Công ty FPT Vũng Tàu với sản phẩm lắp đặt wifi fpt Vũng Tàu là dịch vụ không thể thiếu để phục vụ cho việc học tập và lao động. Các gói cước mạng wifi fpt Vũng Tàu khá đa dạng khách hàng có thể thoả mái lựa chọn.

Thông Tin  Đăng Ký lắp đặt wifi fpt vũng tàu.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Hiện nay FPT Bà Rịa Vũng Tàu đã đầu tư phát triển hạ tầng phần lớn nơi đây nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký internet và truyền hình internet của người dân nơi đây. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ lắp mạng internet fpt thành phố Vũng Tàu ngày một nhiều hơn, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt vũng tàu luôn được khách hàng nơi đây tin dùng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của khách hàng nơi đây về vấn đề này.

lắp đặt wifi fpt vũng tàu

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường 30/4 gần trường Tiểu Học Phước Thắng, thành phố Vũng Tàu, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt cho gia đình của tôi dùng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào tốt nhất đề dùng lướt web, xem phim tại nhà có được không? trong tháng này khi lắp mạng wifi Vũng Tàu có được ưu đãi gì không? số lượng máy tính nhà tôi dùng khoảng 4 máy tính. Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn đang ở hiện có hạ tầng cáp quang gpon của FPT Vũng Tàu, như bảng giá bên dưới, fpt Vũng Tàu có gói cước cáp quang gpon F5, tốc độ 27mbps giá cước 175.000 đồng/tháng +17.500 đồng VAT chi phí hòa mạng ban đầu được ưu đãi giảm 50% bạn chỉ cần đóng 110.000 đồng, để đăng ký wifi fpt Vũng Tàu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 chúng tôi sẽ cho nhân viên nhanh chóng đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Công ty viễn thông Vũng Tàu khuyến mại ưu đãi giảm giá đặc lắp mạng wifi fpt vũng tàu với chương trình khuyến mại đặc biệt lớn nhất từ trước tới nay cho hộ gia đình và những doanh nghiệp khi đăng ký lắp đặt gói cước wifi mới. Chỉ cần CMND khi đăng ký với thủ tục hết sức đơn giản khách hàng sẽ được tặng 1 modem kết nối internet wifi hoặc modem TP LINK lan 4 cổng và đồng thời được miễn phí lắp đặt và thi công 100% cho khách hàng có nhu cầu trả trước 1 năm.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt cáp quang mới năm 2020.

P/s: Chi nhánh FPT Vũng Tàu đang ngày một phát triển hơn nhờ vào đường lối lãnh đạo đúng đắng của ban lãnh đạo và sự cố gắng làm việc chăm chỉ của đội ngũ nhân viên. Anh Lê Hữu Trung một nhân viên FPT Telecom Vũng Tàu quê tại Thanh Hoá. Gần 5 năm làm việc, anh đã trở thành nhân viên xuất sắc và có công đóng góp lớn cho sự phát triển của công ty FPT Vũng Tàu. Từ khi gia nhập chi nhánh FPT Telecom Vũng Tàu anh đã không ngừng nổ lực trong việc, số lượng thuê bao lắp đặt wifi fpt của anh luôn chiếm vị trí cao.

Duyên đến với anh trong một lần tình cờ lướt web trông thấy công ty FPT Vũng Tàu tuyển dụng anh đã tìm hiểu và nộp hồ sơ. Đúng với sở trường đam mê viễn thông của anh nên anh đã tìm hiểu và đã gắn bó với công ty trở thành một trong những nhân viên có công đóng góp to lớn vào sự phát triển công ty FPT Telecom Vũng Tàu. Nhờ những nhân viên chủ lực đặt nền móng cho đến nay chi nhánh đã ngày một mở rộng hơn, mang đến cho người dùng những sản phẩm lắp đặt wifi fpt Vũng Tàu tốt nhất.


Xem thêm >>> Đăng Ký Internet FPT Phường Thắng Nhì, Vũng Tàu

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *