lắp mạng fpt thành phố yên bái cho gia đình. lắp đặt wifi fpt thành phố yên bái. hoà mạng fpt thành phố yên bái. lắp internet thành phố yên bái giá rẻ.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM YÊN BÁI

Thông Tin Đăng Ký Lắp mạng FPT Thành Phố Yên Bái

Thành phố Yên Bái là một thành phố ở phía Bắc Việt Nam, là tỉnh lỵ của tỉnh Yên Bái, được thành lập vào năm 2002. Đây là một đô thị loại III của Việt Nam. Nằm cạnh sông Hồng, phía đông và đông bắc giáp huyện Yên Bình, phía tây và tây nam giáp huyện Trấn Yên. 

Tp Yên bái có vị trí phía nam giáp với thành phố việt trì – Phú Thọ, phía Với nhiều điều kiện ưu đãi đời sống người dân thành phố Yên Bái ngày càng cải thiện hơn, nhu cầu về dịch vụ nhằm phục vụ cho công việc, học tập ngày càng cao, chính vì vậy mạng fpt Yên Bái đã phát triển hạ tầng khu vực này để phục vụ cho khách hàng nơi đây.

Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt thành phố Yên Bái đang triển khai.

Phạm vi lắp đặt internet fpt thành phố Yên Bái.

Phường Đồng Tâm, Hồng Hà, Hợp Minh, Minh Tân, Nam Cường, Nguyễn Phúc, Nguyễn Thái Học, Yên Ninh, Yên Thịnh và một số xã Xã văn phú, giới phiên, phúc lộc, văn tiến

I. Gói Cước Đăng Ký Internet Cáp Quang Gpon Thành Phố Yên Bái. 

internet fpt yên bái

* Khách hàng được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports khi lắp đặt internet fpt thành phố Yên BáiVới những khách hàng muốn đăng ký internet và truyền hình fpt ở thành phố Yên Bái có thể tham khảo một trong số gói cước combo do fpt Yên Bái triển khai ở bên dưới.
II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Thành Phố Yên Bái.

Gói cướcBăng thông Cước thángPhí Vật Tư
Combo Super 2222 Mbps215.000 đ550.000 đ
Combo Super 3535 Mbps235.000 đ550.000 đ
Combo Super 5050 Mbps255.000 đ550.000 đ
Combo Super 6565 Mbps370.000 đ550.000 đ

* Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 đồng

*  Khi đăng ký truyền hình fpt thành phố Yên Bái với mỗi Tivi sử dụng 01 HD Box.
* Từ Box thứ 2-5: 300.000 đồng/Box, cước cộng thêm 20.000 đồng/tháng/Box.

III. Đăng ký Internet FPT Gói Cước Cáp Quang FTTH Thành Phố Yên Bái Cho Doanh Nghiệp.

internet fpt yên bái doanh nghiệp

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.
Hình thức thanh toán FPT Thành Phố Yên Bái.
Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 100.
Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.

Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT Thành Phố Yên Bái.

  •     1 bản chứng minh thư nhân dân photo (bắt buộc).
  •     1 bản pho to hộ khẩu (nếu có)
  •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có)

Quy trình đăng ký lắp mạng fpt Thành Phố Yên Bái

  •     Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet FPT thành phố Yên Bái vui lòng gọi số hotline 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông liên quan liên quan đến việc đăng ký lắp đặt internet Yên Bái.
  • Nhân viên FPT thành phố Yên Bái đến nhà khách hàng theo như đã hẹn và tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng.
  •     Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ fpt thành phố Yên Bái, nhân viên FPT Yên Bái hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà tiến hành lắp đặt internet fpt cho quý khách.

IV. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Thành Phố Yên Bái.

lắp mạng fpt thành phố yên bái

Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Thành Công, phường Nguyễn Thai Học, thành phố Yên Bái, gần bệnh viên đa khoa thành phố Yên Bái, tôi đang có nhu cầu đăng ký internet fpt thành phố Yên Bái để làm việc, giải trí, xem phim bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào tốt nhất trong tháng này để cho tôi sử dụng có được không? Cho tôi hỏi thêm là khi đăng ký dịch vụ fpt thành phố Yên Bái thì tôi có phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký hay không, vì tôi với dọn nhà về đây. số lượng máy tính nhà tôi sử dụng là 4 máy Cảm ơn!

>> Chào bạn, hiện nay fpt Yên Bái luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy  bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký vẫn có thể sử dụng được dịch vụ của fpt Yên Bái.

>> Chúng tôi đã kiêm tra khu vực nhà bạn, hiện nay bạn có thể đăng ký internet cáp quang gpon của fpt Yên Bái. Như bảng giá bên trên, bạn có thể đăng ký gói cước F5 tốc độ 16mbps, giá cước 180.000 đồng/tháng +18.000 đồng VAT phí hòa mạng ban đầu của bạn là 110.000 đồng, gói cước F5 là gói cáp quang mà đa số những hộ gia đình tại thành phố Yên Bái thường hay sử dụng nhất, với tốc độ 16mbps sẽ đảm bảo cho nhu cầu sử dụng học tập và công việc, giải trí tại nhà của bạn.

Chào internetvietnam, cho tôi hỏi, vừa rồi tôi đã đăng ký internet fpt thành phố Yên Bái gói cước F7, giờ tôi muốn nâng nó lên thành gói F5, vậy tôi phải làm sao để nâng cấp, tôi có phải đóng thêm phí gì nữa không? cảm ơn!

>> Chào bạn về vấn đề nâng cấp gói cước, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh fpt Yên Bái để làm thủ tục nâng cấp, chi phí nâng cấp là miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *