Hiệp Hoà là huyện trung du nằm tại đầu tỉnh Bắc Giang. Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ lắp đặt camera Hiệp Hoà cho mọi đối tượng khách hàng trên địa bàn.


Công Ty Lắp Đặt Camera Hiệp Hoà Chất Lượng.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Hiệp Hoà.

Hiệp Hoà là huyện có sự chuyển tiếp từ núi đồi và đồng bằng. Dòng sông Cầu có chiều dài 50 Km bao bọc phía tây và Nam của huyện có giá trị kinh tế lớn, giúp vận chuyển người và hàng hoá khắp khu vực. Trong những năm qua, Hiệp Hoà đã chú trọng chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng hàng hoá, xây dựng nhiều cụm công nghiệp để thu hút lượng đầu tư, nâng cấp hệ thống các khu chợ nông thôn để phát triển lĩnh vực thương mại. Để thu hút đầu tư doanh nghiệp, chính quyền địa phương đã phối hợp với người dân cùng xây dựng hệ thống đường bộ như quốc lộ 37 từ Đình Trám qua thị trấn Thắng, tỉnh lộ 295 Đông Xuyên – Thắng lên Cao Thương, đường 296 Nối TT Thắng qua Cầu Vát tới Phố Nỉ.

Với việc mở rộng thông thương, của chính quyền huyện Hiệp Hoà một số doanh nghiệp lớn đã đầu tư những khu CN lớn trên địa bàn: Khu công nghiệp Hoà Phú, quy mô 207 ha, khu dân cư số 3 do quy mô 22, 87 ha, khu đô thị phía nam thị trấn Thắng 18,8 ha. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng Hiệp Hoà đã chỉ đạo xây dựng và phát triển thương hiệu, tạo hình ảnh cho những doanh nghiệp Hiệp Hoà theo chương trình xúc tiến thương mại. Nhờ những chính sách trên đã giúp hình thành nhiều doanh nghiệp, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động. Thời gian qua mật độ dân cư trên địa bàn, nhất là tại các khu công nghiệp, trung tâm thị trấn Thắng trở nên đông đúc, để giữ gìn an ninh khu vực và bảo vệ tài sản công ty, gia đình, nhiều người dân, cơ quan chức năng huyện Hiệp Hoà đã lựa chọn giải pháp lắp đặt camera Hiệp Hoà và đây là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Hiệp Hoà.

Với tính tiện ích ghi hình lại và gửi về cho người chủ, camera Hiệp Hoà đã được nhiều doanh nghiệp, chính quyền địa phương và gia đình tin dùng. Đặc biệt là những khu đông đúc như thị trấn Thắng, hệ thống camera an ninh đã được cơ quan cảnh sát giao thông vận hành công tác xử lý vi phạm qua camera quan sát và đã đạt được nhưng thành quả khích lệ.

Tại trọng điểm giao thông quan trọng tại quốc lộ 37, tại thị trấn Thắng đã được công an tiến hành cho lắp đặt camera Hiệp Hoà để theo dõi 24/24. Theo thông tin ghi nhận trong thời gian 2 giờ tại đây xảy ra 30 trường hợp người tham gia giao thông vi phạm bị camera giám sát ghi lại, lập tức bị các tổ công an huyện Hiệp Hoà chốt chặn dừng xe, lập biên bản xử phạt. Là một người dân sinh sống tại thị trấn Thắng, Anh Hùng chia sẻ:” trước đây những người tham gia giao thông rất tuỳ tiện, không chấp hành luật lệ. Từ khi có camera Hiệp Hoà, ý thức người dân trở nên cao hơn, mặc dù không có các đồng chí cảnh sát giao thông đứng đường.”

lắp đặt camera hiệp hoà

Ngoài ra, camera Hiệp Hoà còn giúp cơ quan công an giám sát an ninh trên địa bàn, những đối tượng phạm tội trên địa bàn khi đi qua khu vực có thể bị camera ghi hình và gửi về cho trụ sở để cơ quan chức năng kịp thời xử lý. Những thành quả mà camera quan sát đã đạt được, trong công tác bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp, quản lý nhân viên. Nhiều hộ gia đình đã chủ đồng tìm đến dịch vụ lắp đặt camera Hiệp Hoà để có được giải pháp chủ động trước những diễn biến phức tạp của tình hình tội phạm trên địa bàn, bảo vệ gia đình mình chu đáo hơn.

III. Đăng Ký lắp Đặt Camera Hiệp Hoà.

Qua những lợi ích mà camera Hiệp Hoà mang lại, chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của nó với gia đình, doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn cần phải tinh ý khi lựa chọn sản phẩm vì hiện tại trên thị trường huyện Hiệp Hoà có nhiều dòng camera kém chất lượng trà trộn. Là đại lý chính thức phân phối dịch vụ camera Bắc Giang, công ty chúng tôi với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực camera an ninh sẽ là sự lựa chọn đúng cho quý khách.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp, phân phối và lắp đặt các sản phẩm camera quan sát, camera an ninh, camera theo dõi cho nhiều cửa hàng, đại lý lớn ở huyện Hiệp Hoà với giá ưu đãi, hàng chính hãng từ nhiều quốc gia phát triển như: Nhật, Hàn, Đài loan, Mỹ, Đức, Châu Âu,…Hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, lưu trữ lâu, quan sát tốt trong mọi điều kiện thời tiết, sáng, tối.

camera hiệp hoà

Hình ảnh: camera Hiệp Hoà ghi lại

Sau thời gian hoạt động tại thị trường camera Bắc Giang, chúng tôi đã xây dựng nên hình ảnh thương hiệu lớn mạnh, song song với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề, được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân, công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ lắp đặt camera Hiệp Hoà khắp khu vực: thị trấn Thắng và 25 xã: Bắc Lý, Châu Minh, Đại Thành, Danh Thắng, Đoan Bái, Đông Lỗ, Đồng Tân, Đức Thắng, Hòa Sơn, Hoàng An, Hoàng Lương, Hoàng Thanh, Hoàng Vân, Hợp Thịnh, Hùng Sơn, Hương Lâm, Lương Phong, Mai Đình, Mai Trung, Ngọc Sơn, Quang Minh, Thái Sơn, Thanh Vân, Thường Thắng, Xuân Cẩm.

Bạn đang ở huyện Hiệp Hoà ? bạn muốn lắp đặt camera Hiệp Hoà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm camera chính hãng, chất lượng mới 100% được bảo hành lâu năm dưới sự hỗ trợ của văn phòng camera Hiệp Hoà, dịch vụ camera được lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, độ thẩm mỹ cao. Chúng tôi chỉ nhận chi phí khi đã làm hài lòng quý khách hàng. Quý khách hãy gọi ngay đường dây nóng bên trên để biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ: Huyện Hiệp Hòa: 177 Trường Chinh, TT.Thắng


Xem thêm >>> Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại Huyện Việt Yên

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *