long để sử dụng cho cá nhân, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cá nhân thấp nhất trong tháng 7/2015 này có được không?

lắp mạng wifi fpt hạ long

Trả Lời: Chào bạn, trong tháng 7/2015 này mạng internet fpt Quảng Ninh đã triển khai phát triển băng thông và giảm giá cước để đáp ứng nhu cầu  sử dụng internet của người dân. Với nhu cầu của bạn, như bảng giá dưới, fpt Hạ Long có gói cước F7 tốc độ 6mbps, giá cước 145.000 đồng/tháng +14.500 đồng VAT để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ cử nhân viên FPT Hạ Long đến nhà tư vấn và lắp đặt cho bạn miễn phí.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, em hiện ở TP Hạ Long, tôi muốn lắp mạng fpt Hạ Long cáp quang cho nhà dùng, anh/chị có thể tư vấn cho tôi gói cước nào tốt nhất được không? em sử dụng wifi để chơi giải trí, xem phim, chơi game cùng bạn bè, dự kiến số lượng máy tính sử dụng là 7 máy tính. Cho hỏi thêm là fpt hiện đang có chương trình khuyến mãi trong tháng 7/2015 này có phải không?

Trả Lời: Chào bạn, với nhu cầu của bạn, như bảng giá dưới mạng FPT Hạ Long có các gói cước F4, F3 và F2 với tốc độ lần lượt là 22mbps, 27mbps và 32mbps chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng để chơi game của bạn và bạn bè. Hiện nay khi lap mang fpt quang ninh có chương trình khuyến mãi, bạn có thể đăng ký dịch vụ mạng fpt và nhận khuyến mại tháng 7 tới hết ngày 31/07/2015. Với những khách hàng đăng ký internet fpt Hạ Long đều phải cam kết sử dụng mạng trong vòng 24 tháng.

FPT Hạ Long đã liên tiếp phát triển hệ thống mạng lưới cáp quang fpt Gpon để phục vụ khách hàng, bổ sung mới ở nhiều khu vực do khách hàng sử dụng quá nhiều dẫn đến quá tải không thể đáp ứng đủ hết cho tất cả các khách hàng lắp wifi Hạ Long mới trong năm 2017 này.

Bảng giá cước đăng ký lắp mạng wifi fpt hạ long cáp quang mới nhất năm 2020. 

(*) Với doanh nghiệp đăng ký wifi fpt Hạ Long gói F2 đóng phí hòa mạng 400.000 đồng.
* Khách lắp mạng wifi fpt Hạ Long được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng lắp wifi fpt Hạ Long trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 7 Miễn phí vật tư.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí tháng cước thứ 13, 14 Miễn phí vật tư.

P/s: Hạ Long được mệnh danh là thành phố du lịch,trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Năm 2012 số du khách đến Vịnh Hạ Long đạt trên 7 triệu lượt người. Vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Hạ Long đã được nhận Cúp quốc gia về môi trường là Thành phố xanh – sạch – đẹp.Gắn liền với vịnh Hạ Long, phường Bãi Cháy và các phường Tuần Châu, Hùng Thắng đang là vùng phát triển các khách sạn nhà hàng và xây dựng các công trình du lịch. Hạ Long có khoảng 20 khách sạn lớn nhỏ với nhiều khách sạn 4, 5 sao. Các bãi tắm Bãi Cháy, Thanh Niên, Tuần Châu ngày càng được tu bổ, phát triển, ngoài ra một công viên vui chơi đã hình thành. Ngoài vịnh, với gần 30 hang động đã được phát hiện, các hang động Thiên Cung, Ðầu Gỗ, hang Sửng Sốt đã được đưa vào phục vụ du lịch tạo thêm sức hấp dẫn.


Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thành Phố Cẩm Phả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.