fpt phường đông hải

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM THANH HÓA

Thông Tin Đăng Ký lắp Đặt Internet FPT  Phường Đông Hải Thanh Hóa

Phường Đông Hải có vị trí phía đông nam tiếp giáp với mạng fpt sầm sơn, Gần đây có rất nhiều khách hàng tại khu vực Đông Hải yêu cầu đến chúng tôi về đăng ký internet fpt  phường đông hải, Thanh Hóa, chính vì vậy mạng FPT thành phố Thanh Hóa trong đầu tháng 5/2015 này đã phát triển hạ tầng tại khu vực này nhằm phục vụ cho người dân nơi đây.

Gói cước đăng ký internet fpt phường  Đông Hải đang triển khai.
Gói cướcTốc độCước tháng
Super 3030 Mbps175.000
Super 8080 Mbps185.000
Super 100100 Mbps235.000
Super 150150 Mbps300.000

Hiện nay gói cước đăng ký internet rẻ nhất tại Đông Hải là 160.000 đồng/tháng, ngoài ra FPT Thanh hóa còn cung cấp dịch vụ truyền hình cáp giá rẻ phục vụ cho mỗi gia đình.

Với chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tại Đông Hải, thành phố Thanh Hóa khi đăng ký mạng internet fpt phường đông hải và truyền hình fpt sẽ chỉ cần đóng phí hòa mạng theo gói Combo 660.000 đồng, bạn sẽ được sử dụng 2 dịch vụ trên cùng đường truyền internet fpt.

P/s: Đông Hải là một trong 20 phường trực thuộc Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Đông Hải nằm về phía Đông Bắc thành phố. Xã Đông Hải ngày nay được hình thành trên đất của 5 ngôi làng lớn: Lai Thành, Đông Lễ, Lễ Môn, Ái Sơn và Vạn Sơn. Nằm dọc theo đại lộ Lê Lợi, là con đường được đầu tư xây dựng hiện đại nhất thành phố dẫn xuống khu công nghiệp Lễ Môn và thị xã Sầm Sơn, xã Đông Hải có rất nhiều thuận lợi trong quá trình đô thị hóa. Đặc biệt, một số dự án lớn của thành phố trong tương lai như dự án đại lộ Lê Lợi kéo dài, dự án đại lộ Nam Sông Mã sẽ giúp Đông Hải đẩy nhanh quá trình phát triển thành phường.

Để được đăng ký lăp đặt internet Đông Hải tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt mạng fpt nhanh chóng cho các bạn.


Xem thêm >>>Lắp Đặt Internet FPT Thị Trấn Rừng Thông, Thanh Hoá

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Đăng Ký Lắp Mạng Internet FPT Phường Đông Hải, Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.