CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BÌNH DƯƠNG

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Thuận An

Toàn thị xã hiện có 03 khu công nghiệp và 02 cụm công nghiệp tập trung, thu hút 2.368 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, số doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp và cụm công nghiệp là 400 doanh nghiệp. Với nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, đời sống của người dân thị xã Thuận An ngày càng được nâng cao, nhu cầu về dịch vụ đăng ký internet Thuận An và truyền hình fpt Thuận An là không thể thiếu được, trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin yêu cầu đăng ký dịch vụ fpt, nhiều nhất vẫn là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt thuận an luôn được khách hàng tin dùng nhiều nhất.

lắp đặt wifi fpt thuận an

Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ đăng ký wifi fpt Thuận An đang triển khai.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Lê Văn Duyệt, phường Lái Thiêu, Thuận An, gần siêu thị Vinatex, tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Thuận An để sử dụng cho nhà riêng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào tốt nhất hiện nay để sử dụng có được không? không biết là trong tháng 9/2015 này khi đăng ký dịch vụ wifi fpt Thuận An có được những ưu đãi gì? số lượng máy tính nhà tôi dùng là khoảng 4 máy. Cảm ơn!
Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn, trong tháng 3/2017 này bạn có thể đăng ký gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 22mbps, giá cước 200.000 đồng +20.000 đồng VAT, phí hòa mạng ban đầu 220.000 đồng, với gói cước cáp quang tốc độ cao này sẽ đảm bảo cho nhu cầu sử dụng internet gia đình bạn. Để đăng ký wifi fpt Thuận An, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến khảo sát và lắp đặt nhanh nhất cho bạn.
Bảng giá cước đăng ký wifi fpt Thuận An, cáp quang.
Gói CướcBăng ThôngCước ThángPhí Hòa Mạng
F712 Mbps160.000300.000
F616 Mbps180.000300.000
F522 Mbps200.000200.000
F427 Mbps240.000200.000
F335 Mbps280.000200.000
F245 Mbps370.000200.000 (*)
(*) Doanh nghiệp lắp mạng wifi fpt Thuận An Gói F 2 đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách đăng ký wifi fpt Thuận An được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports.
* Ưu đãi cho khách hàng lắp fpt Thuận An trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư;
  • Trả trước 1 năm:  Miễn phí tháng cước thứ 14 + Miễn phí vật tư.
Câu hỏi: internetvietnam, hiện tại tôi đang ở trong khu dân cư Thuận Giao, gần trường tiểu học Thuận Giao, tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt cho cá nhân tôi sử dụng lướt web, đọc báo, vào buổi tối, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào rẻ nhất trong tháng 9/2015 để đăng ký có được không? vì tôi mới dọn nhà về đây nên không có hộ khẩu tại điểm đăng ký, vậy tôi có thể đăng ký dịch vụ fpt Thuận An có được không?
Trả lời: Chào bạn, hiện nay Internet fpt Bình Dương luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy, bạn không nhất thiết phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký vẫn có thể đăng ký dịch vụ fpt Thuận An được. Tuy nhiên nếu bạn photo thêm cho chúng tôi giấy tờ mua bán nhà đất thì sẽ được ưu đãi nhiều hơn và miễn phải đặt cọc.
>> Với nhu cầu sử dụng cá nhân để đọc báo lướt web, của bạn, trong tháng 9/2015 này FPT Thuận An có gói cước cáp đồng adsl F7, tốc độ 6mbps, giá cước 145.000 đồng +14.500 đồng VAT, đây là gói cước rẻ nhất hiện nay, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lắp đặt wifi fpt thuận an với mức thấp nhất.
lap-dat-wifi-fpt-thuan-an-1
Bảng giá cước đăng ký wifi fpt Thuận An gói cước cáp đồng adsl
Câu hỏi: Chào anh/chị, em đang ở khu Phố Bình Đức 1, Thuận An, Bình Dương, em đang có nhu cầu đăng ký truyền hình fpt Thuận An, cho nhà em, có phải là em phải đi đến chi nhánh FPT Thuận An để đăng ký lắp đặt hay không?
Trả lời: Chào bạn, về vấn đề đăng ký dịch vụ truyền hình fpt Thuận An, hiện nay fpt chưa có chi nhánh văn phòng tại Thuận An, bạn không nhất thiết phải mất thời gian đi đến chi nhánh FPT Bình Dương để đăng ký, hiện nay fpt Bình Dương có sẵn một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng đi đến nhà bạn để tư vấn và lắp đặt miễn phí, bạn chỉ cần nhấc máy điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng trên.
Với các gói cước lắp đặt wifi fpt thuận an giá tiền chỉ hơn không đáng kể nhưng khách hàng được sử một đường truyền lắp đặt wifi fpt thuận An tốc độ ổn định, thay thế cho hạ tần adsl trước đó. Ngoài ra FPT Thuận An đã tiến hành nâng cấp toàn bộ băng thông cũ sang cáp quang tốc độ cao.  khách hàng sử dụng lắp đặt wifi fpt thuận an hạ tầng Gpon mới với giá cước ưu đãi chỉ từ 180k/tháng và sở hữu một đường truyền internet gpontốc độ cao 16Mpbs cho đến 45Mbps.
P/s:Thị xã thuận An là một thị xã công nghiệp của Bình Dương. Thị xã thuận An có vị trí địa lý: Phía Đông giáp thị xã Dĩ An. phía Bắc giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, phía Tây giáp quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Thị xã Thuận An có 10 đơn vị hành chính trong đó bao gồm 9 phường: Phường Lái Thiêu, phường An Thạnh, phường Vĩnh Phú, phường Bình Hòa, phường Bình Chuẩn, phường Thuận Giao, phường An Phú, phường Hưng Định, phường Bình Nhâm và 1 xã: Xã An Sơn.
Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *