FPT Telecom là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Trong thời gian qua, fpt đã không ngừng phát triển ngày một lớn mạnh vươn ra xa các nước trong khu vực đông nam á, đem lai vinh danh cho doanh nghiệp Việt Nam. Sự phát triển của fpt phần lớn nhờ vào việc FPT có một đội ngũ lãnh đạo xuất sắc đã vạch ra những đường lối đúng đắn cho sự phát triển của tập đoàn.

Sắp tới, truyền hình trực tuyến chiến lượt fpt, gần 27.000 CBNV FPT trên toàn cầu có cơ hội theo dõi chi tiết diễn biến sự kiện quan trọng của tập đoàn, trong hai ngày 28 và 29/1 tới.

Hội nghị chiến lược FPT sẽ được diễn ra tại Hòa Lạc, Hà Nội. Các đơn vị thành viên sẽ trình bày những hành động cụ thể trong việc góp sức đưa FPT vượt ngưỡng 2 tỷ USD vào năm 2016. Để truyền tải và lan tỏa tinh thần này tới toàn thể CBNV tập đoàn, Khai mạc Hội nghị (chiều ngày 28/1) và Talkshow của lãnh đạo các công ty thành viên (sáng ngày 29/1) tại một chuyên trang dành riêng cho nội bộ và đăng nhập bằng account mail FPT.

truyền hình trực tuyến chiến lượt

Bên cạnh truyền hình, fpt cũng sẽ tường thuật trực tiếp bằng text và hình ảnh toàn thể Hội nghị.

Hội nghị Chiến lược FPT 2016 tiếp tục duy trì hình thức thi chiến lược. Mỗi đơn vị thành viên sẽ thể hiện chiến lược bằng các hình thức khác nhau trong hai ngày 28 và 29/1. Sau mỗi bài trình bày, truyền hình trực tuyến chiến lượt. Hội nghị sẽ dành 10 phút để thảo luận, góp ý về chiến lược của đơn vị. truyền hình trực tuyến chiến lượt, ban lãnh đạo sẽ chấm điểm để lựa chọn ra những đơn vị có phần thể hiện xuất sắc nhất.

Thành phần tham gia Hội nghị phổ biến chiến lược gồm: Ban lãnh đạo tập đoàn, Ban TGĐ đơn vị thành viên, TGĐ công ty cháu, trưởng các ban chức năng PT HO, cán bộ chủ chốt của toàn cầu hóa và công nghệ trong tập đoàn cùng một số đại biểu theo yêu cầu của Chủ tịch FPT. Đặc biệt, năm nay, chương trình còn có sự tham gia của Thành viên HĐQT Dan E Khoo.

Buổi tối ngày 28/1, Hội nghị sẽ tham gia hoạt động Teambuilding và trải nghiệm cuộc sống sinh viên khi nghỉ ngơi tại Khu ký túc xá của Đại học FPT sau thời gian họp tại F-Ville.

Hiện tại, các công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho sự kiện diễn ra. BTC lưu ý các đại biểu về trang phục để đảm bảo sức khỏe trong những ngày Hà Nội giá rét.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *