Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Quảng Bình – Khuyến mãi fpt

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Quảng Bình – Khuyến mãi fpt
5 (3) votes
lắp mạng fpt quảng bình. Đăng ký fpt quảng bình. lắp mạng cáp quang fpt quảng bình. lắp wifi fpt quảng bình. hoà mạng internet fpt quảng bình gia đình.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Quảng Bình.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM QUẢNG BÌNH

Hiện nay đời sống của người dân ngày càng cải thiện, nhu cầu sử dụng internet và truyền hình internet vào mục đích học tập, công việc giải trí không thể thiếu, chính vì vậy FPT Telecom đã phát triển hạ tầng lắp mạng fpt quảng bình, tại khu vực này nhằm phục vụ nhu cầu nguyện vọng của người dân.

lắp mạng fpt quảng bình
I. Thông tin gói cước internet fpt Quảng Bình 

Công ty viễn thông FPT telecom Quảng Bình luôn nâng cấp chất lượng mạng cáp quang fpt tốt hơn cho khách hàng để quý khách có thể sử dụng mạng internet fpt chất lượng cao nhất hiện nay. Khách hàng có thể lắp đặt mạng fpt cho gia đình và tận hưởng thế giới giải trí bằng việc kết nối với mọi người, kết nối thế giới dễ dàng hơn nhờ mạng wifi fpt Quảng Bình Cáp quang tốc độ siêu nhanh.

Quý Khách Click Vào Khu Vực Để Xem Chi Tiết Giá Cước lắp internet Quảng Bình

 1. FPT Thành phố Đồng Hới:
 2. FPT Huyện Bố Trạch: xã Nhân Trạch

 


Thủ tục lắp đặt internet fpt Quảng Bình

 • 1 bản photo chứng minh thư nhân dân (bắt buộc).
 • 1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
 • 1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu chuyển từ mạng khác sang).
Quy Trình Đăng Ký Internet FPT Quảng Bình
 • Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt quảng bình liên hệ đến đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin liên quan đến vấn đề đăng ký dịch vụ của FPT.
 • Nhân viên FPT Quảng Bình có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
 • Nhân viên FPT Quảng Bình tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng thời điểm đăng ký mạng fpt.
 • Khách hàng đồng ý ký hợp đồng, nhân viên FPT Quảng Bình hướng dẫn làm thủ tục.

IV. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Quảng Bình

• 10/05/2015: Chào internetvietnam, tôi có nhu cầu lắp đặt internet tại tiểu khu 1, phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Tôi muốn tìm hiểu gói cước internet nào rẻ nhất đang được cung cấp trong chương trình khuyến mại tháng 05/2015 ?
– Chào bạn, theo khuyến mại tháng 05/2014, FPT Quảng Bình đang cung cấp 3 gói cước ADSL cho khách hàng là cá nhân có nhu cầu lắp đặt thuê bao internet mới, trong đó có gói cước giá rẻ nhất là gói mega save. Gói cước này có giá trọn gói là 160.000 đồng/tháng + 16.000 đồng thuế VAT. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

P/s: Quảng Bình là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Quảng Bình nằm ở nơi hẹp nhất theo chiều Đông-Tây của dải đất hình chữ S của Việt Nam. Tỉnh này giáp Hà Tĩnh về phía bắc với dãy Hoành Sơn là ranh giới tự nhiên, giáp Quảng Trị về phía nam, giáp Biển Đông về phía đông. Quảng Bình có các tuyến giao thông quan trọng bắc – nam Việt Nam chạy qua: quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, đường sắt Bắc – Nam. Ngoài ra, tỉnh này còn có giao thông hàng hải và hàng không.

•09/04/2015: Chào bạn, nhà tôi gần khu vực ga Đồng Hới, liệu có lắp mạng cáp quang Gpon cho gia đình được không? Tôi định lắp mạng wifi FPT có tốc độ nhanh một chút để cho thằng con trai lớn học đại học và thằng nhỏ học lớp 10 rất cần thiết đến internet để học trên mạng.
>> Chào bạn tính đến tháng 04/2015, FPT Quảng Bình chưa triển khai hạ tầng mạng cáp quang Gpon tại khu vực Ga Đồng Hới. Song bạn có thể sử dụng gói cước ADSL Mega Me có tốc độ cao nhất trong các gói dành cho cá nhân hộ gia đình.

>> Với gói cước mega me này, bạn có thể sử dụng rất nhiều máy tính cùng lúc, tốc độ download và upload rất ổn định. Giá cước ưu đãi cho gói mega me trong tháng 5 đã giảm khá mạnh từ 380.000 → 300.000 (thời điểm tháng 04/2015) → 270.000đồng/tháng( thời điểm tháng 04/2015).

• 12/03/2015: Chào bạn, tôi muốn đăng ký intenret cho quán nét tại địa chỉ ngõ 13 Tôn Thất Thuyết, phường Đồng Phú. Tôi đang không biết phải tìm hiểu như thế nào? Mong bạn tư vấn cho tôi chương trình khuyến mại mới nhất tháng 03/2015 dành cho quán game? Có phải đóng trước hoặc cọc cho FPT không?
>> Chào bạn, theo chương trình khuyến mại tháng 03/2015, gói cước lắp mạng fpt quảng bình dành cho tiệm net chỉ có duy nhất gói Fiber Public, giá cước trọn gói 1.000.000 đồng/tháng. Đây là giá cước đã khuyến mại
>>FPT Quảng Bình không quy định bắt buộc bạn phải đóng trước bao nhiêu tháng, cũng như không quy định bạn phải đặt cọc tiền. Song, với mỗi khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FTTH cho quán nét lần đầu tiên đều phải đóng phí lắp đặt ban đầu là 1.000.000 đồng.
>> Nếu bạn có đủ tài chính bạn có thể đóng trước 6 tháng hoặc 12 tháng. Bạn lưu ý điều này không bắt buộc. Khi đó bạn sẽ được hưởng khuyến mại như miễn phí 1 triệu đồng phí lắp đặt ban đầu, miễn phí 1/2 – 2 tháng cước.

05/02/2015: Chào anh/chị cho em hỏi, em đã đăng ký lắp mạng fpt quảng bình một thời gian, gói cước 5mbps nhưng dạo này nhu cầu dùng mạng tốc độ cao hơn do nhiều người dùng, em muốn nâng cấp gói cước lên 10mbps thì phải làm sao?

>> Chào bạn. Về vấn đề nâng cấp gói cước bạn vui lòng mang theo cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Quảng Bình để làm thủ tục chuyển đổi, nâng cấp.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Ad Widget

Bài viết liên quan

4 Comments

 1. Chào bạn!
  hiện tại FPT Quảng Bình chỉ có thể lắp mạng internet fpt tại Thành Phố Đồng Hới.
  Trân trọng!

 2. Xã trường sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình chưa có hạ tầng fpt nên vẫn chưa lắp được nha bạn!
  Bạn hãy thường xuyên theo dõi trên website internetvietnam.net.
  Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về hạ tầng mạng fpt.
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *