fpt-telecom-hung-yen-tang-qua-cho-nguoi-dan-ngheo

FPT Hưng Yên là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ internet và truyền hình internet khu vực tỉnh Hưng Yên. Trong thời gian qua, fpt Hưng Yên đã không ngừng phát triển, hạ tầng được mở rộng, băng thông tăng lên, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tốt nhất của khách hàng. Không những chính sách chăm sóc khách hàng tốt, cán bộ CNV FPT Hưng Yên còn tham gia tích cực vào một số hoạt động xã hội, như giúp đỡ những người nghèo. Gần 20 CBNV chi nhánh Hưng Yên đã mang đến những món quà ý nghĩa như chăn ấm, gạo, bánh kẹo… để làm quà tặng đầu năm mới cho người dân nghèo ở bản Cáo B, xã Làng Chếu, Bắc Yên, Sơn La.

Chiều ngày 13/2, đoàn thiện nguyện FPT Telecom Hưng Yên đã đến thăm hỏi và trao quà cho bà con bản Cáo B, xã Làng Chếu, Bắc Yên, Sơn La. Đây là một trong những bản làng có rất nhiều hộ nghèo, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, chuyến đi còn có sự tham gia của gia đình Phó TGĐ FPT Telecom Hoàng Trung Kiên.


Đoàn đã quyên góp được gần 15 triệu đồng để mua chăn ấm, sửa trống trường và tặng quà cho một số hộ đặc biệt khó khăn trong bản Cáo B. Ngoài ra, anh em chi nhánh còn góp được nhiều quần áo cũ, gạo, muối, mỳ tôm, bánh kẹo, sữa để tặng cho người dân.

“Thay mặt bà con bản Cáo B, tôi xin gửi lời cám ơn tất cả các tấm lòng hảo tâm đã tặng những món quà thiết thực để giúp đỡ bà con dịp đầu xuân. Với những chiếc chăn ấm này, bà con sẽ bớt lạnh hơn khi nhiệt độ mùa đông nơi đây có thể xuống tới -4 độ C”, anh A Phủ, Phó bí thư chi bộ bản Cáo B, chia sẻ.

“Lần đầu tiên tôi được tham gia chương trình thiện nguyện ý nghĩa như vậy. Qua chuyến đi tôi thấy rằng có rất nhiều mảnh đời khó khăn cần được chia sẻ. Mong rằng FPT sẽ còn tổ chức nhiều hoạt động tương tự để mang tới sự ấm cúng cho bà con nơi đây cũng như nhiều nơi khác”, Long Vân, một tân binh của FPT Hưng Yên, cho hay.

fpt-telecom-hung-yen-tang-qua-cho-nguoi-dan-ngheo-1

Cán bộ CNV FPT Hưng Yên tặng quà cho trẻ em làng chếu, sơn la.

Đồng cảm xúc, anh Nguyễn Văn Hòa, Trưởng Văn phòng Giao dịch Văn Giang, bày tỏ: “Lần đầu tiên tôi có cơ hội được tham gia chuyến thiện nguyện đầu năm, trong lòng có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tôi nghĩ, trong bất kỳ ai cũng có một tấm lòng hướng thiện, vì vậy, CBNV chi nhánh fpt Hưng Yên muốn góp một chút công sức nhỏ bé để mang đến cho bà con chút may mắn, ấm áp, góp phần nào đó cải thiện cuộc sống trong những ngày đông giá rét. Ai cũng cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt người dân và trẻ em nơi đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục những chuyến đi ý nghĩa như vậy trong thời gian sắp tới”.

FPT Telecom Hưng Yên là một trong những chi nhánh tỉnh có hoạt động vì cộng đồng sôi nổi nhất. Hằng năm, đơn vị đều tổ chức các chuyến đi thiện nguyện tặng quà cho bà con khó khăn, tham gia hiến máu nhân đạo, ra quân dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường, trường học, nghĩa trang liệt sĩ… góp phần lan tỏa hình ảnh thương hiệu FPT vì cộng đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *