Thông Tin Dịch Vụ Lắp Wifi FPT Quận 3.
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Quận 3 là một trong những quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh, đây là khu vực có mức sống khá cao của Tp đông dân này. Chính vì vậy nhu cầu về lắp đặt wifi fpt quận 3 trong công việc là cần thiết hàng ngày. Hiện nay FPT đã triển khai nâng cấp toàn bộ băng thông lên công nghệ tốt nhất hiện nay là Gpon, nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao của người dân nơi đây.

Trong thời gian qua, có khá nhiều khách hàng tại đây gửi về cho chúng tôi những thắc mắc về vấn đề đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 3. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của khách hàng trên.

07/06/2015: Chào anh/chị. Em hiện nay là sinh viên năm 2 trường Đại Học Mở TP Hồ Chí Minh tại 97 Võ Văn Tần, em đang có nhu cầu đăng ký lắp wifi fpt, xin hỏi trong tháng 6/2015 này khi đăng ký mạng fpt quận 3 có được ưu đãi giảm giá, hay là gói cước nào ưu đãi dành riêng cho sinh viên hay không? Phòng em đang có một bạn nữa dùng chung mạng với em. Anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước rẻ nhất được không ạ?

lắp đặt wifi fpt quận 3
>> Chào bạn. Trong tháng 6/2015 này FPT Quận 3 không có gói cước nào dành riêng cho sinh viên cả. Để đăng ký lắp wifi fpt quận 3, bạn có thể gọi về đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được FPT Hồ Chí Minh tư vấn. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin các gói cước mới nhất trên website internetvietnam.net.

Bảng giá lắp wifi fpt mới nhất trong năm 2017

lap-dat-wifi-fpt-quan-3-1

>>Như trên bảng giá hiện tại gói cước rẻ nhất tại quận 3 là 200.000 +20.000 VAT
>> Nếu bạn muốn ưu đãi nhiều nhất có thể đóng trước 1 năm để được khuyến mãi miễn phí hòa mạng + 1 tháng cước.

12/04/2015: Chào bạn. Cho tôi hỏi hiện tại tôi đã bắt mạng fpt quận 3 được 6 tháng, sắp tới tôi có đi công tác dài ngày, trong thời gian này tôi muốn tạm ngưng dịch vụ internet fpt thì phải làm sao?

>> Chào bạn. Về vấn đề tạm ngưng dịch vụ bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng với fpt đến chi nhánh FPT Hồ Chí Minh địa chỉ  124 Sương Nguyệt Ánh để làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ.


Tham khảo giá cước >>> đăng ký lắp đặt internet fpt phú mỹ hưng, quận 7

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.