Sự hình thành dịch vụ fpt Thịnh Lang.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Hoà Bình.

Với các cố gắng này đã giúp cho phường Thịnh Lang hình thành nên một số tiện ích dịch vụ phục vụ đời sống: trường cao đẳng nghề Sông Đà, công ty VLXD thị xã Hoà Bình, trường chính trị tỉnh Hoà Bình, trường văn hoá nghệ thuật Tây Bắc, công an thành phố Hoà Bình,… Cùng với sự phát triển của xã hội là nhu cầu về dịch vụ viễn thông lên theo. mạng FPT thành phố Hoà Bình đang tiếp tục mở rộng hơn sang khu vực phường Thịnh, Lang, Tp Hoà Bình trên các con đường: Trần Nhân Tông, Thịnh Lang, Phùng Hưng, Thịnh Minh, Hoàng Văn Thụ, Trương Hán Siêu, Vĩnh Diệu,… để tiến hành lắp đặt internet fpt Thịnh Lang, tp Hoà Bình cho bà con.

fpt thịnh lang
Gói cước viễn thông internet fpt hiện có.

Phường Thịnh Lang là một trong các khu vực có nền kinh tế đang phát triển khá tốt trong thời gian từ năm 2021 cho đến nay để phục vụ cho khách hàng muốn sử dụng mạng internet và truyền hình kèm theo nhiều ưu đãi sốc nhất hiện nay cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ internet với dịch vụ truyền hình FPT đang khuyến mãi tại phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình cho khách hàng sử dụng.

Xem thêm >>> Đăng Ký Internet FPT Phường Tân Thịnh, Tp Hoà Bình

Với các khách hàng là cá nhân, gia đình muốn lắp mạng fpt phường Thịnh Lang có thể lựa chọn trong số gói cước cáp quang gpon sau:

I. Lắp Đặt Internet FPT Phường Thịnh Lang, tp Hoà Bình Hộ Gia Đình.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng fpt phường Thịnh Lang được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký fpt phường Thịnh Lang tp Hòa Bình trả trước:

Với những doanh nghiệp lớn hay trường học, khách sạn muốn lắp đặt internet FPT Thịnh Lang sẽ được nhiều ưu đãi cho việc sử dụng mạng internet. FPT Hoà Bình đã cung cấp gói cước cáp quang FTTH để đáp ứng cho khách hàng sử dụng mạng internet gói cước dành cho doanh nghiệp nhanh nhất hiện nay. Doanh nghiệp đang ưu đãi cho khách hàng sử dụng mạng internet FPT tốc độ cao từ 250 Mbps –  800 Mbps Với tốc độ cao này sẽ bảo đảm tính ổn định cho mọi doanh nghiệp phường Thịnh Lang, tp Hoà Bình khi lướt web.

II. Lắp Mạng Internet FPT Phường Thịnh Lang, tp Hoà Bình cho doanh nghiệp.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT

* Phí vật tư lắp đặt fpt phường Thịnh Lang

Mọi thông tin yêu cầu lắp đặt internet fpt phường Thịnh Lang,Tp Hoà Bình hay lắp mạng cáp quang fpt phường Thịnh Lang, TP Hoà Bình hay đăng ký truyền hình fpt phường Thịnh Lang, TP Hoà Bình khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.

P/s: Thịnh Lang có diện tích 2,88 km² là một phường thuộc thành phố Hòa Bình. Phường Thịnh Lang có vị trí địa lý: phía đông và bắc giáp với phường Trung Minh, phía nam giáp với phường Đồng Tiến, phía tây giáp với phường Tây Hoà.

Trải qua các thời kỳ cách mạng, chi bộ Đảng Thịnh Lang đã khẳng định vai trò lãnh đạo toàn diện và phát triển thành Đảng bộ phường vững mạnh của TP Hòa Bình. Năm 2002, phường Thịnh Lang được thành lập là sự kiện chính trị ý nghĩa nhưng cũng đặt ra cho Đảng bộ thách thức. Trước yêu cầu, nhiệm vụ mới, Đảng bộ phường đã củng cố tổ chức Đảng, xây dựng các nghị quyết trên cơ sở điều kiện thực tế để phát triển KT-XH.

Đảng bộ tập trung lãnh đạo nhân dân sử dụng tiền đền bù hợp lý, đầu tư chuyển đổi nghề nghiệp, phát triển TTCN, thương mại, dịch vụ. Đến nay, Đảng bộ có 18 chi bộ, 335 đảng viên. Mỗi cơ sở Đảng, từ trường học, trạm y tế đến các tổ dân phố đều có chi bộ đủ năng lực lãnh đạo nhân dân thực hiện hiệu quả nhiệm vụ.


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Hòa Bình
Công ty Fpt – chi nhánh Phường Thịnh Lang – Tp Hòa Bình
Địa chỉ: Phường Thịnh Lang – Tp. HÒa Bình
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *