fpt-lang-son-day-manh-phong-trao-kinh-doanh-cuoi-nam
FPT Lạng sơn là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ internet và truyền hình tại thành phố Lạng Sơn. Với nhiều hoạt động kick off cho anh em chi nhánh như tổ chức Hội thao, Men’s Day, từ thiện… FPT Telecom Lạng Sơn đã truyền lửa cho CBNV và góp phần tăng hình ảnh của đơn vị tại địa phương.

Ngày 14/11, gần 60 CBNV FPT Telecom Lạng Sơn đã tham gia các hoạt động Hội thao sôi nổi tại sân bóng nhân tạo Bông Lau, TP Lạng Sơn. Đây là sự kiện hậu Men’s Day kết hợp teambuilding nhằm tái tạo năng lượng cho CBNV sẵn sàng bước vào cuộc chiến hoàn thành kế hoạch cuối năm.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi động với phần giao lưu bóng đá và các trò đố vui có thưởng về fpt Lạng Sơn, giúp CBNV chi nhánh có thêm kiến thức về công việc cũng như hiểu biết về tập đoàn.

Anh Lành Quang Tùng, một trong những nhân viên đầu tiên của chi nhánh, chia sẻ: “Hội thao rất vui, giúp anh em các phòng ban gần gũi nhau hơn. Bình thường ai cũng bận đi làm nên ít có thời gian tiếp xúc, do vậy nên thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu để mọi người đoàn kết hơn, được nạp năng lượng và tăng sự hứng khởi trong công việc”.

fpt-lang-son-day-manh-phong-trao-kinh-doanh-cuoi-nam-1

FPT Lạng Sơn giao lưu bóng đá.

“Vẫn màu áo cam quen thuộc nhưng giờ đây gia đình FPT Lạng Sơn đã đông vui hơn, có cả người cũ và người mới. Chúng tôi giống như một gia đình và sẽ cùng siết chặt tay nhau đi hết chặng đường cuối cùng của năm 2015. Tôi tin với tinh thần đó, FPT Telecom Lạng Sơn sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và kế hoạch của năm ‘dê vàng’ với kết quả mỹ mãn nhất”, chị Ma Thị Thu Huyền, cán bộ Hành chính nhân sự, chia sẻ.

Còn anh Trương Tuấn Anh, Trưởng phòng Kinh doanh FPT Lạng Sơn, bày tỏ: “Hội thao đã diễn ra thành công. Tất cả mọi người trong chi nhánh đều hào hứng khi được tham gia những sự kiện tập thể như vậy.
Qua chương trình này giúp anh em tăng cường tinh thần đoàn kết, giảm bớt căng thẳng trong công việc, vui vẻ và gần gũi nhau hơn. Từ đó, mọi người sẽ thêm yêu và vững tin vào công việc, cùng chung tay giúp chi nhánh ngày càng phát triển bền vững và lớn mạnh”.

fpt-lang-son-day-manh-phong-trao-kinh-doanh-cuoi-nam-2

Đội ngũ cán bộ nhân viên FPT Lạng Sơn.

Bên cạnh đó, ngày 16/11, FPT Lạng Sơn cũng kết hợp cùng Ban chấp hành chi đoàn Sở Thông tin Truyền thông trao sách vở đồ dùng cho các em học sinh trường Tiểu học xã Xuân Mãn, huyện Lộc Bình. Đồng thời, đơn vị cũng đã phối hợp sửa chữa bảo dưỡng máy tính cho UBND xã Xuân Mãn và trường Tiểu học Xuân Mãn, giúp nâng cao chất lượng hệ thống CNTT để phục vụ công việc và học tập.

FPT Lạng Sơn thành lập ngày 15/5/2013, tọa lạc ở địa chỉ 312 Bà Triệu, TP. Lạng Sơn. Hiện tại, chi nhánh đạt 88% kế hoạch Internet và 104% kế hoạch Truyền hình năm 2015. Toàn thể CBNV đang dồn lực để hoàn thành kế hoạch trong những tháng cuối cùng của năm. Đây là dịp để mọi nhân viên FPT Lạng Sơn thể hiện bản lĩnh của mình trong vấn đề kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Nguồn: https://internetvietnam.net

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *