Công ty FPT Telecom là đơn vị dẫn đầu trong công tác xây dựng hạ tầng lắp mạng fpt Sơn La cho khách hàng trên địa bàn, các gói cước mạng cáp quang fpt Sơn La đã dần được nhiều người dân tin tưởng và sử dụng.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Sơn La.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Sơn La

Hiện nay nền kinh tế tỉnh sơn La đang có nhiều điều kiện phát triển, số lượng người dân của Tỉnh Sơn La đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt sơn la và truyền hình internet vào mục đich học tập, công việc, giải trí ngày một nhiều hơn. Để đáp ứng nhu cầu này FPT Telecom đã triển khai phát triển hạ tầng tại khu vực tiềm năng này.

 

 I. Các gói cước đăng ký lắp mạng fpt Sơn La  đang triển khai.

Tưng bừng khuyến mãi cho khách hàng có nhu cầu đăng ký mạng internet fpt Sơn La trong năm 2017 với các gói cước cáp quang fpt tốc độ cao đang được fpt Sơn La khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để khách hàng chọn lựa 1 gói cước dịch vụ phù hợp để sử dụng tại nhà hay cho doanh nghiệp công ty lắp mạng cáp quang Sơn La để kinh doanh sản xuất.

Quý Khách Click Vào Khu Vực Để Xem Giá Cước Khu Vực lắp đặt Internet FPT Sơn la.

 1.     Thành phố Sơn La:
 2.     Huyện Mai Sơn
 3.     FPT Huyện Mộc Châu: thị trấn Mộc Châu, thị trấn Vân Hồ
II. Đăng Ký lắp Mạng FPT Sơn la Cáp Quang.
1. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Sơn la Gia Đình Cáp Quang Gpon.
 internet fpt sơn la

Khách đăng ký fpt Sơn la hộ gia đình đóng cọc 400.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

2. Đăng Ký lắp Mạng FPT Sơn la Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.
internet fpt sơn la doanh nghiệp
Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.
Hình thức thanh toán FPT Sơn La:
Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 100.
Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.
 

Thủ tục đăng ký internet fpt Sơn la

 •     Khách hàng cần chuẩn bị 1 bản chứng minh thư nhân dân photo (bắt buộc).
 •     1 bản pho to hộ khẩu (nếu có)
 •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có)

Quy trình đăng ký đăng ký internet fpt Sơn La

 •     Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet FPT tại Sơn La vui lòng gọi số hotline 0978.225.068 hoặc 0702.722.239 và cung cấp thông tin liên quan đến việc lắp đặt internet fpt Sơn La.
 •     Nhân Viên FPT Sơn La có mặt tại nhà khách hàng và tư vấn thông tin các gói cước internet fpt sơn la cùng chương trình khuyến mãi đang triển khai ở thời điểm đăng ký.
 •  Khách hàng đồng ý đăng ký dịch vụ internet fpt Sơn La, nhân viên kinh doanh hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký.
 • Nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt internet fpt và hoàn tất quá trình đăng ký.

III. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký Lắp Mạng FPT Sơn La.

Em muốn đăng ký internet fpt cho phòng trọ tại số nhà 02 trong ngõ đối diện trường Cao Đẳng Y Tế Sơn La, thuộc tổ 4 phường Chiềng Lề, tp Sơn La. FPT Sơn La có lắp cho phòng trọ không ạ? Em thấy một số nhà mạng yêu cầu phải có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt mới cho lắp đặt, không biết bên fpt có như vậy không ạ?

P/s: Từ khi hình thành, chi nhánh FPT Sơn La đã tích cực xây dựng và phát triển thương hiệu. Để tạo công tác tư tưởng cho anh em FPT Sơn La, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức các buổi hoạt động ngoại khoá, giao lưu giữa các chi nhánh công ty, bóng đá,…Đặt biệt vừa qua chi nhánh đã tổ chức buổi sinh nhật đầy ấm cúm quầy quần giữa các nhân viên và ban lãnh đạo với nhau.

Nỗi niềm tự hào trong mỗi anh em đã thắp lên không khí thi đua, để đạt được danh hiệu nhân viên xuất sắc của chi nhánh FPT Sơn La nhân dịp sinh nhật và góp phần tạo nên những thành tựu chung của công ty. Để chào đón tuổi mới lần 5, ban lãnh đạo FPT Sơn La đã lên kế hoạch cho tập thể 60 anh em cùng nhau phấn đất đạt được mục tiêu đề ra về số lượng khách hàng lắp mạng fpt Sơn la cùng ứng dụng truyền hình độc đáo.

Chính nhờ những hoạt động tích cực này của các nhân viên, đã góp phần đưa chi nhánh FPT Sơn La dần phát triển, lan rộng khắp thành phố Sơn la và huyện lân Cận như Mai Sơn, mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Cho tôi hỏi, làm thế nào để biết được gói cước ADSL đang dùng là gói cước tốc độ bao nhiêu.

Chào bạn, để biết được gói cước mà nhà mạng đang cung cấp cho bạn có đảm bảo tốc độ cũng như băng thông hay không bạn có thể tham khảo bài viêt: công cụ kiểm tra tốc độ internet tốt nhất kế bên.

Thủ tục lắp mạng fpt cá nhân sử dụng trong gia đình có cần giấy tờ gì phức tạp không? tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Sơn La, cảm ơn.
>> Về Thủ tục để lắp đặt 1 đường truyền Internet FPT hết sức đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư nhân dân + 1 bản photo hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt (nếu có).

2 thoughts on “Đăng Ký Lắp Mạng Internet FPT Sơn La – Khuyến mãi fpt

 1. Quàng văn on says:

  Fpt mình có lắp mạng ở các xã thuộc khu vực huyện sông mã tỉnh sơn la mình không ạ e cảm ơn

 2. Administrator says:

  Chào bạn Quảng Văn.
  Bạn hãy để lại thông tin sdt để được hỗ trợ chi tiết.
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *