Dãi đất Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng. Với rừng bạc, biển bạc và nhiều cảnh quan thiên nhiên và thắng cảnh nổi tiếng. Quảng Bình có một dải dài bãi biển tuyệt đẹp với cát trắng và nước biển xanh. Song, do quy hoạch chưa rõ ràng và giao thông chưa tốt. Nên Quảng Bình chưa phát huy được những tiềm năng vốn có của mình. Tuy nhiên, Quảng Bình đang có những bước phát triển mới trong những năm gần đây. Với những lợi ích mà FPT Shop Quảng Bình mang lại. Thì có lẽ chúng tôi chính là đơn vị mà quý khách không nên bỏ qua.

I. Danh sách FPT Play – Đỉnh cao của sự giải trí

FPT Play đã được nghiên cứu và phát minh với mục đích duy nhất. Đó chính là phục vụ nhu cầu giải trí dành cho người dân Việt Nam của chúng ta. Dưới đây là những lý do mà người dân Quảng Bình luôn luôn ưa chuộng sử dụng dịch vụ FPT của chúng tôi:

Danh sách các kênh truyền hình của FPT Shop Quảng Bình

– Nhóm kênh FPT Shop Quảng Bình cơ bản:

Có 100 kênh truyền hình trong nước và được phân chia rõ ràng thành 3 mục như là: Giải trí – tổng hợp, thông tin – chính trị, các kênh truyền hình địa phương. Nội dung rất đa dạng từ những tin tức thời sự. Cho đến nhưng phim ảnh thuộc các kênh trong nước như: VTV1, VTV3, ANTV,… Đặc biệt, chúng ta có thể xem lại tất cả các kênh trong vòng 48 giờ. Giúp cho những khách hàng không bỏ lỡ bất cứ chương trình nào mà mình yêu thích.

– Nhóm kênh dành cho gia đình:

Những nội dung tập chung chủ yếu đánh vào yếu tố tâm lý của người sử dụng như: Game show, phim truyện nước ngoài, ca nhạc, mua sắm hoặc là giao lưu với người nổi tiếng.

– Nhóm kênh quốc tế:

Đa dạng về các nội dung về điện ảnh, thể thao, thời trang…Tha hồ cho quý khách xem AXN, Start Movies, CNN, Discovery,…

– Kho phim truyện trong FPT Shop Quảng Bình

Có thể nói rằng FPT chính là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam. Có thể mang đến những bộ phim có chất lượng hình ảnh sắc nét 4K. Đồng thời còn nhiều thể loại phim từ hành động, gay cấn, kinh dị… Mỗi ngày, chúng tôi sẽ cập nhật những bộ phim liên tục mới nhất và hấp dẫn nhất. Để khách hàng có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Đa dạng nội dung thể thao

Nếu như quý khách yêu thích những nội dung thể thao. Thì chắc chắc FPT Play sẽ là một người bạn đồng hành quen thuộc của quý khách.

– Kho phim dành cho trẻ nhỏ

– Không chỉ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người lớn. Mà FPT còn cung cấp thêm những nội dung dành riêng cho đối tượng trẻ em. Hiện tại FPT Play đang có đầy đủ các bộ phim hoạt động hay và hấp dẫn dành riêng cho trẻ em. Nếu quý khách nghĩ những nội dung này có thể làm cho trẻ em. Thì quý khách hãy yên tâm về điều đó. Vì những nội dung này không những giúp cho trẻ giải trí,. Mà còn giúp cho trẻ em có thêm những kiến thức mới mẻ hơn.

II. Thủ tục lắp đặt và dịch vụ chăm sóc khách hàng của FPT Shop Quảng Bình

FPT Shop tại Quảng Bình luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất về đường truyền và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt với chủ trương đảm bảo an toàn cho nhân viên cũng như khách hàng. Chúng tôi triển khai dịch vụ tư vấn, đăng ký tại nhà bởi nhân viên kinh doanh. Khách hàng không cần di chuyển trực tiếp tới văn phòng.

– Sau 48h đăng ký, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt dịch vụ theo nội dung hợp đồng.

– Thủ tục đăng ký dịch vụ cần có: CMND hoặc CCCD (trường hợp khách hàng không có 2 loại giấy tờ trên có thể bổ sung hộ chiếu)

Tự hào là một trong những đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Chúng tôi tiên phong trong ứng dụng công nghệ tạo ra phần mềm chăm sóc khách hàng trực tuyến. Hỗ trợ khắc phục sự cố, hay tiếp nhận khiếu nại một cách nhanh chóng. Để liên hệ hỗ trợ dịch vụ sóc khách hàng, quý khách hàng có thể sử dụng một trong các kênh sau:

– Gọi tổng đại 19006600 nhấn phím 2

– Tải ứng dụng HiFPT tại các App điện thoại (CH Play, App Store)

– Hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng giao dịch FPT

III. Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Shop tại Quảng Bình 

Chúng tôi luôn mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng. Đối với những khu vực khác có diện tích nhỏ và dân cư thưa thớt hơn thì số lượng cửa hàng FPT shop Phú Yên cũng ít hơn. Đến với cửa hàng FPT Shop của chúng tôi, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và tiện lợi nhất.

1. Cửa hàng FPT Shop Tổ 8 Kiến Giang

Địa chỉ: Tổ 8 (Chân cầu kiến giang), Kiến Giang, Huyện Lệ Thủy, TP. Quảng Bình

2. Trung tâm Laptop 156 Trần Hưng Đạo

Địa chỉ: Số 156 Trần Hưng Đạo, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

3. Cửa hàng FPT Shop 24 Trần Hưng Đạo

Địa chỉ: Số 24 Trần Hưng Đạo, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

4. Cửa hàng FPT Shop 85 Hùng Vương – Ba Đồn

Địa chỉ: Số 85 Hùng Vương, P. Ba Đồn, Thị Xã Ba Đồn, Tỉnh Quảng Bình

5. Cửa hàng FPT Shop 102 Hùng Vương – Ba Đồn

Địa chỉ: Số 102 Hùng Vương, P. Ba Đồn, TX. Ba Đồn, Tỉnh Quảng Bình

6. Cửa hàng FPT Shop 156 Trần Hưng Đạo

Địa chỉ: Số 156 Trần Hưng Đạo, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

7. Cửa hàng FPT Shop 02 Hữu Nghị

Địa chỉ: Số 02 Hữu Nghị (Ngay ngã 3 Bắc lý), P. Bắc Lý, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Hotline 0967.246.946 hoặc 0702.722.239

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *