internet cáp quang giá rẻ
Thông tin về internet cáp quang giá rẻ của FPT Telecom.

   Bắt đầu từ đầu tháng 3/2011, FPT Telecom chính thức cung cấp gói dịch vụ Internet cáp quang Fiber Business với giá cước internet cáp quang giá rẻ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chương trình được áp dụng tại miền Bắc và miền Nam.
Dịch vụ FTTH Fiber Business có tốc độ upload và download lên tới 25 Mbps, với nhiều ưu điểm mà một dịch vụ Internet cáp quang FTTH mang lại. Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ băng thông cùng những yếu tố kỹ thuật khác, gói dịch vụ mới này thực sự hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí sử dụng.

Ông Phạm Thành Đức, Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom, chia sẻ: “Trong tình hình kinh tế biến động như hiện nay, các doanh nghiệp chịu nhiều sức ép về mặt tài chính như chi phí hạ tầng, dịch vụ CNTT…Việc tung ra gói sản phẩm mới này nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng nhưng đang phải trả phí khá cao so với mức thực tế mà họ cần. FPT Telecom đã và đang thực hiện đúng phương châm cung cấp những dịch vụ Internet fpt nhằm thỏa mãn tốt nhất và nhanh nhất nhu cầu của khách hàng”.

Nhân dịp ra mắt, FPT Telecom tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ FTTH Fiber Business tại Hà Nội (từ ngày 15/3 đến hết 30/4) và TP HCM (từ ngày 1/3 đến hết 30/4). Cụ thể như sau:

Doanh nghiệp và cá nhân khi đăng ký sử dụng, phí hòa mạng sẽ được giảm xuống chỉ còn 2.000.000 đồng và cước sử dụng hàng tháng còn 1.200.000 đồng.

Tại Hà Nội, với các khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng, giảm 300.000 đồng mỗi tháng trong vòng 1 năm. Với các khách hàng trả trước 12 tháng, ngoài việc được giảm trừ cước 400.000 đồng/tháng trong vòng 11 tháng, miễn phí hòa mạng còn được tặng tháng cước sử dụng thứ 12.

Tại TP HCM, khách hàng sẽ được miễn 100% phí hòa mạng nếu trả trước 6 tháng. Với khách hàng trả trước 12 tháng, FPT Telecom sẽ tặng cước tháng thứ 13, miễn phí hòa mạng, giảm cước tháng sử dụng 100.000 đồng mỗi tháng áp dụng từ tháng thứ 19 tới tháng thứ 24, miễn phí IP tĩnh…


5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *