fpt-yen-bai-tang-qua-noen-cho-tre-em
FPT Yên Bái là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ internet và truyền hình internet tại tỉnh Yên Bái. Trong thời gian qua, fpt Yên Bái đã không ngừng phát triển, hạ tầng ngày càng mở rộng thêm, băng thông gói cước ngày càng được nâng cấp nhằm phục vụ cho người dân tốt hơn. 

Vừa qua, nhằm tri ân khách hàng đã tin chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty, trong hai ngày 23-24/12, chi nhánh FPT Yên Bái đã phối hợp cùng phòng Marketing FPT Telecom triển khai dịch vụ ông già Noel phát quà miễn phí tới tận tay các em nhỏ.
Ngay khi nhận được thông tin, các bậc phụ huynh đã trực tiếp đến trụ sở FPT Telecom Yên Bái đăng ký tặng hơn 200 phần quà cho con em. 5 nhân viên của chi nhánh đều mặc trang phục của ông già Noel đến từng nhà trao quà cho các em nhỏ.

Đặc biệt, có nhiều trường hợp thú vị như vợ đăng ký tặng quà cho chồng, ông bà đăng ký tặng quà cho các cháu nội, ngoại… Nhiều phụ huynh mang quà đến mà quên không bọc nên CBNV chi nhánh đã hỗ trợ gói, bọc đẹp, cẩn thận trước khi mang tặng cho các cháu.

fpt-yen-bai-tang-qua-noen-cho-tre-em-1

Chương trình nhận được phản hồi rất tốt từ các bậc phụ huynh. Cô Đặng Thị Hồng Hiệp, phường Minh Tân, TP Yên Bái, chia sẻ: “Hằng năm, tôi thường phải nói dối các con là ông già Noel đến sớm trước khi các con ngủ dậy nên mẹ nhận quà hộ các con. Nhưng năm nay có dịch vụ phát quà của FPT Telecom mà lại được miễn phí nên tôi cảm thấy rất vui và hoàn toàn ủng hộ chương trình. Nhà tôi cũng đang sử dụng dịch vụ truyền hình và internet của FPT và rất hài lòng. Các con nhà tôi năm nay sẽ thực sự tin là mẹ nói thật rồi”.

Còn các bé khi nhìn thấy ông già Noel đã rất phấn khích, chạy ào đến cảm ơn và nhận quà. Cháu Trần Lưu Bảo Nam, đường Trần Phú, TP Yên Bái, tươi cười và hứa với ông già Noel sẽ ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ và học tập chăm chỉ.

“Công việc phát quà được thực hiện từ 18h đến gần 22h. Các món quà khá nặng và thời tiết lại giá lạnh nhưng cả đội ngũ vẫn rất háo hức khi được trao món quà tới tay các cháu. Nhìn thấy niềm vui rạng rỡ của các thiên thần nhí, tất cả mọi người đều cảm thấy hạnh phúc và quên đi mệt mỏi”, chị Nguyễn Thúy Hằng, phòng Marketing FPT Telecom Yên Bái, chia sẻ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *