Sự hình thành dịch vụ fpt Sông Bằng.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Cao Bằng.

Hiện một số tiện ích được hình thành để hổ trợ đời sống người dân phường Sông Bằng: trường thpt Cao Bằng, bến xe khách Cao Bằng,…  mạng FPT Thành phố Cao Bằng đã có các tuyến cáp quang phục vụ cho những khách hàng lắp mạng internet fpt Sông Bằng trên các con đường: Pắc Bó, đường 3 tháng 10, KH – BG, gần công ty điện lực Sông Bằng,…

Xem thêm >>> Đăng Ký Internet FPT Phường Ngọc Xuân, Tp Cao Bằng

Các gói cước internet fpt Sông Bằng,Tp Cao Bằng hiện có.

fpt sông bằng

Với việc mở rộng hạ tầng, nâng cấp băng thông fpt cho những khách hàng trong khu vực đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực của khách hàng. Gói cước internet fpt đang ngày một rẻ đi với tốc độ thì nâng lên. Khách hàng là cá nhân, gia đình phường Sông Bằng, tp Cao Bằng muốn lắp internet fpt Cao Bằng có thể lựa chọn trong số gói cước internet cáp quang gpon sau:

I. Lắp Đặt Internet FPT Phường Sông Bằng, Tp Cao Bằng Hộ Gia Đình.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

* Khách hàng đăng ký fpt Sông Bằng tp Cao Bằng được cấp Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng đăng ký internet fpt Sông Bằng trả trước:

Với các yêu cầu lắp đặt internet fpt phường Sông Bằng, tp Cao Bằng hộ gia đình khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.

P/s: Sông Bằng có diện tích 7,87 km² là một phường của thành phố Cao Bằng. Phường Sông Bằng có vị trí địa lý: Phía bắc giáp xã Ngũ Lão và xã Quang Trung của huyện Hòa An; Phía đông giáp xã xã Quang Trung của huyện Hòa An; Phía nam giáp phường Duyệt Trung và phường Tân An; Phía tây giáp phường Hợp Giang và phường Ngọc Xuân.

Phường Sông Bằng nằm ở bờ bắc của dòng sông mà nó mang tên. Quốc lộ 3 đi qua địa bàn phường với hai tên gọi lần lượt là đường Lê Lợi và đường Pắc Bó. Trên địa bàn phường Sông Bằng có đền Bà Hoàng, đồi Nà Phầy. Năm 2016 là năm đầu của kỳ kế hoạch 5 năm (2016 – 2020), cũng là năm đầu thực hiện nghị quyết đại hội Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020 phường Sông Bằng, tp Cao Bằng, vì vậy việc hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu của năm là hết sức quan trọng, tạo tiền đề vững chắc cho những năm tiếp theo. Ngay từ đầu năm, lãnh đạo Thành phố thường xuyên đi kiểm tra thực tế tại cơ sở để có những giải pháp chỉ đạo, điều hành. Trên cơ sở dự báo những thuận lợi, khó khăn, toàn Đảng bộ đang nỗ lực thi đua lao động sản xuất nhằm cụ thể hóa nghị quyết, phấn đấu đạt kết quả cao trên mọi lĩnh vực.


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Cao Bằng
Công ty Fpt – chi nhánh Phường Sông Bằng, Tp Cao Bằng
Địa chỉ: Phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *