Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tây Ninh – Khuyến mãi fpt

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tây Ninh – Khuyến mãi fpt
5 (3) votes
Tây Ninh là một thị trường lớn, công ty lắp mạng fpt Tây Ninh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại khu vực. Sản phẩm mạng internet cáp quang và truyền hình fpt Tây Ninh đang được nhiều người dân tin dùng.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Tây Ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT – CHI NHÁNH TÂY NINH

Tây Ninh là một trong những tỉnh miền Tây có điều kiện để phát triển kinh tế, hiện nhiều doanh nghiệp đa dịch vụ đang đầu tư phát triển dịch vụ tại khắp khu vực thành phố Tây Ninh và các huyện thành. Hiện nay, fpt telecom đã đầu tư hạ tầng để phục vụ nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Tây Ninh cho hộ gia đình và doanh nghiệp.
lắp mạng fpt tây ninh
Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt Tây Ninh đang triển khai.

Công ty viễn thông FPT telecom Tây Ninh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ internet FPT + truyền hình fpt tại tỉnh Tây Ninh cho bà con nơi này. Từ khi nâng cấp băng thông lên cáp quang gpon, quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ cung cấp cho khách hàng sử dụng mạng internet wifi chất lượng cao và dịch vụ truyền hình thông minh chuẩn HD với hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc.

I. Phạm Vi lắp đặt internet fpt Tây Ninh

 1. FPT Thành phố Tây Ninh.
 2. FPT Huyện Gò Dầu
 3. FPT Huyện Trảng Bàng
 4. FPT Huyện Hòa Thành
 5. FPT Huyện Châu Thành, Tây Ninh
 6. FPT Huyện Dương Minh Châu

II. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Tây Ninh Cáp Quang.

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

1. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Tây Ninh Gia Đình Cáp Quang Gpon.

Tên Gói CướcF7F6F5F4F3F2
Băng thông16 Mbps22 Mbps27 Mbps35 Mbps45 Mbps55 Mbps
Cước Phí Ưu đãi150.000160.000175.000200.000240.000400.000
Moderm WifiG97RG3Archer C2
Phí lắp đặt300.000300.000200.000200.000200.000400.000
Phí lắp đặt trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 7
Phí lắp đặt trả trước 1 nămMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 13 và 14

Khách hàng lắp mạng fpt Tây Ninh thuê nhà, trọ: Đặt cọc 300.000 đồng trong 24 tháng, hoặc trả trước 1 năm.

2. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Tây Ninh Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcCam Kết Quốc TếCước ThángSố Lượng Máy
Business60 Mbps1,5 Mbps800.00015 -30
Plus80 Mbps1,7 Mbps2.000.00030 -45
Silver100 Mbps2 Mbps2.500.00030 -45
Diamon150 Mbps3 Mbps8.000.00045 – 80

Phí Hòa mạng fpt Tây Ninh Cáp Quang Doanh Nghiệp:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng (Gói Business phí hòa mạng 500.000 đồng)

Quy trình đăng ký internet Tây Ninh

 •     Khách hàng có nhu cầu lắp mạng fpt tây ninh vui lòng gọi số hotline 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp nhu cầulắp mạng fpt Tây Ninh
 •     Nhân viên FPT Tây Ninh có mặt tại nhà khách hàng.
 •     Nhân viên FPT Tây Ninh giới thệu với khách hàng về chương trình khuyến mãi đang áp dụng ở thời điểm hiện tại.
 •     Khách hàng sẽ được nhân viên hường dẫn làm các thủ tục đơn giản sau đây.

Thủ tục lắp đặt internet Tây Ninh

 •     1 bản photo chứng minh thư (bắt buộc).
 •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
 •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu chuyển từ mạng khác sang).

III. Thông Tin Liên Quan Dịch Vụ Lắp Mạng FPT Tây Ninh

Chào anh/chị, cho em hỏi trước đây em có đăng ký lắp mạng fpt tây ninh cho cái máy tính đề bàn nhà em, giờ em đổi sang dùng laptop, em muốn thay thế moderm wifi của fpt thì phải làm sao? Cước phí đổi thiết bị là bao nhiêu?

Chào bạn. Tôi muốn lắp đặt internet phường Ninh Thạnh, gói cước rẻ nhất hiện nay đang áp dụng bao nhiêu tiền 1 tháng?  Trong tháng có chương trình ưu đãi gì không?

P/s: Tây Ninh là một thị trường tiềm năng về lĩnh vực viễn thông cho công ty FPT Telecom. Chi nhánh FPT Tây Ninh đang ngày một phát triển nhờ vào đội ngũ nhân viên trẻ giàu năng động, yêu nghề, sẵn sàng đi đến nhà khách hàng ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký lắp mạng fpt Tây Ninh cho khách hàng. Anh Dương Văn Tuấn, một nhân viên kinh doanh có hơn 4 năm kinh nghiệm làm tại chi nhánh chia sẻ: anh em trong công ty luôn gắn bó, đoàn kết với nhau cùng chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của FPT

Theo anh Tuấn, chi nhánh FPT Telecom Tây Ninh dã tận dụng những lợi thế về quản lý cước cung cấp người dùng đầu cuối những thiết bị có chất lượng, chăm sóc, tạo mối quan hệ với những khách hàng hộ gia đình để tìm kiếm thêm khách hàng lắp mạng fpt Tây Ninh cáp quang FTTH cho doanh nghiệp.

Từ khi hạ tầng FPT Tây Ninh đặt chân đến vùng đất miền Tây này, công ty đã tích cực xây dựng một đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, yêu nghề, từng bước mở rộng phạm vi phục vụ lấy thành phố Tây Ninh làm tâm sau đó mở rộng thêm chi nhánh văn phòng fpt Trảng Bàng, Gò Dầu, hai huyện gần tp Hồ Chí Minh để phục vụ cho khách hàng.

Cho tôi hỏi. Thủ tục đăng ký lắp mạng fpt Tây Ninh gồm những gì? Tôi muốn lắp mạng cáp quang cho quán nét sắp khai trương tại phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh.

>> Chào bạn. Chúng tôi yêu cầu bạn chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư nhân dân + giấy phép kinh doanh quán game, tiệm nét của cơ quan có thẩm quyền. Yêu cầu cam kết sử dụng và đóng cước đầy đủ trong thời gian 18 tháng kể từ ngay bắt đầu sử dụng.

P/s: Anh Châu Ngọc Thao trưởng phòng kinh doanh fpt Tây Ninh chia sẻ: các nhân viên kinh doanh FPT Telecom Tây Ninh làm việc rất chăm chỉ, để đạt được doanh số hàng tháng, có khi phải đến 9h tối mới nghỉ để kịp thời mang sảng phẩm dịch vụ viễn thông cho khách hàng tại Tây Ninh. Đến nay chi nhánh công ty đã được mở rộng phạm vi phục vụ từ thành phố Tây Ninh sang các huyện: Trảng Bàng, Gò Dầu, Dương Minh Châu, Châu ThànhThành, Hoà Thành. Công Ty FPT Tây Ninh đã có nhiều chính sách để thu hút lực lượng lao động. Tổ chức chương trình thi đua khen thưởng, lập thành tích nhân ngày lễ lớn, làm công tác tư tưởng giúp cho nhân viên trở nên gắn kết yêu nghề hơn.

Vấn đề tâm huyết, yêu nghề giúp cho các nhân viên trở nên gắn bó với công ty hơn và tạo điều kiện cho chi nhánh ngày một phát triển vững chắc hơn. Chị Chung, nhân viên kinh doanh quầy nói: chị yêu thích môi trường FPT bởi công ty có nhiều cơ hội, bản thân phải biết cùng đồng đội vượt qua mọi thử thách, phòng kinh doanh cố gắn mang về hợp đồng lắp mạng fpt Tây Ninh cùng truyền hình fpt. Phòng kỹ thuật nhiệm vụ triển khai hạ tầng và bộ phận chăm sóc khách hàng phải thường xuyên quan tâm đến khách hàng đã dùng dịch vụ mạng fpt Tây Ninh.

Chào bạn. Tôi cần đăng ký mạng cáp quang của FPT Tây Ninh cho doanh nghiệp của chúng tôi tại thi xã Tây Ninh. Doanh nghiệp của tôi có sử dụng hơn 20 máy tính, không biết nên sử dụng gói cước cáp quang nào cho hợp lý.

Cho tôi hỏi mạng FPT Tây Ninhhiện nay đã phủ về huyện Hòa Thành chưa?

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *