Vĩnh Yên là trung tâm kinh tế trọng điểm. Là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Vĩnh Yên trước khi có tên gọi như ngày nay đã là một vùng đất được hình thành từ lâu đời. Với quyết tâm xây dựng thành phố Vĩnh Yên hiện đại. Trở thành nơihội tụ – phồn vinh. Kể từ ngày tái lập tỉnh (1997) thành phố đã duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, vững chắc. Chúng tôi – FPT Shop Vĩnh Yên gửi lời chào trân trọng, kính mến đến quý khách hàng. Hiện tại chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng đường truyền mạng internet cáp quang nhanh. Đường truyền mạnh và ổn định với modumn wifi 4 cổng. Và sau đây chính là thông tin về chuỗi cửa hàng FPT Shop tại thành phố Vĩnh Yên.

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

I. Những điểm ưu việt của mạng internet FPT

II. Giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ tại FPT Shop Vĩnh Yên

1. Camera FPT Shop Vĩnh Yên

2. FPT Play Box

III. Quy trình đăng ký lắp mạng FPT Shop Vĩnh Yên

IV. Danh sách các cửa hàng FPT Shop hiện đang có mặt trên hầu hết các khu vực thành phố Vĩnh Yên

V. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau

I. Những điểm ưu việt của mạng internet FPT

Mạng internet ngày càng trở nên quan trọng. Và được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Mạng Internet đã tháo gỡ nhiều bất cập trong đời sống. Đồng thời là cầu nối để ứng dụng và phát triển khoa học công nghệ, kinh tế xã hội. Hiện nay, mạng internet FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet siêu tốc. Và được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi đã triển khai công nghệ cáp quang Gpon/AON tiên tiến nhất trên toàn quốc. Bên cạnh đó còn ứng dụng độc quyền các công nghệ ổn định và tự chủ thiết bị modumn wifi. Nhờ đó càng khẳng định được vị thế dẫn đầu của FPT  trong nhiều năm qua.

Ưu điểm của mạng cáp quang FPT là đường truyền tín hiệu ổn định. Và ít bị ảnh hưởng do thời tiết và khí hậu. Đặc biệt, tốc độ Download/Upload bằng nhau và tốc độ băng thông truy cập quốc tế từ 3.6 đến 9.6Mbps. Ưu điểm này giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang triển khai nhiều gói Internet đa dạng. Phù hợp với mọi nhu cầu của từng cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức,…

II. Giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ tại FPT Shop Vĩnh Yên

1. Camera FPT Shop Vĩnh Yên

FPT là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, thế mạnh về các lĩnh vực: Điện tử, truyền thông, mạng internet tốc độ cao,.. Nắm bắt được xu hướng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm Camera FPT – Một sản phẩm đến từ thương hiệu Việt. Phù hợp với tất cả hệ thống mạng có ở Việt Nam. Đảm bảo chất lượng tín hiệu ổn định. Có thể kết nối qua wifi và mạng LAN.

Bên cạnh đó, Camera FPT không cần sử dụng đầu ghi và ổ cứng lưu trữ. Mà thay vào đó là dịch vụ lưu trữ Cloud do chính FPT cung cấp. Sản phẩm của tập đoàn Việt Nam nên luôn ưu tiên người Việt Nam. Vì thế quý khách khi sử dụng sản phẩm camera FPT thì sẽ được đảm bảo chế độ: Chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì tốt nhất ngay tại khu vực quý khách lắp đặt.

2. FPT Play Box

FPT Play Box là sản phẩm tạo thành từ mối quan hệ hợp tác giữa FPT Telecom và Google. Nhằm cung cấp đến người dùng một thiết bị thông minh “Made in Vietnam”. Sở hữu nhiều tính năng đột phá giúp nâng cao trải nghiệm tiện ích cho người dùng. Hiện nay, FPT Play Box là thiết bị kết hợp loa thông minh duy nhất. Và có hỗ trợ khả năng nhận lệnh bằng tiếng Việt trên thị trường.

III. Quy trình đăng ký lắp mạng FPT Shop Vĩnh Yên

– Bước 1: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT tại thành phố Vĩnh Yên. Vui lòng liên hệ với số tổng đài lắp đặt bên dưới.

– Bước 2: Nhân viên FPT sẽ tư vấn trực tiếp hoặc lên lịch hẹn thời gian qua nhà khách hàng. Để tư vấn gói cước phù hợp nhất cũng như khảo sát hạ tầng lắp đặt cho khách hàng.

– Bước 3: Sau khi khách hàng đã lựa chọn được gói cước cũng như chương trình khuyến mãi phù hợp. Nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành làm hợp đồng lắp mạng.

– Bước 4: Khách hàng ký kết hợp đồng sử dụng mạng.

– Bước 5: Hẹn lịch và thời gian kỹ thuật viên của FPT qua triển khai, lắp đặt hạ tầng mạng internet.

– Bước 6: Kỹ thuật viên qua lắp đặt, hướng dẫn khách hàng sử dụng.

IV. Danh sách các cửa hàng FPT Shop hiện đang có mặt trên hầu hết các khu vực thành phố Vĩnh Yên

1. Cửa hàng FPT Shop 01 Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: Số 01 – 02 Nguyễn Tất Thành, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

2. Cửa hàng FPT Shop 285 Mê Linh – Vĩnh Yên

Địa chỉ:  Số 285 Mê Linh, P. Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

3. Trung tâm Laptop 11 – 13 Trần Phú

Địa chỉ: Số 11 – 13 Trần Phú, P. Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

4. Cửa hàng FPT Shop 11 – 13 Trần Phú

Địa chỉ: Số 11 – 13 Trần Phú, P. Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

V. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau

Hotline 0967.246.946 hoặc 0702.722.239

Địa chỉ:  Số 01 – 02 Nguyễn Tất Thành, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *