Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Quận 6, Hồ Chí Minh

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Quận 6 được xem là một trong những trung tâm thương mại lớn của người Hoa tại TP Hồ Chí Minh. Hiện nay quận 6 đã trở thành điểm đến của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, điều này đã trở thành tiền đề phát triển của quận 6. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng có nhu cầu về dịch vụ đăng ký lắp wifi fpt quận 6 và truyền hình internet fpt quận 6 ngày một nhiều hơn. Để đáp lại nhu cầu này công ty FPT Hồ Chí Minh đã triển khai phát triển hạ tầng, nâng cấp toàn bộ băng thông lên công nghệ cao nhất, nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký dịch vụ fpt của khách hàng ngày một tốt hơn.

lap-dat-wifi-fpt-quan-6

Quận 6 có vị trí địa lý: phía bắc giáp với mạng internet fpt tân phú, phía tây giáp với mang fpt binh tan. FPT Quận 6 hiện nay đã triển khai nâng cấp gói cước Internet cáp quang mới trên một số tuyến đường. Việc thực hiện dựa trên kế hoạch nâng cấp của FPT Telecom quận 6 nhằm phát triển tốc độ và sự ổn định toàn bộ dịch vụ internet cho khách hàng sử dụng.

Vừa qua, đã có khá nhiều khách hàng đã gửi thư về cho chúng tôi thắc mắc về dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 6 cùng chính sách khuyến mãi của fpt quận 6, hôm nay chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc trên của khách hàng về vấn đề này.

18/06/2015: Chào bạn, tôi hiện đang ở trên đường Minh Phụng, gần chợ Cây Gõ, tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi gia đình cho con gái tôi học tiếng anh, không biết là hiện tại FPT Quận 6 có gói cước nào rẻ cho cá nhân, gia đình hay không? tôi hỏi thêm là khi đăng ký wifi fpt quận 6 có cần phải có hộ khẩu hay không? vì tôi đang ở nhà thuê.

>> Chào bạn, internet fpt Hồ Chí Minh luôn tạo mọi điều kiện cho người dân có thể sử dụng dịch vụ với giá thành tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký wifi fpt quận 6 mà không cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt. Nếu có hộ khẩu tại điểm lắp đặt bạn sẽ được ưu tiên miễn phải đặt cọc.

>> Hiện nay FPT quận 6 đang triển khai gói cước giá rẻ dành cho cá nhân gia đình, như bảng giá dưới chúng ta thấy là gói cước rẻ nhất là gòi F5 tốc độ 22 mbps, giá cước 220.000 đồng/tháng +22.000 đồng VAT, để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Bảng giá cước đăng ký internet fpt quận 6 cho gia đình.
(*) Với doanh nghiệp lắp đặt wifi fpt quận 6 gói F2 đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* khách hàng đăng ký internet wifi fpt quận 6 được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư.
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư.

03/06/2015: Chào anh/chị, hiện em đang là sinh viên năm nhất trường đại học Bách Khoa Tp Hồ Chí Minh tại địa chỉ 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10. Em đang ở trọ trên đường Hồng Bàng, quận 6 cùng với bạn bè. Em đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 6 cho khu phòng trọ, không biết là hiện tại FPT Quận 6 có chương trình khuyến mãi nào ưu tiên cho sinh viên đăng ký hay không? em dự tính sẽ đăng ký internet fpt để học tập, giải trí, chơi game cùng với bạn bè, dự tính số máy tính dùng mạng là 7 máy.

>> Chào bạn. Hiện tại fpt quận 6 không hề có gói cước hay chương trình khuyến mãi nào ưu đãi dành riêng cho sinh viên đăng ký. FPT không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng. Hiện nay lắp mạng fpt quận 6 đã nâng cấp băng thông lên tốc độ cao đồng thời hạ giá thành sản phẩm nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể sử dụng mạng internet tốc độ cao với giá cả hợp lý.

>> Với nhu cầu của bạn, fpt quận 6 hiện có các gói cước F4, F3 với tốc độ và giá cả lần lượt là 27mbps, 250.000 đồng/tháng và 35 mbps, 280.000 đồng/tháng, để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.


 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *