Mạng internet ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu. Internet giúp mọi người giải quyết nhiều vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Nhờ có internet, mọi người có thể kết nối với nhau nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hiện nay, có thể nói internet chính là sự tập hợp của toàn bộ kho tri thức của nhân loại. Qúy khách có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thứ chỉ trong vòng vài giây đồng hồ. Internet có thể hỗ trợ mọi người làm rất nhiều các hạng mục. Từ học tập, làm việc, kinh doanh,… cho đến giải trí bằng nghe nhạc, xem phim, đọc tin tức. Không những thế, internet còn giúp quảng bá hình ảnh cho thương hiệu một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nhằm giúp người dân tại Sơn La có thể tìm đến được địa chỉ FPT Shop Sơn La uy tín nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin qua nội dung bài viết dưới đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

I. Nhu cầu sử dụng mạng internet của người dân tại Sơn La

II. Những lợi ích và ưu điểm vượt trội của FPT Shop tại Sơn La

III. Danh sách các cửa hàng hiện đang có mặt trên hầu hết các khu vực tỉnh Sơn La

IV. Thông tin liên hệ

I. Nhu cầu sử dụng mạng internet của người dân tại Sơn La

Sơn La là một tỉnh miền núi nằm ở vùng Tây Bắc Bộ. Nền kinh tế tại đây vẫn còn khó khăn và còn nhiều vấn đề bất cập. Là tỉnh thành có tương đối nhiều dân tộc cư trú. Vì vậy, Sơn La có sự đa dạng về văn hoá truyền thống, đời sống và tập tục. Tuy nhiên, ngày nay, việc sử dụng mạng internet tốc độ cao đang được người dân Sơn La rất quan tâm, tìm hiểu. 

Nhu cầu sử dụng các gói cước tốc độ cao ngày một tăng. Phần lớn các khách hàng có xu hướng lựa chọn sử dụng mạng cáp quang để sử dụng. Trong đó, FPT có thể nói là tên tuổi nổi bật và không nên bỏ qua tại khu vực Sơn La.

II. Những lợi ích và ưu điểm vượt trội của FPT Shop Sơn La

• Chất lượng đường truyền FPT Shop Sơn La rất ổn định

Nói về công nghệ truyền dẫn cáp quang. Khách hàng sẽ được trải nghiệm đường truyền với tốc độ cao, ổn định. Không bị suy giảm tín hiệu hay bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: Khí hậu, nhiệt độ,…

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn mang tới cho quý khách hàng trang thiết bị như: Bộ phát wifi, đường truyền dẫn hiện đại và  chất lượng cao nhất. Chắc chắn cung cấp đường truyền khủng cho khách hàng sử dụng.

• Dịch vụ CSKH hàng đầu

Khi sử dụng dịch vụ cáp quang FPT, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên đã được đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu trong quá trình đăng ký. Cũng như phục vụ khách hàng sử dụng.

FPT mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích trong khâu chăm sóc khách hàng như: Đăng ký online, thanh toán trực tuyến hay báo hỏng sự cố mạng nhanh chóng. Thao tác được thực hiện thông qua tổng đài hoặc ứng dụng HiFPT. Và quý khách không cần phải trực tiếp tới văn phòng giao dịch. Chúng tôi cam kết xử lý, khắc phục sự cố nhanh chóng nhất cho quý khách.

• Gói cước đa dạng, chi phí thấp

Để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi đã cho ra rất nhiều gói cước đa dạng. Với giá các gói cước khác nhau, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế khách hàng. Đồng thời với nhiều dịch vụ đi kèm như: Truyền hình, camera FPT, FPT Play Box chắc chắn người dùng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

• Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Hiểu được khó khăn của nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn tung ra các chương trình ưu đãi lắp đặt hấp dẫn. Cùng nhiều chương trình quà tặng giá trị cho khách hàng. Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ, sản phẩm công nghệ do FPT cung cấp.

III. Danh sách các cửa hàng FPT Shop Sơn La hiện đang có mặt trên hầu hết các khu vực tỉnh này

Chúng tôi luôn mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng. Đối với những khu vực khác có diện tích nhỏ và dân cư thưa thớt hơn thì số lượng cửa hàng FPT shop Sơn La cũng ít hơn. Khi đến với cửa hàng FPT Shop của chúng tôi, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và tiện lợi nhất.

1. Cửa hàng FPT Shop Tiểu Khu Cơ Quan

Địa chỉ: Tiểu khu cơ quan, Thị Trấn Nông Trường Mộc Châu, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La

2. Cửa hàng FPT Shop 16 Trần Huy Liệu – Mộc Châu

Địa chỉ: Số 16 Trần Huy Liệu, Thị trấn Mộc Châu, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La

3. Cửa hàng FPT Shop Tiểu Khu 5 Hát Lót

Địa chỉ: Tiểu Khu 5, Thị Trấn Hát Lót, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

4. Cửa hàng FPT Shop 308 Lê Duẩn

Địa chỉ: Số 308 Đường Lê Duẩn, P. Chiềng Sinh, TP. Sơn La, Tỉnh Sơn La

5. Trung tâm Laptop Tổ 12 Chu Văn Thịnh (tổ 12 Chiềng Lề)

Địa chỉ: Tổ 12 Chiềng Lề, P. Chiềng Lề, TP. Sơn La, Tỉnh Sơn La

6. Cửa hàng FPT Shop Tổ 12 Chu Văn Thịnh (tổ 12 Chiềng Lề)

Địa chỉ: Tổ 12 Chiềng Lề, P. Chiềng Lề, TP. Sơn La, Tỉnh Sơn La

IV. Thông tin liên hệ

Nếu quý khách còn có bất kỳ thắc mắc nào. Hay quý khách muốn liên hệ lắp đặt wifi FPT. Hãy gọi điện ngay vào hotline 0967.246.946 hoặc 0702.722.239. Để được tổng đài hỗ trợ FPT tư vấn miễn phí và hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất nhé.

Địa chỉ văn phòng: Số 308 Đường Lê Duẩn, P. Chiềng Sinh, TP. Sơn La, Tỉnh Sơn La

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *