Thông tin giao Lưu cô dâu 8 tuổi cùng truyền hình fpt

Cô dâu 8 tuổi hiện là bộ phim truyền hình nhiều tập được đông đảo người dân theo dõi. Ứng dụng Sự kiện trên Truyền hình FPT cùng FPT Play tiếp tục đón đầu sự kiện hot nhất tuần này với sự xuất hiện của đồng loạt 4 diễn viên ngôi sao phim Cô dâu 8 tuổi và các ca sĩ khách mời Mỹ Linh, Bùi Anh Tuấn, Ngọc Anh, Trịnh Thăng Bình…

Chương trình diễn ra tại sân Quần Ngựa, Hà Nội, được tường thuật trực tiếp trên ứng dụng Sự kiện của Truyền hình FPT và FPT Play vào lúc 20h ngày 17/7.
Chương trình giao lưu lần này đặc biệt chào đón sự xuất hiện cả hai “ông chồng” của cô dâu Anandi trong phim. Đó là Siddharth Shukla trong vai thanh tra Shiv và Avinash Mukherjee trong vai “chồng nhí” Jagdish. Người hâm mộ cũng mong chờ được “giáp mặt” với Roop Durgapal – “cô nàng Saanch” bị ghét nhất phim và nữ diễn viên khả ái Aasiya Kazi.

Ban tổ chức chương trình cho biết để mang tới những cảm xúc ấn tượng và thổi hồn bộ phim vào sự kiện, sân khấu sẽ tái hiện một cung điện lộng lẫy của Ấn Độ với nhiều lớp lang và những mái vòm cao thấp.

cô dâu 8 tuổi cùng truyền hình fpt

Dưới sự dẫn dắt của MC Phan Anh và Phí Linh, trong chương trình giao lưu, lần đầu tiên các diễn viên nổi tiếng sẽ trình diễn khả năng ca hát và vũ đạo – một trong những khả năng thiên bẩm của người xứ Ấn, trước khán giả Việt Nam.

Bữa tiệc giải trí của khán giả Việt thêm phần thịnh soạn với các tiết mục biểu diễn của Mỹ Linh, Bùi Anh Tuấn, Trịnh Thăng Bình, Ngọc Anh, Hồ Trung Dũng cùng nhiều nghệ sĩ khác. Không chỉ người hâm mộ, các nghệ sĩ Việt Nam cũng rất háo hức được gặp gỡ và trò chuyện cùng các diễn viên của bộ phim “tri kỷ” đã gắn bó lâu dài với khán giả Việt.

Xem thêm >>> Quỹ Nối Tiếng Thế Giới Thu Gom 1,42 Triệu Cổ Phiếu FPT

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *