Thông Tin bắt mạng internet fpt gò vấp
CÔNG TY VIỄN THỒNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Trong thời gian qua số lượng khách hàng đăng ký lắp đặt internet fpt Gò Vấp ngày một  tăng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của FPT Gò Vấp sau hòa mạng khá tốt, vừa qua có một số khách hàng thắc mắc về dịch vụ lắp đặt internet fpt Gò Vấp, sau đây chúng tôi  sẽ trả lời thắc mắc về vấn đề này.

bắt mạng internet fpt gò vấp

Câu hỏi: 

• 12/03/2015 -Tôi có một thắc mắc về địa chỉ bắt mạng internet fpt gò vấp của nhà cung cấp FPT Hồ Chí Minh. Trước đây, tôi được bạn bè giới thiệu đến văn phòng giao dịch tại phường 10 nhưng tôi không biết địa chỉ cụ thể nằm ở chỗ nào? Tôi nghe nói, FPT sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và làm hợp đồng tại nhà? Vậy anh chị có thể đến địa chỉ số nhà xxx, đường Phạm Văn Bạch, phường 12, gần chợ Tân Sơn để tư vấn cho tôi được không?

Trả lời:

>> Chào bạn!

– Chúng tôi xin cung cấp địa chỉ văn phòng FPT Gò Vấp để đăng ký dịch vụ internet tại 22A Quang Trung, phường 10 quận Gò Vấp. Bạn có thể đến tận văn phòng giao dịch để đăng ký nếu có thời gian, chúng tôi khuyên để đăng ký lắp đặt internet fpt Gò Vấp, bạn chỉ cần gọi vào đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ cử nhân viên FPT Gò Vấp đến nhà các bạn và tư vấn lắp đặt miễn phí cho các bạn, vừa đỡ mất thời gian của các bạn, vừa thuận tiện cho việc khảo sát hạ tầng quanh khu vực lắp đặt của nhân viên FPT.


Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Đường Quang Trung, Gò Vấp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.