Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Bình Phước – Khuyến mãi giá rẻ

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Bình Phước – Khuyến mãi giá rẻ
5 (3) votes
lắp mạng fpt bình phước

Thông Tin Đăng Lắp Mạng FPT Bình Phước

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BÌNH PHƯỚC

Trong thời gian qua, nền kinh tế của Bình Phước ngày càng cải thiện, nhu cầu về dịch vụ đăng ký internet fpt Bình Phước ngày một nhiều hơn, FPT Telecom đã từng bước mở rộng hạ tầng nhằm phục vụ cho khách hàng Bình Phước ngày một tốt hơn.

Thông tin gói cước đăng ký internet fpt Bình Phước đang triển khai.

Công ty viễn thông FPT Bình Phước đã liên tục nâng cấp cơ sở hệ thống mạng lưới viễn thông tại địa bàn Bình Phước trong năm 2017 để chuyển sang công nghệ mới GPON cáp quang mà các nước tiên tiến trên thế giới đang sử dụng cho pháp truyền tải tốc độ mạng internet có thể đạt đến hàng trăm Mbps.

I. Mời Quý Khách Lựa Chọn Khu Vực Cần Lắp đặt internet fpt Bình Phước:

  • FPT Đồng Xoài gồm Thị Xã Đồng Xoài với 5 phường: Tân Bình, Tân Đồng, Tân Phú, Tân Xuân và Tân Thiện 3 xã như: Tiến Thành, Tiến Hưng và Tân Thành
  • FPT Đồng Phú gồm 1 Thị Trấn Tân Phú và 17 xã như: Tân Tiến, Tân Lập, Tân Hòa, Tân Lợi, Tân Hưng, Tân Phước, Đồng Tiến, Đồng Tâm, Thuận Phú

 

 


II. Trả Lời Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Bình Phước.

20/05/2015: Chào anh/chị, em đã đăng ký lắp mạng fpt bình phước được 5 tháng nay, gói cước 5mbps nhưng dạo này các bạn gần chổ ở dùng chung nhiều quá nên mạng chậm hơn, em muốn nâng gói cước lên 15mbps thì phải làm sao? Có tốn phí thê không?

>> Chào bạn. Về vấn đề nâng cấp gói cước mời bạn mang cmnd và bản hợp đồng ghé lại văn phòng FPT Bình Phước để làm thủ tục nâng cấp gói cước. Về cước phí là hoàn toàn miễn phí.

P/s: Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Bình Phước là tỉnh ở Miền Đông Nam Bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia. phía Tây của vùng Đông Nam Bộ. Phía Đông giáp tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai. Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Campuchia. Phía Nam giáp tỉnh Bình Dương. Phía Bắc giáp tỉnh Đắk Nông và Campuchia. 

• 03/04/2015: Chào bạn. Tôi muốn đăng ký lắp mạng fpt bình phước tháng 04/2015. Không biết gói cước rẻ nhất tại Bình Phước bao nhiêu tiền 1 tháng?
>> Chào bạn. Với chương trình khuyến mại tháng 04/2015 của công ty FPT Telecom áp dụng tại tỉnh Bình Phước là đường truyền cáp quang tốc độ cao với gói cước rẻ nhất là 180.000 đồng + 18.000 thuế VAT. Ngoài ra bạn còn được khuyến mãi giảm 50% phí hòa mạng. Để được khuyến mãi trong tháng này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Mọi thông tin thắc mắc hãy gửi về cho chúng tôi qua địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

4 Comments

  1. Cho em hỏi mình có lắp đặt wifi ở xã mình hưng huyện chơn thành không ạ?? em muốn hỏi thêm là mẹ mướn trọ mẹ em thì thích xem phim mà cứ tải về quá bất tiện sài 3g thì không biết bao nhiu cho đủ.. mẹ em chỉ sài trong diện tích gần đó.. vì mẹ ở 1 mình .. em không biết là gói cước nào hợp lý nhất ạ.. mong a tư vấn sớm nhất

  2. Chào Bạn!
    Hiện tại fpt Bình phước chỉ có hạ tầng phạm vi khu vực ở Thị xã Đồng Xoài Và Huyện Đồng Phú. Khu vực của bạn chưa có đường dây fpt về nên không thể lắp đặt được.
    Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *