Ngày nay với sự bùng nổ của thời công nghệ thông tin trực tuyến. Mạng internet không chỉ sử dụng để cập nhật tin tức, giải trí, kết nối mọi người. Mà mạng internet còn là nơi để trao đổi dữ liệu, học tập và làm việc trực tuyến của tất cả mọi đối tượng. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi – FPT Shop Tây Ninh đã cung cấp nhiều gói cước cáp quang băng thông tốc độ cao. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của tất cả các đối tượng. Hướng tới các tiêu chí về tốc độ đường truyền cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cho người dân tại Tây Ninh. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta nắm rõ các thông tin về các gói cước cáp quang. Từ tốc độ thấp, trung bình cho đến tốc độ cao. Dành cho nhiều đối tượng khác nhau trong địa bàn tỉnh Tây Ninh.

I. Gói mạng cáp quang FPT tại tỉnh Tây Ninh

Hiện tại số khách hàng đăng ký lắp và sử dụng mạng FPT đã tăng lên rất nhiều. Con số đó lên đến hàng triệu người. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất về chất lượng và giá trị dịch vụ chúng tôi mang lại. Để nhận được sự ủng hộ to lớn này thì đội ngũ nhân viên tại FPT nói chung. Và đội ngũ nhân viên FPT tại tỉnh Tây Ninh nói riêng luôn cố gắng, nỗ lực hiết mình. Đặc biệt là trong việc mang lại đường truyền chất lượng cao, băng thông rộng ổn định. Với giá cước rẻ cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các gói cước cáp quang tốc độ cao dành cho cá nhân hộ gia đình. Và dành cho các doanh nghiệp tại Tây Ninh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé.

II. Gói combo mạng internet và truyền hình tại FPT Shop Tây Ninh

Đây là một trong những gói cước được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Bởi sự tiện lợi của nó đem lại có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về: Công việc, học tập và giải trí cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Có khi nào quý khách tự hỏi: Tại sao gói cước combo này lại được nhiều người lựa chọn đăng ký lắp đặt và sử dụng đến thế? Dưới đây chính là lời giải cho câu hỏi này của các quý khách.

Khi đăng ký gói combo bao gồm cả dịch vụ mạng internet cáp quang và truyền hình. Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với việc sử dụng các dịch vụ mạng và truyền hình riêng lẻ. Đặc biệt, nội dung trên truyền hình FPT chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Bởi sự đa dạng, hấp dẫn, nhiều tính năng hiện đại mà các dịch vụ truyền hình khác không có được.

• Chương trình truyền hình: Với hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước sẽ giúp mọi người ở mọi lứa tuổi có thể thoải mái lựa chọn kênh mình muốn.

• Chương trình giải trí: Với kho phim truyện đặc sắc, các chương trình thể thao trong nước và quốc tế đầy hấp dẫn sẽ khiến bạn cảm thấy thật thú vị.

• Dịch vụ giải trí trực tuyến: Với youtube và karaoke tự chọn. Quý khách có thấy cuộc đời này thêm tươi mới không? Chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy rất hài lòng đấy.

III. Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Shop tại Tây Ninh

Chúng tôi luôn mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng. Đối với những khu vực khác có diện tích nhỏ và dân cư thưa thớt hơn thì số lượng cửa hàng FPT shop tại Tây Ninh cũng ít hơn. Đến với cửa hàng FPT Shop của chúng tôi, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và tiện lợi nhất.

1. Cửa hàng FPT Shop 3427 Quốc Lộ 22

Địa chỉ: Số 3427 Quốc Lộ 22 (Đối diện chợ Suối Sâu), Ấp Suối Sâu, Xã An Tịnh, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

2. Cửa hàng FPT Shop 202 Trảng Bàng (202 Quốc Lộ 22)

Địa chỉ: Số 200 – 202 Quốc Lộ 22 (Đối diện chợ mới Trảng Bàng), Khu phố Lộc An, Thị Trấn Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

3. Cửa hàng FPT Shop 2/227 Thị Trấn Gò Dầu

Địa chỉ: Ô 2/227 Khu Phố Thanh Hà (gần Ủy ban thị trấn), Thị Trấn Gò Dầu, H. Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh

4. Cửa hàng FPT Shop 247 Đường 782

Địa chỉ: Số 247 Đường 782 (Ngã tư Nông Trường), Ấp Phước Đức A, Xã Phước Đông, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh

5. Cửa hàng FPT Shop 127 – 129 – 131 Phạm Văn Đồng

Địa chỉ: Số 127 – 129 – 131 Phạm Văn Đồng (Đối diện uỷ ban Hòa Thành), Khu phố 2, Thị trấn Hòa Thành, Huyện Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh

6. Cửa hàng FPT Shop 1089 Cách Mạng Tháng Tám

Địa chỉ: Số 1089 – 1091 Cách Mạng Tháng Tám (Chợ Bắp), Khu Phố Hiệp Bình, P. Hiệp Ninh, Tỉnh Tây Ninh

7. Trung tâm Laptop 619 Cách Mạng Tháng 8

Địa chỉ: Số 619 Cách Mạng Tháng 8 (Cách UBND Phường 200m), Khu Phố 2, P. 3, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

8. Cửa hàng FPT Shop 619 Cách Mạng Tháng 8

Địa chỉ: Số 619 Cách Mạng Tháng 8 (Cách UBND Phường 200m), Khu Phố 2, P. 3, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

9. Cửa hàng FPT Shop 494 Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ:  Số 494 Nguyễn Chí Thanh (Đối diện bưu điện), Khu phố 2, TT. Dương Minh Châu, Huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh

10. Cửa hàng FPT Shop 116 Khu Phố 1 Tân Châu

Địa chỉ: Số 116-118 Khu Phố 1 (Đối diện chợ Tân Châu), Thị Trấn Tân Châu, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh

IV. Thông tin liên hệ

Hotline 0382.307.949 hoặc 0702.722.239

Địa chỉ: Số 127 – 129 – 131 Phạm Văn Đồng (Đối diện uỷ ban Hòa Thành), Khu phố 2, Thị trấn Hòa Thành, Huyện Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *