lanh-dao-fpt-cung-trao-doi-voi-thong-doc-Bang-Colorado

(Internetvietnam) Theo một số nguồn tin đáng tin cậy về bên lề Diễn đàn Kinh tế thế giới lần thứ 45 vừa diễn ra tại Davos, Thụy Sĩ, Chủ tịch Trương Gia Bình đã gặp và trao đổi với ông John Hickenlooper, Thống đốc bang Colorado (Mỹ), và lãnh đạo tập đoàn tái bảo hiểm hàng đầu thế giới về cơ hội hợp tác. 

Hội nghị Davos diễn ra vào hai tuần cuối của tháng 1 hằng năm. Năm nay, hội nghị có chủ đề “Bối cảnh toàn cầu mới”. Diễn đàn được kéo dài từ ngày 21 đến 24/1 đặt ra mục tiêu kéo nền kinh tế thế giới thoát khỏi tình trạng trì trệ. Tới hội nghị lần này, đoàn Việt Nam do Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh dẫn đầu. Về phía doanh nghiệp có Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, CEO VinaCapital Don Lam và TGĐ Vingroup Dương Thị Mai Hoa. Anh Bình tham dự với tư cách thành viên sáng lập WEF. Chủ tịch FPT (ngoài cùng bên trái) cùng các thành viên trong đoàn chụp hình lưu niệm với Phó Thủ tướng (giữa) và các vị khách quốc tế.

Theo lịch, đại diện FPT sẽ tham gia các phiên song phương cấp chính phủ trong Hội nghị toàn thể khu vực châu Á, ASEAN và Việt Nam. Trong ảnh, anh Bình (đầu tiên bên phải) trong cuộc gặp với Phó Thủ tướng Thái Lan – Devacula Pridyathorn – cùng doanh nghiệp hai nước.

lanh-dao-fpt-cung-thong-doc-calorado

Cạnh đó, Chủ tịch FPT còn gặp lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu trong những lĩnh vực mà tập đoàn quan tâm. FPT tham dự Hội nghị Davos nhằm mở rộng mạng lưới, mối quan hệ và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực CNTT với các công ty lớn trên thế giới.

Chủ tịch FPT trao đổi với Thống đốc bang Colorado, tiểu bang phía Tây của miền Trung nước Mỹ, nơi có thủ phủ là thành phố Denver. Lãnh đạo FPT chia sẻ về thế mạnh của tập đoàn, các đối tác lớn của FPT tại Mỹ và mong muốn ông John Hickenlooper là cầu nối giữa tập đoàn và các doanh nghiệp lớn của bang. Tháp tùng Chủ tịch FPT đến Davos lần này có GĐ FPT USA Bùi Hoàng Tùng (giữa).

Đại diện FPT gặp lãnh đạo Tập đoàn Marsh & McLennan Companies, Inc. (MMC), hãng tái bảo hiểm hàng đầu thế giới, hiện có hơn 57.000 nhân viên với doanh thu hằng năm khoảng 12.069 tỷ USD.

Trong khuôn khổ WEF 45, FPT đã thu được những kết quả tích cực. Tập đoàn sẽ xúc tiến thành lập IT-SW Center cho công ty công nghệ sinh học hàng đầu Mỹ; xây dựng đối tác chiến lược với hãng phần mềm và phần cứng về quản lý thông tin và lưu trữ dữ liệu số thuộc danh sánh Fortune 500; trao đổi việc hợp tác với tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới… “Anh Bình rất vui vì được tham dự và tìm hiểu nhiều tư tưởng, tầm nhìn mới, được gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu thế giới”, CEO FPT USA Bùi Hoàng Tùng chia sẻ. Chủ tịch FPT và Giám đốc FPT USA cũng “selfie” (tự sướng) theo trào lưu của thế giới trước khi rời Davos.

Nguồn: https://internetvietnam.net

Xem thêm >>> Xử Lý Tình Huống Bấm Nhầm Nút Reset Moderm Wifi 1 Cổng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *