phien-ban-moi-nhat-truyen-hinh-fpt
Truyền hình internet fpt từ khi xuất hiện đến nay tuy chưa lâu nhưng đã được khách hàng tại Việt Nam ủng hộ nhiệt tình vì những tính năng nổi trội và không ngừng tiếp thu những thông tin đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng để ra những gói cước hợp lý, phù hợp với nhu cầu của phần đông khách hàng. Những tính năng mới của Truyền hình FPT trở thành tâm điểm của chương trình “48h trải nghiệm” khi thu hút nhiều người dân TP HCM tham gia.

Nhằm quảng bá và lan tỏa sản phẩm Truyền hình FPT một cách sâu rộng đến với khách hàng, chuỗi sự kiện “48h trải nghiệm Truyền hình FPT” sẽ được phòng Marketing tổ chức trên quy mô toàn quốc. Chương trình đầu tiên vừa thực hiện tại Coopmart Phan Văn Trị, TP HCM, vào ngày 17-18/10.

phien-ban-moi-nhat-truyen-hinh-fpt-1

Trong không khí sôi nổi của những ngày mua sắm cuối tuần, CBNV Trung tâm kinh doanh Sài Gòn 5, Truyền hình FPT tích cực tư vấn và hướng dẫn khách tham quan trải nghiệm dịch vụ mới của FPT Telecom.

phien-ban-moi-nhat-truyen-hinh-fpt-2

Từ ngày 8/8, Truyền hình  internet FPT cập nhật phiên bản 2.3 tới tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ, trong đó cung cấp hàng loạt tính năng mới tiện dụng.

Ở phiên bản 2.3, Truyền hình internet FPT có những tính năng được người dùng và giới phân tích đánh giá rất cao, như: Danh sách kênh cá nhân (khán giả tự tạo danh mục các kênh theo “gu” riêng của mình, để nhanh chóng truy cập khi muốn xem), Xem nhiều kênh cùng lúc, gồm PiP (“Picture in Picture” xem 2 kênh cùng một lúc), còn Mosaic (xem và lựa chọn đồng thời 16 kênh), Truyền hình xem lại, EPG – lịch phát sóng điện tử, Giám sát nội dung và thời gian xem truyền hình.

phien-ban-moi-nhat-truyen-hinh-fpt-3

Trước khi đưa Truyền hình FPT phiên bản 2.3 vào thực tế, đội ngũ chuyên gia của FPT Telecom đã tiến hành những khảo sát hết sức bài bản, khoa học, nhằm đảm bảo cung cấp những tính năng hữu ích và thiết thực nhất tới cho người dùng.

Trong một nghiên cứu về thị trường truyền hình Internet vào giữa năm 2015, trang tin IP-TVnews cho biết, hiện nay, thời gian dành cho việc ngồi trước màn hình TV của đa số người dân trên toàn cầu giảm, nhưng “chất lượng” xem lại tăng. Như vậy, hành vi “xem truyền hình” đang thay đổi và 75% trong số người dùng được khảo sát thường tiếp xúc với các kênh/chương trình/tính năng thể hiện gu cá nhân tối đa.

phien-ban-moi-nhat-truyen-hinh-fpt-4
FPT Telecom thử chức năng truyền hình xem lại trong vòng 48h cho khách hàng trải nghiệm.

Cùng với phiên bản mới, slogan của Truyền hình FPT cũng thay đổi với tiêu chí “Mới lạ mỗi ngày”.

phien-ban-moi-nhat-truyen-hinh-fpt-5

Nhiều phần quà đã được trao cho các khách hàng may mắn.

Tại Việt Nam, theo khảo sát của FPT Telecom, có tới 96% số người được hỏi nói rằng mặc dù có cả trăm kênh truyền hình song trên thực tế, họ chỉ quan tâm tới 2-3 kênh, nhiều lắm là 5 kênh yêu thích. Thậm chí, có đến 46% trong số này khẳng định, nếu truyền hình không thể tạo nhóm kênh theo sở thích của mình thì họ sẵn sàng chuyển sang theo dõi các chương trình qua Internet để tiện lợi và chủ động hơn.

Với xu hướng giải trí và giáo dục hiện đại, người dùng truyền hình Internet hiện nay cũng rất chú trọng đến các tính năng phục vụ việc kiểm soát thời lượng và nội dung chương trình dành cho trẻ nhỏ. Trong đó, 88% số người dùng là phụ huynh phàn nàn vì trẻ em ở nhà thường hay xem TV mà họ không kiểm soát được.

Trong 2 ngày diễn ra, đơn vị đã thu nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Ngày 23/9, Hội Tin học TP HCM (HCA) tổ chức Lễ trao giải thưởng Top 5 và Huy chương Vàng ICT Việt Nam. Truyền hình FPT đã giành Huy chương Vàng sản phẩm, dịch vụ CNTT triển vọng – giải mới nhất trong hệ thống giải Top 5 và Huy chương Vàng do HCA tổ chức thường niên.

phien-ban-moi-nhat-truyen-hinh-fpt-6

Nhiều khách hàng đăng ký dịch vụ ngay tại quầy.

“Lần đầu tiếp cận và nghe các bạn tư vấn, cứ nghĩ phức tạp và khó sử dụng. Nhưng khi trải nghiệm rồi mới thấy sự tiện dụng và hấp dẫn với các tiện ích mang lại, tôi thích nhất tính năng Giám sát trẻ em và điều khiển truyền hình qua smartphone qua 3G”, anh Nguyễn Lê Huân (bên trái, quận Gò Vấp) cho biết.

phien-ban-moi-nhat-truyen-hinh-fpt-7

Với tính năng của phiên bản nâng cấp này sẽ giúp truyền hình fpt trở nên gần gần gũi, thân thiện với người dùng hơn, và tiện ích nhiều hơn với người dùng.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khách Hàng Trải Nghiệm Phiên Bản Mới Truyền Hình FPT.

  1. Trần Hương says:

    Truyền hình của FPT rất chất lượng, có nhiều chương trình cho bé nhà mình và cho chồng mình. Trải nghiệm dịch vụ sản phẩm hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *