Cao Lộc là một huyện biên giới Việt Nam và Trung Quốc. Trong thời gian qua, nhu cầu lắp đặt camera Cao Lộc đang ngày một phát triển để phục vụ cho khách hàng, công ty chúng tôi triển khai mở văn phòng lắp đặt camera Cao Lộc ở nơi đây.

Công Ty Lắp Đặt Camera Cao Lộc, Lạng Sơn.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Cao Lộc.

Phát huy tiềm năng vị trí thuận lợi, cửa khẩu thông thương sang thị trường Trung Quốc. Huyện có 75km đường biên giới với Trung Quốc, hai cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị và ga Đồng Đăng.

Huyện Cao Lộc đã định hướng phát triển chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng. Những hoạt động thương mại – dịch vụ ngày một sôi động hơn giúp mang lại nguồn thu nhập cho người dân, đưa cao lộc từ một huyện nghèo trở thành một huyện phát triển ở tỉnh Lạng Sơn.

Nhiều gia đình tại huyện Cao Lộc với mức sống, thu nhập cao tại các khu dân cư đông đúc tại thị trấn Cao Lộc và thị trấn Đồng Đăng có nhu cầu giải pháp bảo vệ tài sản, lúc này lắp đặt camera tại Cao Lộc là sự lựa chọn tốt nhất.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Cao Lộc.

camera cao lộc

Lợi ích mà một hệ thống camera chất lượng mang lại cho người chủ là khá lớn. Anh Nguyễn Hữu Tuấn chủ của một doanh nghiệp tại khu du lịch Mẫu Sơn, huyện Cao Lộc chia sẻ: “Bởi tính chất khu vực thường xuyên đón nhận nhiều thành phần du khách thăm quan, việc mất trộm là điều khó tránh. Trước đây khu vực tôi làm dịch vụ hay xảy ra tình trạng mất trộm, kể từ khi gắn camera an ninh, tóm được vài tên trộm thì tình trạng mất cắp đã không còn nữa. Nhờ có camera quan sát, tôi hoàn toàn có thể an tâm khi đi công tác nơi khác.”

Anh Nguyễn Thành Danh, một khách hàng khác của chúng tôi trên đường Kim Đồng, gần chợ Đồng Đăng nói: ” bởi tính chất công việc, tôi phải thường xuyên vắng nhà. Vì không an tâm giao phó con nhỏ cho người giúp việc. Vợ chồng tôi đã quyết định lắp đặt camera quan sát tại những điểm cần theo dõi. Camera sẽ liên tục gửi hình ảnh về và tôi có thể theo dõi con nhỏ qua điện thoại. Qua hệ thống camera quan sát, tôi có thể nhắc nhở người giúp việc nếu họ chưa làm hoàn thành công việc giao phó.”

Ngoài ra lắp đặt camera Cao Lộc có thể giúp cho các doanh nghiệp quản lý nhân viên tốt hơn, tạo thói quen tốt cho các nhân viên tự giác, ý thức hơn trong công việc, không ra ngoài trong giờ hành chính và đồng thời video, hình ảnh ghi lại từ camera sẽ giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình lên các phương tiện thông tin mạng xã hội hữu hiệu.

III. Lắp Đặt Camera Cao Lộc, Lạng Sơn Với Chúng Tôi.

camera cao lộc 1

Công ty chúng tôi hình thành từ rất sớm tại Lạng Sơn. Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực camera an ninh, lắp đặt camera Lạng Sơn, chúng tôi đã xây dưng nên đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ những trung tâm uy tín, luôn tận tình hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hiện chúng tôi đã phục vụ lắp đặt camera Cao Lộc cho khách hàng mọi đối tượng là gia đình, lắp camera nhà xưởng, nhà trọ, bãi gửi xe, nhà hàng, khách sạn, trường học,… tại khắp khu vực: thị trấn Cao Lộc, thị trấn Đồng Đăng và tại 21 xã: Hợp Thành, Lộc Yên, Mẫu Sơn, Phú Xá, Song Giáp, Tân Liên, Tân Thành, Thạch Đạn, Thanh Lòa, Thụy Hùng, Xuất Lễ, Xuân Long, Yên Trạch, Bảo Lâm, Bình Trung, Cao Lâu, Công Sơn, Gia Cát, Hải Yến, Hòa Cư, Hồng Phong.

Với sản phẩm camera chính hãng, được nhập từ những hãng nổi tiếng như Dahua, Kbvision, Hkvision, Vantech… bảo hành từ 2 năm trở lên. Sẵn sàng bảo hành, 1 đổi 1 cho khách hàng nếu lỗi kỹ thuật.

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt camera Bảo Lộc hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được chuyên viên tư vấn giải pháp bảo vệ tiết kiệm, tối ưu nhất. Một khi quý khách đồng ý với giải pháp bảo vệ của hệ thống camera chúng tôi. Kỹ thuật viên sẽ lập tức đến nhà, doanh nghiệp, địa điểm cần lắp camera.. của quý khách để tiến hành khảo sát, lắp đặt nhanh chóng.

Chúng tôi chỉ nhận chi phí khi hệ thống camera đã lắp đặt xong, hoạt động tốt, hài lòng quý khách và kỹ thuật viên đã hướng dẫn cách quản lý hệ thống camera hiệu quả cho quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *