Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Hà Tĩnh Chất Lượng

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Hà Tĩnh Chất Lượng
5 (3) votes
Công ty FPT Telecom là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp mạng fpt Hà Tĩnh cáp quang cùng ứng dụng truyền hình fpt độc đáo đang được nhiều khách hàng tin dùng trên cả nước.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Hà Tĩnh.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Hà Tĩnh

Hà Tĩnh có nhiều điều kiện về tự nhiên và xã hội để phát triển kinh tế. Hiện nay đời sống của người dân Hà Tĩnh ngày một cải thiện hơn, nhu cầu về dịch vụ học tập, công việc và giải trí không thể thiếu internet và truyền hình cáp được, để đáp ứng nhu cầu của người dân FPT Telecom đã đầu tư phát triển hạ tầng lắp mạng fpt hà tĩnh tại khu vực này nhằm phục vụ cho người dân.

lắp mạng fpt hà tĩnh

I. Thông tin các gói cước đăng ký Lắp Mạng fpt Hà Tĩnh đang triển khai.

Công ty Viễn thông fpt Hà Tĩnh là một trong các nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại khu vực Hà Tĩnh để đáp ứng cho người sử dụng có nhu cầu sử dụng mạng wifi fpt ngay tại nhà hay lắp mạng fpt cho doanh nghiệp công ty, cơ quan để sử dụng internet để phục vụ cho mục đích kinh doanh làm việc. FPT telecom đang cung cấp cho khách hàng 3 dịch vụ chính tại địa bàn Hà Tĩnh cho cá nhân, gia đình hoặc doanh nghiệp là internet cáp đồng ADSL FPT, internet cáp quang FPT và truyền hình kỹ thuật số HD tại địa bàn.
Quý khách Click Vào Khu Vực Để Xem Chi Tiết Giá Cước FPT Hà Tĩnh.
 1.   FPT Thành phố Hà Tĩnh
 2.  FPT Huyện Thạch Hà
 3.  FPT Thị xã Hồng Lĩnh
 4.  FPT Thị xã Kỳ Anh
II. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hà Tĩnh Cáp Quang.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
1. Đăng Ký lắp mạng fpt Hà Tĩnh Cáp Quang Gia Đình.
Tên Gói CướcF7F6F5F4F3F2
Băng thông16 Mbps22 Mbps27 Mbps35 Mbps45 Mbps55 Mbps
Cước Phí Ưu đãi150.000170.000200.000230.000280.000370.000
Phí lắp đặt300.000200.000100.000200.000200.000
Phí lắp đặt trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 7
Phí lắp đặt trả trước 1 nămMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 13 và 14

Lưu ý: khách hàng doanh nghiệp lắp mạng fpt Hà Tĩnh gói F2 đóng phí lắp đặt 400.000

Khách hàng thuê nhà ở trọ phải đặt cọc 400.000 đồng.

2. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hà Tĩnh Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.
Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcCam Kết Quốc TếCước ThángSố Lượng Máy
Business60 Mbps1,5 Mbps800.00015 -30
Plus80 Mbps1,7 Mbps2.000.00030 -45
Silver100 Mbps2 Mbps2.500.00030 -45
Diamon150 Mbps3 Mbps8.000.00045 – 80
Public +80 Mbps1,5 Mbps1.500.00030 -45

Khách hàng đăng ký internet FPT Hà Tĩnh lựa chọn hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng, gói business đóng 500.000 phí vật tư.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

* Gói Public dành riêng cho quán Net, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.


Quy trình đăng ký internet FPT Hà Tĩnh
 •     Khách hàng gọi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp một vài thông tin liên quan đến việc lắp mạng fpt Hà Tĩnh.
 •     Nhân viên Fpt Hà Tĩnh có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
 •     Nhân viên Fpt Hà Tĩnh giới thiệu với khách hàng về các gói dịch vụ internet Fpt hiện nay đang áp dụng tại Hà Tĩnh.
 •     Khách hàng đồng ý lắp đặt internet Fpt, nhân viên Fpt Hà Tĩnh sẽ nhanh chóng làm thủ tục cho khách hàng.
Thủ tục đăng ký internet fpt Hà Tĩnh
1. Khách hàng có Hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt:
    1 bản photo chứng minh thư (bắt buộc).
    1 bản photo hộ khẩu (nếu cần)
2. Khách hàng lắp đặt tại nhà thuê, trọ:
    1 bản photo chứng minh thư (bắt buộc)
    Đặt cọc 220.000 đồng (đã bao gồm 10% thuế VAT). Số tiền này sẽ được hoàn lại sau 12 tháng sử dụng.
 
III. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Hà Tĩnh.

Chào bạn. Cho tôi hỏi hiện tôi đang ở tp Hà Tĩnh và tôi đang có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT Hà Tỉnh để chơi game online, xin hỏi tôi nên đăng ký gói cước nào tai TP Hà Tĩnh để chơi game tốt nhất mà không bị chậm máy, Tôi tính chơi cùng bạn bè hàng xóm tôi, với số lượng máy tính là 5 máy. Xin hỏi thêm là trong tháng này có chương trình khuyến mãi nào tốt hay không?

P/s: Nhờ sự đoàn kết trên dưới một lòng đã góp phần giúp công ty FPT Hà Tĩnh ngày một phát triển hơn, hạ tầng mở rộng hơn. FPT Hà Tĩnh từ một chi nhánh tại thành phố Hà Tĩnh đến năm 2018 đã mở thêm 2 chi nhánh tại thị xã Hồng Lĩnh và huyện Kỳ Anh mang đến cho người dùng những sản phẩm lắp mạng fpt Hà Tĩnh tốc độ cao.

Ngoài công tác chăm sóc khách hàng tốt, độ gắn kết của các nhân viên trong chi nhánh cũng khá cao, các phòng ban cùng phối hợp nhau làm việc. Để các nhân viên trở nên thân thiết, ban lãnh đạo FPT Hà Tĩnh đã chuẩn bị những chính sách tư tưởng tốt nhất như tổ chức chương trình teambuilding, du lịch, nghỉ mát, liên hoan, mừng sinh nhật trong công ty,… Đến nay thương hiệu mạng fpt Hà Tĩnh đã trở nên mạnh mẽ, hạ tầng được mở rộng khắp các huyện thành khác.

Cho em hỏi, hiện nay em đang có nhu cầu bắt mạng internet fpt Hà Tĩnh, có phải là em phải đi đến chi nhánh FPT Hà Tĩnh để đăng ký làm thủ tục phải không ạ?

Chào bạn, mình đang có nhu cầu sử dụng internet fpt cho hỏi, khuyến mại lắp đặt wifi fpt  trong tháng tại Hà Tĩnh như thế nào? Mình ở khu vực huyện Thạch Hà có nhu cầu muốn lắp mạng cáp quang khu vực xã Thạch Sơn có lắp được không?

Chào bạn, tôi là công nhân viên chức nhà nước, công việc khá bận bịu, không có thời gian để đi đến chi nhánh FPT Hà Tĩnh để đăng ký. Cho tôi hỏi Fpt có dịch vụ đăng ký tận nơi không, và làm thủ tục mất nhiều thời gian không?

Khi em đăng ký lắp mạng fpt hà tĩnh em phải đặt cọc 280.000 đ, cho em hỏi số tiền đặt cọc này có được trừ dần vào thuê bao trọn gói hàng tháng hay không?

>> Chào bạn khi đăng ký fpt Hà Tĩnh, số tiền đặt cọc này không được trừ dần hàng tháng, mà sẽ hoàn lại bằng tiền mặt cho bạn ngay khi kết thúc thời hạn của hợp đồng.

P/s: Để tạo thương hiệu fpt Hà Tĩnh, toàn thể cán bộ CNV FPT Telecom đã tổ chức các công tác vì cộng đồng. Vừa qua 14/3 cán bộ công nhân viên FPT Hà Tĩnh đã tổ chức giao lưu tại làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh. Trong buổi giao lưu, đoàn đã ủng hộ cho trẻ em và tặng quà cho học sinh giỏi có thành tích nổi bật trong thời gian vừa qua. Các phòng ban trong công ty cũng nhiệt tình đóng góp tiền mặt, bánh kẹo,… làm từ thiện. Với thông điệp “tặng nụ cười, trao hạnh phúc” đơn vị còn mong muốn mang đến niềm vui hạnh phúc cho trẻ em. bị thiệt thòi trong cuộc sống.

Tại buổi giao lưu, ban giám đốc FPT Telecom Hà Tĩnh nói: ” tôi rất xúc động khi nhìn thấy những đứa trẻ ngây thơ ca hát, chơi trò chơi vui vẻ, tôi mong muốn mọi người hãy chung tay giúp đỡ các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, trở thành những người có ích cho xã hội. Nhờ những hoạt động hữu ích này đã góp phần mang lại sự thành công của công ty FPT Hà Tĩnh, số lượng thuê bao đăng ký lắp mạng fpt Hà Tĩnh ngày một tăng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *