lắp mạng cáp quang an giang. gói cước internet cáp quang an giang. hoà mạng fpt an giang. lắp đặt wifi cáp quang fpt an giang. fpt an giang chất lượng.

Thông Tin Đăng Ký lắp mạng cáp quang An Giang

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM AN GIANG

Hiện nay nền kinh tế An Giang đang trong giai đoạn phát triển, nhu cầu học tập, giải trí của người dân ngày một cao, để có thể hòa nhập cùng cộng đồng thế giới, sử dụng internet là điều tất yếu.
Từ khi bước chân vào thị trường internet An Giang, cty FPT An Giang đã dần chiếm được niềm tin của người dùng, số lượng thuê bao đăng ký lắp mạng cáp quang an giang ngày một tăng, để đáp ứng nhu cầu của người dân FPT An Giang đã từng bước phát triển hạ tầng, thay thế công nghệ cũ ADSL bằng  công nghệ mới Gpon, tốc độ nhanh hơn, ổn định hơn, đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp mạng cáp quang FPT An Giang của đông đảo người dân tại khu vực đang phát triển này.

lắp mạng cáp quang an giang

Sau đây chúng tôi xin trả lời thắc mắc của một số khách hàng tại An Giang về dịch vụ lắp mạng cáp quang an giang.
Câu hỏi:
Chào internetvietnam!
Tôi đang ở Thành Phố Long Xuyên, muốn lắp mạng cáp quang fpt An Giang chỉ sử dụng tại nhà? Tháng 6/2015, FPT Long Xuyên cung cấp những gói mạng cáp quang gia đình nào? Tôi muốn chọn gói cước nào mạnh nhất sử dụng cho ổn định vì tôi hay chơi game online cho nên cần có tốc độ ổn định?
Cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn!
Chúng tôi xin giới thiệu một số gói cước cáp quang mà công ty internet fpt An Giang cung cấp tại khu vực thành phố Long Xuyên như sau:

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí


* Khách đăng ký cáp quang fpt Long Xuyên được cấp modem FTTH wifi 2 ports

* Ưu đãi cho khách hàng lắp cáp quang fpt Long Xuyên trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: miễn phí tháng cước thứ 7 + miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí vật tư

Hạ tầng mạng cáp quang này liên tục được mở rộng cung cấp dần dần thay thế mạng cáp đồng thông thường. Cáp quang fpt được truyền bằng sợi thủy tinh cho nên không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết mưa nắng, hoặc không bị giảm tín hiệu khi qua các trụ điện, trạm biến thế…
Bạn muốn đăng ký gói cáp quang mạnh nhất để phục vụ giải trí và công việc liên tục online trên mạng internet. Bạn có thể đăng ký gói cước F4, F3 hoặc F2 với tốc độ mạnh nhất trong các gói cáp quang gia đình, 45mbps hoàn toàn đáp ứng cho bạn sử dụng từ 7- 12 máy tính cá nhân.

Với gói cước 35 mbps bạn hoàn toàn chơi game, không sợ bị giật, xem phim online không bị dừng hình, cáp quang đảm bảo nhất cho bạn mọi hoạt động thông suốt trên mạng internet. Mỗi tháng, bạn sẽ thanh toán cho nhà mạng số tiền cước hàng tháng là 280.000 đồng + 28.000 thuế VAT
Đặt biệt khi đăng ký mạng cáp quang fpt An Giang bạn sẽ được tặng miễn phí một moderm wifi 4 cổng.

Câu hỏi:

• Chào internetvietnam cho mình hỏi là Gói cước cáp quang khuyến mại rẻ nhất năm 2015 là bao nhiêu?

>> Trả lời: Chào bạn! Gói cước rẻ nhất là 180.000 đồng/tháng. Đặc biệt, nếu bạn đang ở Châu Đốc thì gói cước rẻ nhất có thể được giảm xuống còn 150.000 đồng/tháng.

Tôi hiện có nhu cầu lắp đặt internet cáp quang FPT An giang cho hỏi Lắp mạng cáp quang khoảng bao nhiều ngày thì xong?
>> Trả lời: Thời gian lắp mạng gia đình thông thường chỉ từ 1-3 ngày, chậm nhất có thể kéo dài tới 7 ngày nếu gặp phải một số vấn đề trục trặc liên quan đến cáp hoặc thời tiết không thuận lợi cho việc kéo cáp.

Tôi có thắc mắc là khi đăng ký mạng cáp quang FPT An Giang được tặng modem wifi 4 cổng? Modem này có những lợi ích gì?

>> Trả lời: Modem wifi 4 cổng là modem khá tiện ích với cuộc sống hiện đại. Với modem này, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ đường truyền mạng internet thành 4 đường khác nhau, nhằm mục đích chia đường truyền cho nhiều phòng trong 1 nhà. Bên cạnh đó, modem này còn phát wifi cho các thiết bị di động sử dụng như Ipad, tivi đời cao (từ đời 2015 có thể bắt wifi từ modem)…

Không có máy tính thì có thể bắt mạng wifi cáp quang được không?
>> Trả lời: Hoàn toàn được! Bạn không nhất thiết lắp mạng fpt sử dụng cho máy tính, bạn có thể sử dụng để lắp cho điện thoại.

Cho tôi hỏi, Lắp đặt wifi fpt An Giang cần những gì?
>> Trả lời: Bạn hãy chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư + hộ khẩu, giấy tờ mua bán nhà đất (nếu có), bên cạnh đó nếu bạn đang sử dụng mạng khác mà chuyển sang dùng mạng fpt thì bạn chuẩn bị thêm hóa đơn, biên bản thanh lý của mạng đó để được hưởng khuyến mại giảm 480.000 đồng/24 tháng.

Chào anh/chị, em đã lắp mạng wifi cáp quang của mạng fpt An Giang nhưng không biết đổi mật khẩu như thế nào?
>>  Trả lời: Mỗi khách hàng sau khi lắp mạng cáp quang an giang sẽ được cấp 1 Username + 1 pass để truy cập vào đổi mật khẩu wifi nếu bạn không biết hãy gọi ngay 1900 6600 nhánh 2 để được cấp lại.

Mọi thông tin đăng ký lắp đặt internet fpt An Giang hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư  vấn lắp đặt internet fpt miễn phí tại nhà.


Xem thêm>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Thị Xã Tân Châu, An Giang

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *