dich-vu-mang-fpt-ho-chi-minh-tang-truong-manh
Trong bối cảnh cạnh tranh mạnh mẽ, dịch vụ lắp mạng Fpt vẫn giữ thị phần không nhỏ và ngày càng tăng trưởng với tốc độc hóng mặt trong năm
nay.

Những Con Số Đánh Dấu Sự Tăng Trưởng Đáng Nể của dịch Vụ Internet FPT

Hiện nay, tại Việt Nam diễn ra sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa ba ông trùm nhà mạng đó là  FPT, VNPT và Viettel. Và miếng bánh thị phần không hề chia đều cho các bên một cách bình lặng mà ai có sức mạnh thực sự sẽ chiếm được vị thế vững chắc trên thị trường. Trong khi dịch vụ internet cáp quang FTTH của Viettel có sự giảm sút tới 18% so với năm trước thì cap quang FPT lại có sự tăng trưởng thần tốc. Theo số liệu thống kê của Cục Viễn thông được công bố trên Website của Viettel thì cuối năm 2016, thị phần thuê bao cáp quang của Viettel chỉ còn 40,8% giảmgần 18% so với năm 2014 tức là chỉ tăng
314%, trong khi VNPT tăng 441% còn FPT tăngtới 1900%

Vì sao số lượng thuê bao mạng Fpt tăng trưởng không ngừng?

Dù đạt được những giá trị tăng trưởng thần tốc như vậy nhưng để cạnh tranh được với các đơn vị kinh doanh khác như
VNPT và Viettel, FPT vẫn luôn có những nỗ lực không ngừng trong việc mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ
internet cáp quang tốt nhất cùng với chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo ở mọi phân khúc. Bên cạnh đó,
yếu tố khác thu hút khách hàng đó là FPT luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mang đến nhiều lợi ích cho mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân, học sinh, sinh viên đến hộ gia đình….
đều có những chương trình khuyến mãi, giảm giá cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, FPT TPHCM được đánh giá là nhà mạng cung cấp dịch vụ internet với tốc độ đường truyền nhanh.Chính vì vậy, nhiều thuê bao đang sử dụng dịch vụ của VNPT đã chuyển sang dùng dịch vụ của FPT.

Những bước đi đáng nể củatruyền hình Fpt

Không chỉ mạnh trong lĩnh vực wifi, lắp đặt internet fpt mà FPT còn vươn cánh và chiếm lĩnh thị trường truyền hình. Đây là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do FPT Telecom cung cấp, sử dụng công nghệ IPTV, giúp mang đến cho khách hàng nhiều hơn các dịch vụ giải trí đa dạng chỉ với một chiếc đầu thu tương tác qua chiếc tivi. Khách hàng luôn được cập nhật những tin tức mới, lạ, độc đáo trong nước và quốc tế mỗi ngày và rất nhiều các ứng dụng như đọc báo, nghe nhạc, hát karaoke,… Các dịch vụ của FPT đã vươn ra nhiều tỉnh thành trên cả nước như FPT Hà Nội, FPT HCM,….giúp cho mọi khách hàng đều được hưởng những lợi ích mà tập đoàn này mang lại. Và hứa hẹn rất nhiều những đột phá mới trong tương lai của tập đoàn này.

Website Fpt TPHCM: http://fpt-tphcm.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *