Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Hà Tĩnh

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Hà Tĩnh
5 (3) votes
 Từ khoá: lắp mạng fpt hà tĩnh. khuyến mãi lắp internet fpt hà tĩnh. đăng ký internet cáp quang fpt hà tĩnh. lắp wifi fpt hà tĩnh tại nhà. gói cước lắp mạng fpt hà tĩnh. lắp mạng fpt ha tĩnh cho doanh nghiệp. số điện thoại lắp mạng fpt hà tĩnh. đăng ký truyền hình fpt hà tĩnh. lắp mạng cáp quang fpt hà tĩnh cho doanh nghiệp.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Hà Tĩnh.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Hà Tĩnh

Hà Tĩnh có nhiều điều kiện về tự nhiên và xã hội để phát triển kinh tế. Hiện nay đời sống của người dân Hà Tĩnh ngày một cải thiện hơn, nhu cầu về dịch vụ học tập, công việc và giải trí không thể thiếu internet và truyền hình cáp được, để đáp ứng nhu cầu của người dân FPT Telecom đã đầu tư phát triển hạ tầng lắp mạng fpt hà tĩnh tại khu vực này nhằm phục vụ cho người dân.

lắp mạng fpt hà tĩnh

I. Thông tin các gói cước đăng ký Lắp Mạng fpt Hà Tĩnh đang triển khai.

Công ty Viễn thông fpt Hà Tĩnh là một trong các nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại khu vực Hà Tĩnh để đáp ứng cho người sử dụng có nhu cầu sử dụng mạng wifi fpt ngay tại nhà hay lắp mạng fpt cho doanh nghiệp công ty, cơ quan để sử dụng internet để phục vụ cho mục đích kinh doanh làm việc. FPT telecom đang cung cấp cho khách hàng 3 dịch vụ chính tại địa bàn Hà Tĩnh cho cá nhân, gia đình hoặc doanh nghiệp là internet cáp đồng ADSL FPT, internet cáp quang FPT và truyền hình kỹ thuật số HD tại địa bàn.
Quý khách Click Vào Khu Vực Để Xem Chi Tiết Giá Cước FPT Hà Tĩnh.
  1.   FPT Thành phố Hà Tĩnh
  2.  FPT Huyện Thạch Hà
  3.  FPT Thị xã Hồng Lĩnh
  4.  FPT Thị xã Kỳ Anh

– Các khu vực còn lại chưa triển khai hạ tầng mạng: Huyện Cẩm Xuyên, huyện Can Lộc, huyện Đức Thọ, huyện Hương Khê, huyện Hương Sơn, huyện Nghi Xuân, huyện Vũ Quang, huyện Lộc Hà.
Quy trình đăng ký internet FPT Hà Tĩnh
  •     Khách hàng gọi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp một vài thông tin liên quan đến việc lắp mạng fpt Hà Tĩnh.
  •     Nhân viên Fpt Hà Tĩnh có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
  •     Nhân viên Fpt Hà Tĩnh giới thiệu với khách hàng về các gói dịch vụ internet Fpt hiện nay đang áp dụng tại Hà Tĩnh.
  •     Khách hàng đồng ý lắp đặt internet Fpt, nhân viên Fpt Hà Tĩnh sẽ nhanh chóng làm thủ tục cho khách hàng.
Thủ tục đăng ký internet fpt Hà Tĩnh
1. Khách hàng có Hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt:
    1 bản photo chứng minh thư (bắt buộc).
    1 bản photo hộ khẩu (nếu cần)
2. Khách hàng lắp đặt tại nhà thuê, trọ:
    1 bản photo chứng minh thư (bắt buộc)
    Đặt cọc 220.000 đồng (đã bao gồm 10% thuế VAT). Số tiền này sẽ được hoàn lại sau 12 tháng sử dụng.
 
II. Giải Đáp Một Số Câu Hỏi Cho Khách Hàng Tại Hà Tĩnh.

7/6/2015: Chào bạn. Cho tôi hỏi hiện tôi đang ở tp Hà Tĩnh và tôi đang có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT Hà Tỉnh để chơi game online, xin hỏi tôi nên đăng ký gói cước nào tai TP Hà Tĩnh để chơi game tốt nhất mà không bị chậm máy, Tôi tính chơi cùng bạn bè hàng xóm tôi, với số lượng máy tính là 5 máy. Xin hỏi thêm là trong tháng 6/2015 này có chương trình khuyến mãi nào tốt hay không?

>> Chào bạn, Hiện nay FPT Hà Tĩnh đang tiến hành nâng cấp băng thông toàn bộ lên tốc độ nhanh nhất, đồng thời giảm giá thành sản phẩm giúp cho người dân có thể dễ dàng tiếp cận thị trường internet tốc độ cao.

>> Với số lượng máy tính và mục đích sử dụng của bạn, chúng tôi có các gói F4, F3, F2 đều có thể đáp ứng nhu cầu chơi game cùng bạn bè của bạn. Để đăng ký fpt Hà Tĩnh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

• 20/05/2015: Cho em hỏi, hiện nay em đang có nhu cầu bắt mạng internet fpt Hà Tĩnh, có phải là em phải đi đến chi nhánh FPT Hà Tĩnh để đăng ký làm thủ tục phải không ạ?

>> Chào bạn, để đăng ký internet fpt Hà Tĩnh, bạn không nhất thiết phải tốn nhiều thời gian đến chi nhánh FPT Hà Tĩnh xếp hàng chờ đợi để đăng ký. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và điện thoại vào đường dây nóng bên trên. Chúng tôi sẽ tiếp nhân thông tin và cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

• 15/04/2015: Chào bạn, mình đang có nhu cầu sử dụng internet fpt cho hỏi, khuyến mại lắp đặt wifi fpt  trong tháng 4/2015 tại Hà Tĩnh như thế nào? Mình ở khu vực huyện Thạch Hà có nhu cầu muốn lắp mạng cáp quang khu vực xã Thạch Sơn có lắp được không?

>> Chào bạn trong tháng 2/2014 khi bạn đăng ký fpt Thạch Hà sẽ được khuyến mãi giảm phí 50% phi hòa mạng để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

• 12/03/2015: Chào bạn, tôi là công nhân viên chức nhà nước, công việc khá bận bịu, không có thời gian để đi đến chi nhánh FPT Hà Tĩnh để đăng ký. Cho tôi hỏi Fpt có dịch vụ đăng ký tận nơi không, và làm thủ tục mất nhiều thời gian không?

>> Chào bạn,  để đăng ký internet fpt Hà Tĩnh không nhất thiết bạn phải mất thời gian công sức đi đến chi nhánh FPT Hà Tĩnh xếp hàng chờ đợi để được đăng ký, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng trên, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận  nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

• 09/02/2015: Khi em đăng ký lắp mạng fpt hà tĩnh em phải đặt cọc 280.000 đ, cho em hỏi số tiền đặt cọc này có được trừ dần vào thuê bao trọn gói hàng tháng hay không?

>> Chào bạn khi đăng ký fpt Hà Tĩnh, số tiền đặt cọc này không được trừ dần hàng tháng, mà sẽ hoàn lại bằng tiền mặt cho bạn ngay khi kết thúc thời hạn của hợp đồng.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *