Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Chương Mỹ

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Với những điều kiện cho việc phát triển kinh tế, thu hút nhiều nguồn nhân lực ở khắp nơi về đây làm việc, huyện Chương Mỹ đã trở thành điểm đầu tư phát triển hạ tầng của FPT Chương Mỹ. Trong thời gian qua, khá nhiều thông tin đăng ký internet fpt Chương Mỹ đã gửi về cho chúng tôi, trong thời đại công nghệ di động ngày càng chiếm ưu thế này, phần lớn khách hàng đều đăng ký lắp mạng wifi fpt Chương Mỹ phục vụ lắp camera chương mỹ cho khách hàng, vì tính tiện ích mọi lúc mọi nơi của lắp đặt wifi. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của quý độc giả của internetvietnam.
Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi hiện đang ở trên  đường Đường Biên Giang, thị trấn Chúc Sơn, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng wifi fpt Chương Mỹ để sử dụng cho gia đình, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào rẻ nhất trong tháng 8/2015 có được không? vì tôi mới dọn về đây nên không có hộ khẩu tại điểm đăng ký, vậy tôi có lắp đặt mạng fpt Chương Mỹ được không?

Trả lời: Chào bạn, fpt Hà Nội luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quý khách có nhu cầu có thể sử dụng dịch vụ  lắp mạng fpt sóc sơn của fpt, chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký vẫn có thể lắp đặt mạng được.

>> Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới, fpt Chương Mỹ có gói cước cáp quang gpon F7, tốc độ 6mbps giá cước 165.000 đồng/tháng, để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho quý khách.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi vừa mới mở một công ty tại UBNB thị trấn Xuân Mai, tôi đang có nhu cầu lắp mạng wifi fpt Chương Mỹ, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước tốt nhất dành cho doanh nghiệp sử dụng có được không? số lượng máy tính trong công ty tôi dùng là từ 30-40 máy tính. Khi đăng ký cần những giấy tờ gì ? Cảm ơn!

lắp mạng wifi fpt chương mỹ

Trả lời: Chào bạn, hiện nay internet fpt Hà Nội đã tiến hành nâng cấp băng thông đồng thời giảm giá thành sản phẩm, tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm internet tốc độ cao với giá thành hợp lý. Với nhu cầu của bạn như bảng giá bên dưới, fpt Chương Mỹ có gói cước  cáp quang FTTH Fiber Silver tốc độ 60mbps, giá cước 2000.000 đồng/tháng +200.000 đồng VAT chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công ty bạn.

Khách hàng huyện Chương Mỹ có thể đăng ký gói cáp quang FPT tốc độ cao mà giá thành lại rẻ rất phù hợp với mọi gia đình, FPT Chương Mỹ đưa ra nhiều chính sách ưu đãi lớn nhằm chi ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều năm nay.

Khách hàng muốn lắp mạng wifi fpt Chương Mỹ có thể lên văn phòng giao dịch fpt tại thị trấn Xuân Mai để đăng ký internet hoặc có thể liên hệ ngay cho nhân viên fpt Chương Mỹ theo các số tổng đài tư vấn viên để được hổ trợ làm hợp đồng tại nhà và thi công lắp đặt nhanh chóng nhất.

Quý khách còn có thể nhận ngay chương trình miễn phí 100% phí lắp đặt internet FPT, tặng đầu thu HD nếu thanh toán trước cước dịch vụ hoặc tặng các phần quà may mắn như balo, nón bảo hiểm, bao da lap top, điện thoại, áo mưa, áo khoác fpt….

Bảng giá cước lắp mạng wifi fpt Chương Mỹ mới nhất năm 2020.

(*) Doanh nghiệp đăng ký lắp mạng wifi fpt Chương Mỹ gói F2 đóng 400.000 đồng.
* Chi Phí Hòa Mạng: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

P/s: Chương Mỹ là một huyện phía tây của TP Hà Nội. Chương Mỹ là huyện nằm trong quy hoạch vùng thủ đô, là vùng vành đai xanh có đô thị vệ tinh Xuân Mai và đô thị sinh thái Chúc Sơn. Nền kinh tế của huyện đang từng bước chuyển từ nền kinh tế nông nghiệp sang nền kinh tế công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ và du lịch. Hiện nay trên địa bàn có rất nhiều khu, cụm, điểm công nghiệp đã, đang hình thành và đi vào hoạt động như: KCN Phú Nghĩa, Nam Tiến Xuân, Cụm CN Ngọc Sơn, Đồng Đế, Đồng Sen… thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tới đầu tư mang lại nguồn thu lớn cho địa phương, giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *