Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Hải Châu

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM ĐÀ NẴNG

Với nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, quận Hải Châu trở thành điểm đến đầu tư ly tưởng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. FPT Đà Nẵng đã ưu tiên phát triển hạ tầng nơi đây để phục vụ cho đại đa số khách hàng nơi đây. Thời gian qua, có khá nhiều thông tin yêu cầu lắp đặt dịch vụ fpt hải châu, trong đó dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Hải Châu luôn được khách hàng tin dùng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề này.

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là sinh viên của trường Đại Học Đông Á, em đang ở trọ trên đường Hải Hồ, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, em đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Hải Châu để sử dụng cho phòng trọ cùng với bạn bè, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước cáp quang nào thích hợp nhất có được không? số lượng máy tính phòng trọ của em là 7 máy tính, dùng để lướt web, học tập và giải trí. Là sinh viên khi đăng ký lắp đặt wifi fpt Hải Châu thì có được ưu đãi gì hay không? Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt hải châu

Trà Lời: Chào bạn, hiện nay internet fpt Hải Châu không hề có sự phân biệt đối với mọi đối tượng khách hàng khi đăng ký dịch vụ fpt, chính vì vậy không có gói cước nào ưu đãi dành riêng cho sinh viên đăng ký.

>> Chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn, hiện đang đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt. Như bảng giá bên dưới, mạng fpt Hải Châu có gói cước cáp quang gpon F4, tốc độ 22mbps, giá cước 230.000 đồng/tháng +23.000 đồng VAT, đối với trường hợp thuê nhà bạn phải đặt cọc 500k hoặc trả trước 1 năm. Để đăng ký lắp mạng wifi fpt Hải Châu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt wifi fpt miễn phí cho các bạn.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi hiện đang ở tại địa chỉ xxx Lý Tự Trọng, phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, tôi đang muốn lắp đặt wifi fpt Hải Châu và truyền hình fpt Hải Châu, không biết là trong tháng 10/2015 này có gói cước nào rẻ nhất để cho gia đình đăng ký cùng một lúc 2 dịch vụ này không? tôi không có thời gian đi đến công ty fpt Hải Châu để đăng ký dịch vu, bạn có thể cử nhân viên đến nhà tôi ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký lắp đặt fpt hay không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, Hiện nay fpt Hải Châu luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng đi đến nhà của khách hàng ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký và lắp đặt. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn, hiện đang có hạ tầng gpon của fpt.

>> Với nhu cầu của bạn, hiện tại fpt Hải Châu có gói cước F6 VOD giá cước 240.000 đồng/tháng vừa lắp internet vừa có lắp đặt truyền hình hd, đây là gói cước rẻ nhất được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình vừa và nhỏ ở quận Hải Châu, để đăng ký dịch vụ fpt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Bảng giá đăng ký wifi fpt Hải Châu cáp quang mới nhất năm 2020.

Khách hàng lắp đặt wifi fpt Hải Châu trả trước 6 tháng: miễn phí hòa mạng, tặng 1 tháng cước thứ 7
Khách lắp mạng wifi fpt Hải Châu trả trước 12 tháng : miễn phí hòa mạng tặng 2 tháng cước, riêng gói F4 tặng 3 tháng cước.

P/s: Hải Châu là quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Quận Hải Châu có vị trí địa lý Phía Bắc giáp Vịnh Đà Nẵng, phía tây giáp quận Thanh Khê và huyện Hòa Vang, phía đông giáp quận Sơn Trà và quận Ngũ Hành Sơn, phía nam giáp huyện Hòa Vang. Quận Hải Châu bao gồm 13 phường: phường Hải Châu I, phường Hải Châu II, phường Thạch Thang, phường Thanh Bình, phường Thuận Phước, phường Hòa Thuận Đông, phường Hòa Thuận Tây, phường Nam Dương, phường Phước Ninh, phường Bình Thuận, phường Bình Hiên, phường Hòa Cường Bắc, phường Hòa Cường Nam.

Xem thêm >>>Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng


 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *