Quận 1 hay quận nhất là trung tâm của tp Hồ Chí Minh. Là khu vực được đánh giá là an ninh nhất. Với dịch vụ lắp đặt camera quận 1 được phổ biến khắp mọi nơi.


Công Ty Lắp Đặt Camera Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Quận 1.

Quận 1 được người dân Việt Nam biết đến là trung tâm kinh tế – văn hoá – xã hội – giáo dục,… tp Hồ Chí Minh với sự tập trung của nhiều công trình lớn 128 cơ quan ban ngành trung ươm đóng, đặt biệt là các cơ quan: Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Chính phủ, UBND Thành phố, Sở Công an, Sở Ngoại vụ, và Sở, Ban, Ngành..các công trình ý nghĩa quan trọng như: Nhà hát Lớn, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm, Hội trường Thống Nhất, đặt biệt là toà tháp Bitexco Financial Tower công trình biểu tượng cho thành phố Hồ Chí Minh.

lắp đặt camera quận 1

Khi đến với tp Hồ Chí Minh, du khách có thể thăm quan các công trình nổi tiếng của thành phố như công viên Tao Đàn, Sở Thú (thảo Cầm Viên), viện bảo tàng thành phố, đài phát Thanh, Bưu Điện Sài Gòn,…Các hoạt động dịch vụ tài chính ở quận 1 đã sớm hình thành với nhiều doanh nghiệp lớn như bảo hiểm, công ty chứng khoán, ngân hàng,… bên cạnh đó hoạt động thương mại – dịch vụ phát triển đa dạng ở quận 1, đây là nơi tập trung nhiều khách sạn 5 sao, 4 sao là điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì vậy dịch vụ lắp đặt camera quận 1 đã hình thành từ khá sớm để góp phần giữ gìn an ninh những trung tâm tài chính, các toà nhà chính phủ, văn phòng kinh doanh tại quận 1.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Với một đô thị sầm uất như quận 1, vấn đề bảo vệ an ninh luôn đặt lên hàng đầu. Ngoài việc thuê bảo vệ của các công ty để trông coi bên ngoài còn phải lắp đặt camera quận 1 tại các khu vực nhạy cảm, cần được sự bảo vệ cao, hợp thẩm mỹ và thể hiện sự chuyên nghiệp của cơ quan hành chính, doanh nghiệp thành phố.

Bên cạnh đó việc lắp camera quận 1 tại hộ gia đình góp phần không nhỏ cho việc giúp lại gia chủ tìm lại tài sản bị mất. Vừa qua vào ngày 22/6/2018, công an quận 1 đã khám phá được vụ trộm xảy ra tại căn nhà trong hẻm 18A, Nguyễn Thị Minh Khai phường Đa Kao, quận 1. Nhận được thông tin từ phía người bị nạn: sáng ngủ dậy thì hốt hoảng khi phát hiện trộm đã đột nhập lấy đi 3 xe máy, trong đó 1 xe SH cùng dàn loa Denon – Jamo tổng tài sản bị mất trộm là 300 triệu đồng. Tại hiện trường không có dấu hiệu cạy phá cửa, công an quận 1 ghi nhận do chủ nhà xem bóng đá khuy đi ngủ nhưng không khoá cửa. Nhờ vào kinh nghiệm nghiệp vụ sau khi quan sát hình ảnh ghi lại trên hệ thống camera quận 1, cơ quan chức năng đã truy lùng ra hung thủ lấy lại tài sản cho nạn nhân.

Với những tính năng nổi bật này, hiện dịch vụ lắp đặt camera quận 1 đã được sử dụng hầu hết tại khắp các doanh nghiệp. Anh Nguyễn Hùng Anh, một khách hàng của công ty chúng tôi trên đường Lý Tự Trọng, gần công viên Tùng Bách Điệp, quận 1 chia sẻ: “tôi có mở một công ty dịch vụ thiết kế, xây dựng, nhờ có camera giám sát nên đã tạo được thói quen tự giác làm việc của các nhân viên, tránh việc ra ngoài trong giờ làm việc, nhờ vậy mà năng suất lao động tăng lên!”

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Quận 1.

camera quận 1

Công ty chúng tôi, một thương hiệu lớn về lĩnh vực viễn thông đã được gia đình, doanh nghiệp ở quận 1 tin tưởng và sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ lắp camera Hồ Chí Minh sao cho phù hợp nhất để không bị che khất tầm nhìn, có thể quan sát tổng quan rõ ràng mục tiêu cần giám sát cho khách hàng. Quận 1 có nhiều văn phòng tại các toà nhà cao cấp, cần lắp camera quận 1 sao cho thẩm mỹ đay là điều mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể thực thi. Khi lắp camera quận 1, chúng tôi sẽ cho khách hàng xem demo sản phẩm trước khi lắp đặt. Với các sản phẩm camera quận 1 được công ty nhập từ chính hãng các nước tiên tiến sẽ bảo đảm yêu cầu về kỹ thuật cho khách hàng.

Một điều lợi thế hơn nữa là văn phòng camera quận 1 của chúng tôi đặt tại trung tâm sẽ thuận tiện cho việc hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật, bạn có thể ghé để xem hàng hoặc liên hệ trực tiếp đường dây nóng của chúng tôi. Hiện công ty chúng tôi đã được nhiều hộ người dân, chính quyền và doanh nghiệp quận 1 tin tưởng và sử dụng. Nhờ vậy mà chúng tôi triển khai dịch vụ camera quận 1 khắp 10 phường: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định.

Để đăng ký lắp đặt camera quận 1 với chúng tôi, khách hàng chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn thông tin, đưa ra giải pháp lắp đặt tối ưu nhất.


Xem thêm >>> Lắp Đặt Camera Quan Sát Quận 9, TP Hồ Chí Minh

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.