Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc trang bị cho gia đình, doanh nghiệp một hệ thống camera chất lượng là điều mà nhiều khách hàng mong muốn. Để có thể bảo vệ an toàn tài sản gia đình, doanh nghiệp. Lúc này, nhiều khách hàng cả nước đã tìm đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ lắp đặt camera Dahua chính hãng chất lượng cao.

Thương hiệu camera Dahua là loại camera quan sát top 3 thương hiệu camera an ninh chất lượng trên thế giới

Lắp đặt camera quan sát dahua là lựa chọn camera quan sát chất lượng tốt. công nghê HD CVI và công nghê IP, Dahua là một trong những thương hiệu hàng đầu về camera quan sát, Thương hiệu dahua được phát tiển mạnh tại thị trường Việt Nam Những sản phẩm có chức năng P2P của Dahua có tốc độ truy cập nhanh do Dahua đầu tư server cloud tại Việt Nam do đó tốc độ trụy cập sử dụng công nghệ cloud là một trong những lựa chọn tốt.

camera dahua

Camera trọn bộ Cho Gia Đình, Doanh Nghiệp.

Báo giá trọn bộ hệ thống camera quan sát dahua sẽ giúp bạn định được tổng giá trị của hệ thống camera quan sát cần đầu tư, trọn bộ bao gồm đầu thi hình 4 kênh hoặc 8 kênh, ổ cứng lưu trữ dữ liệu 7 ngày , số lượng camera phù hợp, nguồn cung cấp cho camera, mỗi camera quan sát dahua được tặng 10m dây điện hoặc dây tín hiệu dùng thi công, Đặt biệt khuyến mãi tên miền Pro truy cập nhanh.
Những gói camera quan sát dahua chất lượng HD 720P thường dùng cho cửa hàng, văn phòng công ty, căn hộ quán coffee giám sát qua mạng từ xa, gói camera giá rẻ tiết kiệm chi phí phù hợp giải pháp lắp đặt camera cho những trường hợp giám sát tổng quát.

Báo Giá Lắp đặt camera trọn gói chất lượng FULL HD 1080P.

Gói lắp đặt camera chất lượng FULL HD 1080P thường dùng cho những công trình dự án yêu cầu độ nét cao gốc rộng giá rẻ tiết kiệm chi phí, Lắp đặt camera chất lượng FULL HD 1080P có 2 công nghê chính.

1. Công nghệ HD CVI là công nghệ hàng đầu của camera, cho phép truyền tải hình ảnh FULL HD qua cáp đồng trục. chính vì vây có độ ổn định cao nhất, ngoài ra công nghê HDCVI của Dahua cho hình ảnh trung thực sáng đẹp. bản báo giá dưới đây chất lượng FULL HD 1080P sử dụng công nghê HD CVI của Dahua.

2. công nghệ camera IP của Dahua. chắc chắn rằng công nghệ IP sẽ không bao giờ là lỗi thời so với bất kỳ thời đại nào. bởi lẽ đây là công nghệ kỹ thuật số, truyền hình ảnh âm thanh qua cáp mạng, ngoài ra tín hiệu số bao giờ cũng chính xác hơn analog, chính vì vây. cùng độ phân giải, cũng chất lượng FULL HD 1080P nhưng sử dụng camera IP dahua sẽ sáng và rõ hơn so với dùng camera HD CVI cũng hãng Dahua.

camera dahua giá cả

Bảng giá camera Dahua tham khảo.

Với những tính năng vượt trội trên đã góp phần làm cho camera trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng tại khắp các tỉnh thành của nước Việt Nam. Để được tư vấn thi công camera tại khắp tỉnh thành cả nước, quý khách có thể liên hệ về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


Đăng bởi: Internet Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

5 những suy nghĩ trên “Đơn Vị Phân Phối – Thi Công Camera Dahua Chất Lượng Toàn Quốc.

  1. Administrator nói:

    Chào Cường.
    Bạn hãy để lại thông tin liên hệ, khu vực, huyện, thành phố,.. để được nhân viên tư vấn.
    Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *