Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Quận 9, Hồ Chí Minh

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Quận 9 là một trong những quận ngoại thành của TP Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, trường học, cơ quan, đây là một thị trường tốt cho nhiều doanh nghiệp đầu tư phát triển kinh doanh tại đây. FPT Hồ Chí Minh đã đầu tư phát triển hạ tầng phục vụ cho người dân quận 9 từ rất sớm. Quận 9 là một quận ngoại thành tiếp giáp với một hệ thống mạng fpt như phía tây giáp với quận 2, phía bắc giáp với quận thủ đức. Hiện nay số lượng khách hàng đăng ký lắp đặt fpt quận 9 ngày một nhiều hơn, đặc biệt là nhu cầu đăng ký lắp mạng wifi fpt quận 9 của sinh viên các trường Đại Học tại đây khá cao. Đã có nhiều câu hỏi thắc mắc của sinh viên, công chức quận 9 gửi về cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời một số thắc mắc của khách hàng tại đây về vấn đề này.

lắp mạng wifi fpt quận 9

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là sinh viên trường đại học Giao Thông Vận Tải Hồ Chí Minh tại địa chỉ 450 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM em muốn đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 9 cho phòng trọ của mình đang ở, anh/chị, có thể tư vấn cho em gói cước nào dùng tốt nhất có được không? em dùng để học tập, giải trí cùng với bạn bè, số lượng máy định dùng là 7 máy tính và 7 điện thoại di động và 2 máy tính bảng.

Trả lời:

>> Chào bạn, hiện nay công ty internet FPT Hồ Chí Minh đã tiến hành nâng cấp toàn bộ băng thông cũ tại quận 9 lên công nghệ băng thông mới tốc độ cao hơn trước rất nhiều, với giá thành không đổi, bạn có thể trải nghiệm đường truyền internet giá cả hợp lý, tốc độ cao tại quận 9.
>> Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới lắp internet fpt quận 9 có các gói cước F4, F3, F2 với tốc độ lần lượt là 22mbps, 27mbps và 32mbps giá cước lần lượt là 230.000 đồng/tháng +23.000 đồng VAT, 270.000 đồng/tháng +27.000 đồng vat và 320.000 đồng +32.000 đồng VAT có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Bảng giá cước lắp mạng wifi fpt quận 9
lap-dat-wifi-fpt-quan-9-2
 Câu hỏi: Chào bạn, tôi là giáo viên đang dạy tại trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ, tại Châu Phúc Cầm, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, tôi đang có nhu cầu lắp mạng wifi fpt quận 9 để làm việc, đọc báo tại nhà vào buổi tối. Bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào rẻ nhất hiện nay có được không? Sẵn tiện cho tôi hỏi, vì công việc bận rộn nên không thể ở nhà vào giờ hành chính được, bạn có thể cử nhân viên đến nhà ngoài giờ hành chính để lắp mạng cho tôi được không?

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay FPT quận 9 luôn có sẵn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng đến nhà khách hàng ngoài giờ hành chính để tư vấn và lắp đặt internet và truyền hình internet quận 9 cho quý khách.

>> Với nhu cầu sử dụng internet cá nhân của bạn, như bảng giá dưới, fpt quận 9 có gói cước F7 tốc độ 6mbps giá cước 160.000 đồng/tháng +16.000 đồng VAT bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng trên để được hướng dẫn lắp đặt.

Bảng giá cước internet adsl fpt quận 9
lap-dat-wifi-fpt-quan-9-1

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *