An Giang là một tỉnh dân cư đông đúc và là tỉnh đầu tiên có 2 thành phố lớn ở miền Tây Nam Bộ. Hiện nhu cầu lắp đặt camera An Giang đã sớm hình thành, dần trở thành dịch vụ cần thiết bảo vệ gia đình và hỗ trợ cho doanh nghiệp trong công tác quản lý nhân viên.

Công Ty Lắp Đặt Camera An Giang.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera An Giang.

An Giang là tỉnh nằm ở vị trí đầu nguồn sông Cửu Long, có mạng lưới giao thông đường thuỷ thuận lợi giúp cho việc thông thương hàng hoá qua các cửa khẩu quốc tế là Tinh Biên, Vĩnh Xương – Tân Châu và Long Bình – An Phú. Nhờ vậy mà An Giang có thể hội nhập kinh tế với các nước trong khu vực đông Nam Á dễ dàng hơn.

Với nhánh sông Hậu chảy qua địa bàn, người dân địa phương đã có nguồn thu từ thuỷ sản lớn, cùng với hệ thống kênh rạch, ao hồ tạo nên điều kiện hình thành ngành nghề nuôi cá ao hầm, tôm trên chân ruộng mà từ lâu đã trở thành ngành nghề truyền thống địa phương và cũng là những đặc trưng lớn của An Giang. Bên cạnh đó, nhiều hộ gia đình đã tận dụng những thế mạnh sẵn có về đất đai, khí hậu, phong cảnh để đầu tư cho ngành du lịch. Các du khách đến với An Giang để thăm quan, du lịch sinh thái, nghĩ dưỡng ngày một đông hơn mang về nguồn thu lớn cho nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp địa phương.

Hiện mật độ dân cư tại các khu trung tâm thành phố lớn như Châu Đốc và Long Xuyên đang ngày một đông hơn, vấn đề an ninh đang được chính quyền và người dân chú trọng hơn. Để bảo vệ cho cơ sở sản xuất, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng,… nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ lắp đặt camera An Giang của chúng tôi, đó chính là nguyên nhân công ty chúng tôi đầu tư xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên năng động và chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh, chống trộm trong những năm qua.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera An Giang.

Cũng như tên gọi của thiết bị, camera quan sát có chức năng ghi lại thông tin hình ảnh mà đối tượng cần được theo dõi suốt 24/24 khi lắp đặt camera An Giang với cảm biến báo động khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên bất khả xâm phạm. Hiện nhiều khách hàng An Giang đã lắp hệ thống camera An Giang với nhiều mục đích bảo vệ khác nhau. Anh Nguyễn Hùng một khách hàng của chúng tôi trên đường Trần Hưng đạo, gần sở tài nguyên và môi trường An Giang chia sẻ:” Vì tính chất công việc của vợ chồng tôi nên nhà tôi thường xuyên đi vắng, vì không an tâm giao phó con nhỏ cho người giúp việc nên vợ chồng tôi quyết định lắp đặt camera An Giang để theo dõi con cái ở nhà có ngoan không? người giúp việc có làm tròn chức phận hay không? hình ảnh được hệ thống camera truyền đến điện thoại nên tôi có thể theo dõi nhà tôi mọi lúc mọi nơi.”

lắp đặt camera an giang

Bên cạnh đó, hệ thống camera An Giang đã giúp cơ quan chức năng khám phá nhiều vụ án khác nhau: Vừa rồi sáng ngày 24 – 10 cơ quan công an An Giang cho biết đã thực hiện lệnh bắt giữ Vũ Văn phi sinh năm 1968 tại phường Vĩnh Mỹ, tp Châu Đốc vì hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó vào 7h 30 ngày 12 -10 Phi điều khiển xe máy tới ấp vĩnh Hội, ã Vĩnh Hội Đông gặp Đặng Thị Mỹ Phương sinh năm 1985 đang bán vé số dạo nên nảy sinh ý định cướp giật. Phi đã kêu Phương đưa vé số để mua, lợi dụng Phương không để ý phi liền lấy trộm 32 tờ. Khi nạn nhân đến công an An Giang để trình báo. Bằng công tác nghiệp vụ, cơ quan công an đã lấy được thông tin ghi hình từ hệ thống camera An Giang an ninh ghi lại nhờ đó có cơ sở để trưa cùng ngày phối hợp với công an tp Châu Đốc bắt giữ nghi phạm Phi.

Với tính năng quan sát, bảo vệ trên, dịch vụ lắp đặt camera An Giang đã được nhiều doanh nghiệp tỉnh An Giang lắp đặt để bảo vệ cơ sở làm ăn và giám sát chặt chẽ mọi công việc nhân viên đang làm.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera An Giang.

Nhờ những tính năng nổi trội của hệ thống camera An Giang, mà một người bảo vệ không thể có được như: giúp cho khách hàng đến cửa hàng có thể mua sắm tự nhiên hơn hay giúp bảo vệ an ninh 24/24 mà không cần nghỉ ngơi, giúp bảo vệ an ninh tại những khu vực nhạy cảm, giá thành rẻ hợp cho hộ kinh doanh vừa và nhỏ,… camera An Giang đã trở thành người bạn đồng hành cùng gia đình và doanh nghiệp địa phương. Tuy nhiên bạn cần tìm đúng đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ camera uy tín thì hệ thống camera bảo vệ của bạn mới phát huy hết sức mạnh được.

Để chia sẻ nỗi lo người dân, công ty chúng tôi, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, bảo mật, camera giám sát sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng. Nhờ có văn phòng camera An Giang đặt tại nhiều vị trí trung tâm của thành phố Châu Đốc, Long Xuyên,… cùng sản phẩm camera được bão hành chính hãng, được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Công ty chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn.

Với hơn 5 năm phục vụ trong lĩnh vực lắp camera An Giang, thiết bị báo động,… công ty chúng tôi đã tiến hành dịch vụ khắp các khu vực như:

 1. Lắp đặt camera thành phố Long Xuyên
 2. Lắp đặt camera thành phố Châu Đốc
 3. Lắp đặt camera Tân Châu
 4. Lắp đặt camera huyện An Phú
 5. Lắp đặt camera Châu Phú
 6. Lắp đặt camera Châu Thành
 7. Lắp đặt camera Chợ Mới
 8. Lắp đặt camera Phú Tân
 9. Lắp đặt camera Thoại Sơn
 10. Lắp đặt camera Tịnh Biên
 11. Lắp đặt camera Tri Tôn

Cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ hộ gia đinh nhỏ đến những doanh nghiệp lớn, trường học khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng,… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về công nghệ bảo vệ tiên tiến nhất hiện nay.

Để đăng ký lắp đặt camera An Giang khách hàng chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được chuyên viên tư vấn miễn phí giải pháp bảo vệ tối ưu, nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật nhanh chóng đến nhà để tiến hành lắp đặt hệ thống và bàn giao cho quý khách.

Địa chỉ:
– Cơ sở 1: Thành phố Long Xuyên: 132 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Bình
– Cơ sở 2: Thị xã Châu Đốc: 513 Thủ Khoa Huân, P.Châu Phú B
– Cơ sở 3: Thị xã Tân Châu: 84 Tôn Đức Thắng
– Cơ sở 4: Huyện Chợ Mới: 9C Trần Hưng Đạo, TT.Chợ Mới

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *