Công ty FPT Telecom là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp mạng fpt Hà Tĩnh cáp quang cùng ứng dụng truyền hình fpt độc đáo đang được nhiều khách hàng tin dùng trên cả nước.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Hà Tĩnh.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Hà Tĩnh

Hà Tĩnh có nhiều điều kiện về tự nhiên và xã hội để phát triển kinh tế. Hiện nay đời sống của người dân Hà Tĩnh ngày một cải thiện hơn, nhu cầu về dịch vụ học tập, công việc và giải trí không thể thiếu internet và truyền hình cáp được, để đáp ứng nhu cầu của người dân FPT Telecom đã đầu tư phát triển hạ tầng lắp mạng fpt hà tĩnh tại khu vực này nhằm phục vụ cho người dân.

I. Thông tin các gói cước đăng ký Lắp Mạng fpt Hà Tĩnh đang triển khai.

Công ty Viễn thông fpt Hà Tĩnh là một trong các nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại khu vực Hà Tĩnh để đáp ứng cho người sử dụng có nhu cầu sử dụng mạng wifi fpt ngay tại nhà hay lắp mạng fpt cho doanh nghiệp công ty, cơ quan để sử dụng internet để phục vụ cho mục đích kinh doanh làm việc. FPT telecom đang cung cấp cho khách hàng 3 dịch vụ chính tại địa bàn Hà Tĩnh cho cá nhân, gia đình hoặc doanh nghiệp là internet cáp đồng ADSL FPT, internet cáp quang FPT và truyền hình kỹ thuật số HD tại địa bàn.
Quý khách Click Vào Khu Vực Để Xem Chi Tiết Giá Cước FPT Hà Tĩnh.
1. Tp Hà Tĩnh: phường thạch linh, p. Trần phú, P. Hà huy tập, p nguyễn du, P đại nài, P tân giang, p văn yên, p nam hà, P thạch trung, p thạch quý, p bắc hà, Xã thạch đồng, xã thạch môn, xã thạch hưng, xã thạch hạ
2. Thị xã Hồng Lĩnh: p bắc hồng, p nam hồng, p đức thuận, p thuận lộc, p trung lương, p đậu liêu
3. Thị xã Kỳ Anh: p sông trí, p kỳ trinh- xã kỳ châu, xã kỳ đồng, kỳ giang, kỳ hà, kỳ hải, kỳ hoa, kỳ hưng, kỳ khang, kỳ lợi, kỳ phú, kỳ tân, kỳ tây, kỳ thọ, kỳ thư, kỳ tiến, kỳ văn ( 1 xóm nhỏ), kỳ long
4. Huyện Cẩm Xuyên : xã cẩm thành, xã cẩm vịnh
5. Huyện Thạch Hà: xã thạch tân . Xã thạch bình – thị trấn cày
6. Huyện Lộc Hà: xã thạch bằng, xã thạch châu, xã thạch kim, xã mai phụ, xã hộ độ, xã thạch mỹ ( chỉ có liên giang)
7. Huyện Đức Thọ: thị trấn đức thọ, xã tùng ảnh, xã đức yên, xã liên minh, xã thái yên, xã trường sơn
II. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hà Tĩnh Cáp Quang.
1. Đăng Ký lắp mạng fpt Hà Tĩnh Cáp Quang Gia Đình.
  internet fpt hà tĩnh

Khách hàng thuê nhà ở trọ phải đặt cọc 440.000 đồng.

2. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hà Tĩnh Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.
internet fpt hà tĩnh doanh nghiệp
Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.
Hình thức thanh toán FPT Hà Tĩnh.
Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 100.
Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.

Quy trình đăng ký internet FPT Hà Tĩnh
  •     Khách hàng gọi qua đường dây nóng 0978.225.068 hoặc 0702.722.239 và cung cấp một vài thông tin liên quan đến việc lắp mạng fpt Hà Tĩnh.
  •     Nhân viên Fpt Hà Tĩnh có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
  •     Nhân viên Fpt Hà Tĩnh giới thiệu với khách hàng về các gói dịch vụ internet Fpt hiện nay đang áp dụng tại Hà Tĩnh.
  •     Khách hàng đồng ý lắp đặt internet Fpt, nhân viên Fpt Hà Tĩnh sẽ nhanh chóng làm thủ tục cho khách hàng.
Thủ tục đăng ký internet fpt Hà Tĩnh
1. Khách hàng có Hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt:
    1 bản photo chứng minh thư (bắt buộc).
    1 bản photo hộ khẩu (nếu cần)
2. Khách hàng lắp đặt tại nhà thuê, trọ:
    1 bản photo chứng minh thư (bắt buộc)
    Đặt cọc 220.000 đồng (đã bao gồm 10% thuế VAT). Số tiền này sẽ được hoàn lại sau 12 tháng sử dụng.
 
III. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Hà Tĩnh.

Chào bạn. Cho tôi hỏi hiện tôi đang ở tp Hà Tĩnh và tôi đang có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT Hà Tỉnh để chơi game online, xin hỏi tôi nên đăng ký gói cước nào tai TP Hà Tĩnh để chơi game tốt nhất mà không bị chậm máy, Tôi tính chơi cùng bạn bè hàng xóm tôi, với số lượng máy tính là 5 máy. Xin hỏi thêm là trong tháng này có chương trình khuyến mãi nào tốt hay không?

P/s: Nhờ sự đoàn kết trên dưới một lòng đã góp phần giúp công ty FPT Hà Tĩnh ngày một phát triển hơn, hạ tầng mở rộng hơn. FPT Hà Tĩnh từ một chi nhánh tại thành phố Hà Tĩnh đến năm 2018 đã mở thêm 2 chi nhánh tại thị xã Hồng Lĩnh và huyện Kỳ Anh mang đến cho người dùng những sản phẩm lắp mạng fpt Hà Tĩnh tốc độ cao.

Cho em hỏi, hiện nay em đang có nhu cầu bắt mạng internet fpt Hà Tĩnh, có phải là em phải đi đến chi nhánh FPT Hà Tĩnh để đăng ký làm thủ tục phải không ạ?

Chào bạn, mình đang có nhu cầu sử dụng internet fpt cho hỏi, khuyến mại lắp đặt wifi fpt  trong tháng tại Hà Tĩnh như thế nào? Mình ở khu vực huyện Thạch Hà có nhu cầu muốn lắp mạng cáp quang khu vực xã Thạch Sơn có lắp được không?

Chào bạn, tôi là công nhân viên chức nhà nước, công việc khá bận bịu, không có thời gian để đi đến chi nhánh FPT Hà Tĩnh để đăng ký. Cho tôi hỏi Fpt có dịch vụ đăng ký tận nơi không, và làm thủ tục mất nhiều thời gian không?

Khi em đăng ký lắp mạng fpt hà tĩnh em phải đặt cọc 280.000 đ, cho em hỏi số tiền đặt cọc này có được trừ dần vào thuê bao trọn gói hàng tháng hay không?

>> Chào bạn khi đăng ký fpt Hà Tĩnh, số tiền đặt cọc này không được trừ dần hàng tháng, mà sẽ hoàn lại bằng tiền mặt cho bạn ngay khi kết thúc thời hạn của hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *