Thông Tin fpt telecom tìm nhân viên

FPT Hà Nội là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký internettruyền hình internet cho khu vực thành phố Hà Nội. Thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt Hà Nội đã không ngừng gia tăng, fpt Hà Nội đã không ngừng phát triển hạ tầng, nâng cấp băng thông để kịp phục vụ cho khách hàng nơi đây. Nhằm tuyển dụng nhân viên cho đợt năm mới 2016 để phục vụ cho người dân thành phố Hà Nội, từ ngày 18/1, FPT Telecom sẽ tổ chức chương trình “Đại sứ tuyển dụng” nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện cho hoạt động tuyển dụng của công ty tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

fpt telecom tìm nhân viên

Trong nhiệm kỳ tối thiểu một năm của mình, các Đại sứ sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa FPT Hà Nội và sinh viên tại ngôi trường mình đang theo học thông qua việc tham gia chuỗi các hoạt động khác nhau.

Theo đó, các đại sứ tuyển dụng sẽ phối hợp với phòng Tuyển dụng của FPT Telecom tổ chức các hội thảo, cuộc thi, ngày hội tuyển dụng dành cho sinh viên tại trường đang theo học. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ tham gia hỗ trợ truyền thông hoạt động xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, hỗ trợ tìm kiếm các ứng viên tiềm năng, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên trong trường về chương trình tuyển dụng…

Để trở thành Đại sứ FPT Hà Nội, người tham gia là sinh viên từ năm thứ hai (hệ Cao đẳng) hoặc năm thứ ba (hệ Đại học) đến năm cuối mọi khối ngành thuộc các trường tại khu vực Hà Nội, kết quả học tập tại thời điểm ứng tuyển từ 7.0/10 (hoặc 2.5/4.0) trở lên.
Ứng viên cũng cần có kỹ năng giao tiếp tốt, hướng ngoại và cầu tiến, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Ngoài ra, các bạn có mạng lưới quan hệ rộng với sinh viên, các tổ chức sinh viên và các câu lạc bộ là một lợi thế.

Khi trở thành Đại sứ Tuyển dụng FPT Hà Nội, sinh viên sẽ được đào tạo ky năng mềm và kiến thức bổ trợ công việc, trở thành gương mặt đại diện của FPT Hà Nội, được trao chứng nhận/cúp lưu niệm Đại sứ, cơ hội nhận học bổng hằng tháng dành cho Đại sứ xuất sắc… Thêm nữa, các ứng viên sẽ được thực tập tốt nghiệp tại một phòng ban thuộc FPT Telecom và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại công ty sau khi tốt nghiệp.

Với chủ trương không ngừng tìm kiếm và nuôi dưỡng nhân tài, FPT luôn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường doanh nghiệp, đặc biệt là các cơ hội làm việc ngay khi chuẩn bị tốt nghiệp.

Các đại sứ tương lai sẽ trải qua hai vòng tuyển chọn: Phỏng vấn và thi tuyển theo hình thức Teamwork và Presentation. Thời gian tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ 18/1 đến 18/2. Ứng viên gửi CV đến hòm thư vieclam@fpt.com.vn


Xem thêm >>> Đội Quân FPT Telecom Được Đánh Giá Hùng Mạnh

Nguồn: https://internetvietnam.net

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *