fpt-shop-da-nang-quy-dinh-gio-lam-viec-moi
FPT shop Đà Nẵng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ lớn tại thành phố Đà Nẵng. FPT Shop có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình luôn hết lòng vì công việc. Sắp tới bắt đầu từ ngày 1/5, FPT Software Đà Nẵng sẽ áp dụng khung giờ làm việc mới: Sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 13h đến 17h.

Từ nay đến ngày 30/4, đơn vị vẫn áp dụng khung giờ làm việc cũ: Sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30. Sau khi toàn bộ CBNV chuyển về khu làm việc FPT Complex và đi vào ổn định, FPT Software Đà Nẵng sẽ đổi khung giờ, chỉ nghỉ trưa một tiếng nhưng được về sớm 30 phút.

Liên quan đến FPT Complex, đợt chuyển nhà cuối cùng sẽ sớm hơn một ngày so với dự kiến – ngày 15/4 thay vì 16/4, do trùng vào ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch). Trong thời gian 19/3 đến 30/4, Ban tổ chức cũng tăng cường thêm điểm đưa đón CBNV, ngoài tòa nhà FPT còn có Siêu thị Big C. Trường hợp không đăng ký đi xe bus sẽ được bố trí chỗ để xe máy và ô tô.

Hiện công trình có sức chứa lên tới 10.000 người cơ bản được hoàn thiện tất cả hạng mục. Anh Nguyễn Tuấn Phương, GĐ FPT Software Đà Nẵng, cho biết, về cơ bản nội thất, điện, nước và mạng đã đáp ứng đầy đủ cho nhân viên làm việc. Công trình sẽ đảm bảo tiêu chuẩn làm việc cao nhất.

Lịch chuyển địa điểm về FPT Complex dự kiến được chia thành 5 đợt, bắt đầu từ ngày 19/3 đến hết 15/4. Từ ngày 1/5, 10 điểm đưa đón trên toàn thành phố sẽ được đưa vào hoạt động. Các điểm đón xe bus gồm: Tòa nhà Massda, khu công nghiệp An Đồn; Đại học Sư phạm, Siêu thị Coop Mart, Siêu thị BigC, Cầu Rồng và Cổ viện Chàm; Chợ Đống Đa, Công viên 29/3, Đại học Kinh tế, Siêu thị Intimex, đường Nguyễn Hữu Thọ; Siêu thị Lotte.

TGĐ FPT Software Hoàng Việt Anh cũng vừa ký quyết định thành lập Ban tổ chức lễ khánh thành tòa nhà FPT Complex. GĐ FPT Software Đà Nẵng Nguyễn Tuấn Phương đảm nhiệm vai trò Trưởng Ban tổ chức, chịu trách nhiệm chính xây dựng kế hoạch chương trình, huy động nguồn lực, chuẩn bị và tổ chức lễ khánh thành tòa nhà FPT Complex dự kiến vào ngày 22/4 với sự tham gia của toàn thể CBNV và khách hàng toàn cầu.

FPT Complex được khởi công từ ngày 13/8/2014, tại Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, với tổng diện tích 5,9 ha. Công trình hiện tại (giai đoạn 1) có sức chứa 3.200 người nằm trong dự án mang tính chiến lược phát triển lâu dài nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của tập đoàn tại miền Trung. Khi hoàn thiện (giai đoạn 2 dự kiến năm 2020), FPT Complex có thể đáp ứng cho 10.000 người làm việc. Đây là dự án mang tính chiến lược để FPT Software tiến đến mục tiêu cán mốc 1 tỷ USD doanh thu và có đội ngũ nhân sự 30.000 người vào năm 2020.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *