Thuộc một trong các chi nhánh FPT Shop thuộc tập đoàn viễn thông lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay, FPT Shop Hà Tĩnh vẫn đang không ngừng cố gắng phấn đấu. Để có thể cung cấp được cho quý khách hàng hệ thống mạng internet với tốc độ tuyệt đỉnh nhất. Giúp cho những người dân tại nơi đây có thể sử dụng được hệ thống mạng internet chất lượng nhất. “Xứ Nghệ” nổi tiếng nhờ các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, đặc biệt là du lịch biển. Tuy thiên nhiên không mấy ưu đãi vùng đất này. Nhưng ngược lại, nơi đây được coi là vùng “địa linh nhân kiệt”. Rất nhiều làng quê ở Hà Tĩnh nổi tiếng bởi văn chương, khoa bảng. Ngày nay, ngành kinh tế phát triển tương đối. Kéo theo sự phát triển của công nghệ thông tin. Mà nổi bật hơn cả chính là sự truy cập vào mạng internet ngày càng nhiều. 

I. Quy trình tư vấn tại cửa hàng FPT tại Hà Tĩnh

– Khách hàng gọi tới số tổng đài đăng ký Internet FPT

– Nhân viên FPT shop tại Hà Tĩnh sẽ có mặt kịp thời tại nhà khách hàng theo hẹn.

– Nhân viên FPT tại Hà Tĩnh sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng về: Các chương trình khuyến mại, các gói cước Internet FPT đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại

– Khách hàng đồng ý lắp đặt đường truyền internet FPT. Nhân viên FPT tại Hà Tĩnh sẽ nhiệt tình hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký.

II. TOP 03 lý do quý khách nên lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của FPT Shop Hà Tĩnh

Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên đặt nền móng về: Các dịch vụ viễn thông chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mạng internet tốc độ cao và ổn định. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ mạng cáp quang phục vụ hàng triệu khách hàng. Và được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Lựa chọn sử dịch dịch vụ mạng cáp quang FPT tại Hà Tĩnh. Quý khách sẽ được nhận các giá trị lợi ích như sau:

1. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ FPT Shop Hà Tĩnh tuyệt vời nhất

– Chúng tôi rất chú trọng đầu tư, sử dụng công nghệ đường truyền hiện đại nhất. Có cấu tạo lõi thủy tinh, giảm suy hao tín hiệu tuyệt đối. Kết hợp với thiết bị thu phát hiện đại, nâng cao khả năng khoách đại sóng. Giúp vùng phủ sóng mạng rộng hơn, tốt hơn.

– Dung lượng mạng lớn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng với các gói cước. Từ Super 30 Mbps đến Super 500 Mbps, khách hàng có thể tùy chọn điều chỉnh dung lượng. Có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách dễ dàng.

– Tín hiệu đường truyền ổn định, không bị các yếu tố ngoại cảnh tác động.

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Khách hàng sẽ được phụ vụ bởi quy trình chuyên nghiệp, tận tâm. Từ khâu đăng ký cho tới lắp đặt, cũng như trong quá trình sử dụng. Bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản của FPT. Mọi yêu cầu của khách hàng về hợp đồng được giải quyết nhanh chóng, Khách hàng không phải mất thời gian tìm kiếm, di chuyển đến công ty của chúng tôi.

3. Giá cước sản phẩm, dịch vụ FPT Shop Hà Tĩnh tiết kiệm

– Chúng tôi hiểu được nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng là khác nhau. Vì thế, chúng tôi đã tung ra thị trường rất nhiều gói cước để khách hàng lựa chọn. Tất cả gói cước đều có giá cước rẻ, hợp lý. Cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách hàng.

– Với cam kết rõ ràng về các giá trị lợi ích khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. FPT Shop Hà Tĩnh hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành. Mang mọi tri thức, giải trí của thế giới tới khách hàng thông qua mạng dịch vụ mạng internet. Cùng tham khảo các gói cước dịch vụ của chúng tôi nhé.

III. Danh sách các cửa hàng FPT Shop Hà Tĩnh hiện đang có mặt trên hầu hết các khu vực tỉnh này

1. Cửa hàng FPT Shop Phố Liên Phú – Kỳ Anh

Địa chỉ: Phố Liên Phú (Cổng chính Formosa), P. Kỳ Liên, Thị Xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh

2. Cửa hàng FPT Shop Khu Châu Phố (Km 564 + 900 Quốc lộ 1A)

Địa chỉ: Km 564 + 900 Quốc lộ 1A Khu Châu Phố (Đối diện bưu điện thị xã), P. Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh

3. Cửa hàng FPT Shop Khối 8 Hương Khê

Địa chỉ: Khối 8, Thị Trấn Hương Khê, Huyện Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh

4. Cửa hàng FPT Shop Tổ Dân Phố 13

Địa chỉ: Tổ dân phố 13 (Đối diện bưu điện), Thị trấn Cẩm Xuyên, Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh

5. Cửa hàng FPT Shop 43 Trần Phú

Địa chỉ: Số 43 Trần Phú, Khối 4, P. Trần Phú, TP. Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

6. Cửa hàng FPT Shop 40 Xô Viết Nghệ Tĩnh

Địa chỉ: Số 40 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thị Trấn Nghèn, Huyện Can Lộc, Tỉnh Hà Tĩnh

7. Cửa hàng FPT Shop Khối 4 Bắc Hồng

Địa chỉ: Khối 4 (Ngã 3 Hồng Lĩnh), P. Bắc Hồng, Thị Xã Hồng Lĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

8. Trung tâm Laptop 30 – 32 Trần Phú

Địa chỉ: Số 30 – 32 Trần Phú, P. Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

9. Cửa hàng FPT Shop 30 – 32 Trần Phú

Địa chỉ: Số 30 – 32 Trần Phú, P. Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

IV. Thông tin liên hệ

Nếu quý khách còn có bất kỳ thắc mắc nào. Hay quý khách muốn liên hệ lắp đặt wifi FPT. Hãy gọi điện ngay vào hotline 0967.246.946 hoặc 0702.722.239. Để được tổng đài hỗ trợ FPT tư vấn miễn phí và hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *