Hoa Lư là một huyện trung tâm nằm giữa hai thành phố Ninh Bình và Tam Điệp. Nhu cầu lắp đặt camera Hoa Lư đang ngày một nhiều hơn để bảo vệ an toàn tài sản cho gia đình và doanh nghiệp.

Công Ty Lắp Đặt Camera Hoa Lư, Ninh Bình.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Hoa Lư.

Năm 1907 huyện Hoa Lư được thành lập và mang tên kinh đô Hoa Lư do vua Đinh Bộ Lĩnh chọn làm nơi đóng đô. Hiện còn nhiều di tích của đất nước ta thời đó ở Hoa Lư. Tỉnh có nhiều kỳ quan thiên nhiên và di tích lịch sử nên thu hút nhiều du khách đến tham quan, tạo tiền đề cho việc phát triển kinh tế địa phương.

Việc dân số gia tăng và những khu công nghiệp hình thành như: Ninh Khánh, Ninh Tiến và Thiên Tôn cùng với thành phần lao động về đây làm cho tình hình an ninh trật tự trên địa bàn diễn biến phức tạp nhiều vụ trộm cướp xảy ra. Để bảo vệ an toàn tài sản cho gia đình và doanh nghiệp, nhiều người cá nhân, tổ chức đã lựa chọn giải pháp lắp đặt camera huyện Hoa Lư, từ đó dịch vụ camera chúng tôi đã hình thành với nhiệm vụ mang lại sự bình yên cho địa phương.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Hoa Lư.

lắp đặt camera hoa lư

Giống như tên gọi của nó, camera an ninh, camera giúp giám sát theo dõi, liên tục quay video để bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp, gia đình, di tích lịch sử

Để bảo vệ di tích lịch sử văn hoá cố đô Hoa Lư, xã Trường Yên trong buổi tổ chức lễ dâng hương tại Đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng, Đền thờ Vua Lê Đại Hành cơ quan chức năng đã cho lắp 21 camera an ninh, bên cạnh việc điều động 200 chiến sỹ bảo vệ an ninh trật tự.

Anh Thành bên công ty may Vạn Xuân, tại thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, một khách hàng của chúng tôi chia sẻ: “trước đây việc quản lý lượng công nhân may mặc luôn gặp khó khăn, tôi từng thuê quản lý xưởng may nhưng không hiệu quả. Kể từ khi tôi lắp đặt camera Hoa Lư thì tình hình công việc đã trở nên thuận lợi, công nhân đã có ý thức trong giờ giấc làm việc và không còn ra ngoài trong giờ hành chính nữa.”

Ngoài giúp quản lý nhân viên, camera Hoa Lư như một mắt thần luôn theo dõi ngày đêm để bảo vệ an toàn tài sản cho gia đình, doanh nghiệp. Theo tâm lý của tội phạm tại Hoa Lư, một khi biết khu vực được bảo vệ bởi hệ thống camera chúng tôi từ bỏ ý định trộm cướp.

III. Lắp Đặt Camera Hoa Lư Với Chúng Tôi.

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực camera an ninh giám sát Ninh Bình, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào.

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ lắp đặt camera Ninh Bình của chúng tôi luôn hài lòng về dịch vụ. Vì sản phẩm camera chúng tôi nhập luôn là những mặt hàng chính hãng của những hãng danh tiếng như Dahua, Vantech, Hkvision, Hikvision,… bảo hành từ 2 năm trở lên.

Kể từ khi triển khai lắp đặt camera Hoa Lư, chúng tôi đã phục vụ cho khách hàng nhà xưởng, trường học, camera khách sạn, nhà sách, siêu thị, khu công nghiệp, chung cư,… tại khắp khu vực thị trấn Thiên Tôn và tại 10 xã: Ninh Thắng, Ninh Vân, Ninh Xuân, Trường Yên, Ninh An, Ninh Giang, Ninh Hải, Ninh Hòa, Ninh Khang, Ninh Mỹ.

Bất kỳ khách hàng có nhu cầu thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công lắp đặt camera Hoa Lư có thể support 24/7, gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn lăp đặt nhanh chóng và hiệu quả.

Sau khi lắp đặt xong hệ thống, kỹ thuật viên camera an ninh sẽ hướng dẫn tận tình chi tiết về cách quản lý hệ thống camera hiệu quả. Chúng tôi chỉ nhận chi phí khi khách hàng đã hài lòng về dịch vụ và hệ thống camera đã bàn giao thuận lợi cho khách hàng.


Xem thêm >>> Công Ty Lắp Đặt Camera Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *