fpt-da-nang-to-chuc-cuoc-thi-anh-mung-sinh-nhat

FPT Đà Nẵng là một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại tp Đà Nẵng. FPT Đà Nẵng chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ cho đến những dịch vụ viễn thông đang được khá nhiều người dân tp Đà Nẵng tin dùng. Sắp tới, thành viên FPT Đà Nẵng có cơ hội sở hữu tổng giải thưởng lên tới 2 triệu đồng khi tham gia cuộc thi ảnh với chủ đề “I <3 FPT”.

Cuộc thi ảnh “I ” chỉ dành riêng cho người FPT Đà Nẵng nhân dịp sinh nhật tập đoàn lần thứ 28. Ảnh dự thi kèm theo thông tin như sau: họ tên, đơn vị công tác, điện thoại, email và nội dung bức ảnh. Người tham gia gửi về địa chỉ email: fptdn@fpt.com.vn với tiêu đề: Gửi ảnh dự thi.

Nội dung bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp, có sức hút đối với người xem và có logo FPT hoặc công ty thành viên trong tập đoàn. Anh dự thi chất lượng trên 1 MB, có thể qua chỉnh sửa photoshop và phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc, tuân thủ đầy đủ quy định pháp luật hiện hành về báo chí, truyền thông, văn hóa, mỹ thuật, nhiếp ảnh…

Ban tổ chức cuộc thi sẽ tổng hợp điểm cuối cùng qua 2 tiêu chí đánh giá. Thứ nhất, ảnh được yêu thích nhất là ảnh có số lượng like trên mạng xã hội Facebook nhiều nhất, được tính đến 12h ngày 10/9. Thứ hai là ấn tượng do Ban tổ chức bình chọn với 4 tiêu chí: Đẹp, độc, hài hước và status ấn tượng cho bức ảnh.

Cơ cấu giải thưởng gồm: Ảnh đẹp do Ban tổ chức bình chọn; Ảnh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn thông qua lượt like trên Facebook; Top 5 ảnh có lượt like cao tiếp theo. Tổng giá trị tiền thưởng 2 triệu đồng.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình 13/9, cuộc thi ảnh online “Travel Around The World” nhằm tôn vinh những chuyến đi của FPTer trên mọi miền tổ quốc cũng như thế giới được Ban Văn hóa – Đoàn thể FPT tổ chức. Ban tổ chức không giới hạn độ tuổi, khu vực, chỉ cần là người FPT và vẫn đang hoạt động trong tập đoàn sẽ đủ điều kiện tham gia. Thời gian nhận ảnh dự thi từ ngày 15/8 tới hết 9/9. Người tham gia sẽ gửi một tấm ảnh chọn lọc nhất của mình trong các chuyến đi du lịch trên mọi miền đất nước Việt Nam cũng như ngoài nước về Ban tổ chức. Thông tin chi tiết, người FPT có thể liên hệ hotline: 04.7300.7300/43337 hoặc gửi mail về hòm thư fho.fun@fpt.com.vn.

Lễ hội chào mừng sinh nhật tập đoàn ở khu vực miền Trung với chủ đề “Come Together” sẽ được tổ chức theo hình thức Hội thao và Đại nhạc hội vào chiều ngày 13/9 tại Cung thể thao Tiên Sơn – Đĩa Bay, TP Đà Nẵng. FPT Software tiếp tục có ba đội tham gia, gồm: FPT Software 1, FPT Software 2 và FPT Software 3. FPT City và Khối Giáo dục tạo thành đội chơi FPT Liên quân. Bên cạnh đó còn 4 đội chơi khác đến từ FPT Trading, FPT Retail, FPT Telecom và FPT IS.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *