Bình Phước – tỉnh thành được mệnh danh là thủ phủ hạt điều. Giống điều tại Bình Phước nổi tiếng không chỉ riêng Việt Nam. Mà còn nổi tiếng trên khắp thế giới. tại Bình Phước, hầu hết những hộ gia đình đều lắp đặt mạng cáp quang. Khi sử dụng mạng cáp quang tại nhà, chúng sẽ đem đến rất nhiều lợi ích trong cuộc sống cho người dân. Rất nhiều công việc hiện nay có thể làm tại nhà thông qua mạng cáp quang. Những đứa trẻ cũng có thể tìm hiểu những kiến thức mà chưa biết thông qua mạng cáp quang. Ngoài ra quý khách hoàn toàn có thể giải trí ngay tại nhà thông qua mạng internet. Vì thế, một địa chỉ FPT Shop Bình Phước sẽ rất cần thiết cho quý khách.

I. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của mạng cáp quang internet FPT Shop tại Bình Phước

1. Cấu tạo:

Sợi cáp quang có thành phần chính gồm có: Phần lõi, lớp phản xạ ánh sáng và lớp vỏ bảo vệ chính. Cụ thể:

– Phần lõi: Được làm bằng plastic hoặc sợi thuỷ tinh dùng để truyền dẫn ánh sáng.

– Lớp phản xạ ánh sáng: Bao bọc phần lõi cáp quang giúp bảo vệ và phản xạ ánh sáng trở lại lõi.

– Lớp vỏ bảo vệ chính: Gồm có nhiều lớp khác nhau. Phụ thuộc vào tính chất và cấu tạo của mỗi loại cáp. Tuy nhiên có 3 lớp bảo vệ chính đó là: Lớp chịu lực kép, lớp vỏ bảo vệ ngoài và lớp áo giáp. Lớp chịu lực kéo được làm từ sợi kevlar có tác dụng chịu nhiệt, chịu lực kéo căng. Lớp vỏ bảo vệ ngoài làm bằng nhựa PVC giúp tránh va đập và ẩm ướt. Lớp áo giáp có khả năng chịu va đập, nhiệt độ và sự mài mòn. Giúp bảo vệ các bộ phận bên trong.

2. Nguyên lý hoạt động:

Ánh sáng bên trong sợi quang được truyền qua lõi. Sẽ va đập liên tục vào lớp phản xạ ánh sáng theo nguyên tắc phản chiếu toàn bộ bên trong. Do lớp phản xạ ánh sáng này không hấp thụ ánh sáng bên trong lõi. Vì thế sóng ánh sáng có thể truyền đi rất xa. Nếu như ánh sáng bị giảm sút thì nguyên nhân chủ yếu là do thuỷ tinh không tinh khiết.

II. Cách báo sự cố, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng

1. Tổng đài hỗ trợ kĩ thật mạng cáp quang FPT shop Bình Phước

Ngay khi mạng cáp quang FPT của quý khách xuất hiện sự cố. Tuy nhiên, quý khách lại không biết rõ nguyên nhân cũng như không thể khắc phục được. Hãy nhanh chóng gọi tới số điện thoại hỗ trợ mạng FPT. Các nhân viên chăm sóc khách hàng tại tổng đài FPT sẽ hỏi quý khách về tình trạng kết nối mạng. Cũng như có các hướng dẫn cơ bản để quý khách có thể tự sửa chữa.

2. Báo sự cố mạng cáp quang FPT qua ứng dụng Hi FPT 

Qúy khách không cần phải di chuyển đi đâu để báo sự cố. Chỉ cần thông qua chiếc điện thoại vào ứng dụng Hi FPT. Thông qua ứng dụng này thì khách hàng có thể thông báo các sự cố về mạng. Một cách nhanh chóng nhất chỉ với một vài thao tác đơn giản.

3. Báo sự cố tại quầy giao dịch FPT Shop Bình Phước

Nếu quý khách có thể sắp xếp được thời gian rảnh. Và muốn trao đổi trực tiếp về sự cố mình gặp phải, quý khách có thể đến trực tiếp quầy gia dịch FPT để báo sự cố. 

4. Báo sự cố mạng cáo quang FPT trực tuyến

Hiện nay thì nhà mạng FPT đã có trang web chính thức của mình. Khách hàng có thể lên đó để báo hỏng mạng. Ngoài ra thì ở dưới đây cũng số điện thoại, khách hàng có thể gọi trực tiếp số điện thoại ở dưới để báo sự cố.

III. Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Shop Bình Phước

Chúng tôi luôn mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng. Đối với những khu vực khác có diện tích nhỏ và dân cư thưa thớt hơn thì số lượng cửa hàng FPT shop Bình Phước cũng ít hơn. Đến với cửa hàng FPT Shop của chúng tôi, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và tiện lợi nhất.

1. Cửa hàng FPT Shop 32 Khu Phố 2

Địa chỉ: Số 32 Khu Phố 2, Thị Trấn Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

2. Cửa hàng FPT Shop Khu Phố Tân An – Đồng Phú

Địa chỉ: Khu phố Tân An, Thị trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

3. Trung tâm Laptop 05 Hùng Vương

Địa chỉ: Số 05 Hùng Vương, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

4. Cửa hàng FPT Shop 976 – 978 – 980 Phú Riềng Đỏ

Địa chỉ: Số 976 – 978 – 980 Phú Riềng Đỏ (Đối diện Agribank Chợ Cá), Khu Phố Phước Thọ, P. Tân Thiện, Thị Xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

5. Cửa hàng FPT Shop 109 Nguyễn Huệ

Địa chỉ: Số 109 Nguyễn Huệ (Vòng xoay Bình Long), P. An Lộc, Thị xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước

6. Cửa hàng FPT Shop 243A Quốc Lộ 13

Địa chỉ: Số 243A Quốc Lộ 13, Khu phố Ninh Thịnh, Thị Trấn Lộc Ninh, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước

7. Cửa hàng FPT Shop 109 Nguyễn Huệ

Địa chỉ: Số 109 Nguyễn Huệ (Vòng xoay Bình Long), P. An Lộc, Thị xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước

8. Cửa hàng FPT Shop 05 Hùng Vương

Địa chỉ: Số 05 Hùng Vương, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

IV. Thông tin liên hệ

Nếu quý khách còn có bất kỳ thắc mắc nào. Hay quý khách muốn liên hệ lắp đặt wifi FPT. Hãy gọi điện ngay vào hotline 0967.246.946 hoặc 0702.722.239. Để được tổng đài hỗ trợ FPT tư vấn miễn phí và hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất nhé.

Địa chỉ văn phòng: Số 05 Hùng Vương, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *