Thông Tin Đăng Ký Lắp Wifi FPT Tân Bình

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Hiện nay đời sống người dân quận Tân Bình ngày càng văn minh hiện đại, nhu cầu về dịch vụ để phục vụ cho đời sống ngày càng cao. lúc này việc đăng ký lắp đặt internet và vấn đề không thể thiếu được, đặc biệt nhu cầu đăng ký lắp wifi fpt Tân Bình ngày càng tăng về số lượng và chất lượng. Thời gian qua đã có khá nhiều những câu hỏi của khách hàng thắc mắc về dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi Tân Bình gửi về cho chúng tôi, sau đây chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của khách hàng tại khu vực này.

Câu hỏi: Chào anh/chị, hiện em đang là sinh viên năm nhất trường đại học Tài Chính Marketing tại địa chỉ 306 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 1, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, em đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Tân Bình để học tập, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất có được không? sẵn tiện cho em hỏi là fpt Tân Bình có gói cước nào ưu đãi dành cho sinh viên đăng ký hay không?
lắp đặt wifi fpt tân bình
Trả lời: Chào bạn, hiện nay mạng fpt Tân Bình không hề có gói cước nào ưu đãi dành riêng cho sinh viên, học sinh đăng ký. Với nhu cầu của bạn như bảng giá bên dưới mạng fpt hồ chí minh có gói cước F5 tốc độ 22mbps giá cước 220.000 đồng/tháng +22.000 đồng VAT, với gói cước này theo chúng tôi bạn có thể chia sẻ cho các bạn cùng phòng hoặc kế phòng sử dụng mà vẫn đảm bảo tốc độ khi sử dụng.
Bảng giá cước đăng ký lắp wifi fpt Tân Bình.
Gói CướcBăng ThôngCước ThángPhí Hòa Mạng
F522 Mbps220.000400.000
F427 Mbps250.000300.000
F335 Mbps280.000300.000
F245 Mbps370.000200.000 (*)
(*) Doanh nghiệp đăng ký lắp đặt wifi fpt Tân Bình gói cước F2 phải đóng 400.000 đồng.
* Khách hàng lắp mạng wifi fpt Tân Bình được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.
Câu hỏi: Chào bạn, cho tôi hỏi là tôi đã đăng ký lắp mạng wifi fpt Tân bình được 1 năm nay, vừa rồi tôi đã mua nhà mới tại quận Tân Phú và muốn di chuyển địa điểm lắp đặt wifi fpt Tân Bình sang Tân phú thì tôi phải làm sao? cước phí di chuyển là bao nhiêu? Cảm ơn.
Trả lời: Chào bạn, về vấn đề di chuyển địa điểm lắp đặt wifi fpt Tân Bình, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh internet fpt tân bình để làm thủ tục chuyển địa điểm, về phí chuyển địa điểm, vì bạn đã sử dụng được 1 năm nên sẽ được miễn phí di chuyển địa điểm lắp đặt 1 lần.
Câu hỏi: Chào internetvietnam!
Tôi hiện đang ở trên đường Hoàng Văn Thụ gần nhà hàng tiệc cưới đông Phương, tôi đang có nhu cầu đăng ký truyền hình internet Tân Bình, nhưng tôi không có thời gian để đi đăng ký, bạn có thể cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt giúp tôi có được không?
Trả lời: Chào bạn. Hiện nay FPT Tân Bình luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng đến nhà khách hàng ngoài giờ hành chính để tư vấn và lắp đặt dịch vụ cho quý khách, chỉ cần bạn liên hệ vô đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên đến nhà của bạn để tư vấn thông tin miễn phí.
P/s: Quận Tân Bình là một trong những quận nội thành nằm ở phía tây bắc TP Hồ Chí Minh. Quận Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế mạnh và tích cực. Nó có nhiều xu hướng phát triển cao và luôn đáp ứng đúng nhu cầu phát triển của các thành phần kinh tế cần thiết. Mỗi năm dịch vụ và giá trị sản xuất công nghiệp của quận đạt mức tăng trưởng cao. Quận còn quan tâm đến một số hoạt động trang hoàng, chỉnh tu lại quận như nâng cấp các vỉa hè và trồng cây xanh. Quận còn thúc đẩy mạnh các dịch vụ du lịch để thu hút nhiều khác du lịch trong và ngoài nước. 
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.