Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Đắk Lắk

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Đắk Lắk
5 (2) votes
Từ khoá:  lắp mạng fpt đăk lăk. lắp wifi fpt đăk lăk. công ty lắp internet fpt đăk lắp. gói cước internet fpt đăk lắk. hoà mạng internet fpt đăk lăk. khuyến mãi lắp mạng fpt đăk lăk. Công ty đăng ký internet fpt đăk lăk. Số điện thoại lắp internet fpt đăk lăk. lắp mạng cáp quang fpt đăk lăk. đăng ký truyền hình fpt đăk lăk.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Đăk  Lăk

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Đắk Lắk

Đăk Lăk có vị trí địa lý: phía đông giáp với tp tuy hoà, phía nam giáp với tp đà lạt cùng một số khu vực. Hiện nay đời sống của người dân tỉnh Đăk Lăk ngày càng cải thiện, nhu cầu học tập và công việc ngày càng nhiều hơn đòi hỏi phải tiếp cận công nghệ cao lúc này dịch vụ internet và truyền hình internet là không thể thiếu chính vì vậy FPT Telecom đã đầu tư phát triển hạ tầng nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Đăk Lăk của người dân nơi đây.

lắp mạng fpt đăk lăk

I. Thông tin gói cước đăng ký internet fpt Đăk Lăk đang được triển khai.

Quý khách Click Vào Link Dưới Để Xem Chi Tiết Gói Cước FPT Đăk Lăk

 


Quy Trình Đăng ký Internet FPT Dak Lak

  • Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt đăk lăk liên hệ đến đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp thông tin địa chỉ lắp đặt cùng với nhu cầu bản thân.
  • Nhân viên FPT Dak Lak có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
  • Nhân viên FPT Dak Lak tư vấn thông tin các gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang triển khai thời điểm đăng ký.
  • Khách hàng đồng ý ký hợp đồng, nhân viên FPT Dak Lak hướng dẫn làm thủ tục cần thiết.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt internet fpt cho quý khách.

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Thắc Mắc Của Khách Hàng  Đăk Lăk

20/05/2015: Chào bạn, cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký lắp mạng fpt Đăk lăk gói cước 5mbps nhưng dạo này mấy bạn gần nhà tôi dùng chung làm mạng chậm quá, tôi muốn nâng cấp gói cước lên 10mbps thì phải làm sao?>> Chào bạn, về vấn đề nâng cấp gói cước mời bạn mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Đăk lăk để làm thủ tục cần thiết.

• 20/04/2015: Tôi hiện đang có nhu cầu lắp mạng fpt Đăk lăk cho tôi hỏi chi phí lắp đặt cho một bộ wifi ở Dak Lak trong tháng 04/2015 là bao nhiêu tiền? Hiện nay, nhà tôi đang ở đường Lê Đức Thọ, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Mê Thuột chỉ có 1 mình ba tôi sử dụng để đọc báo nên cần gói cước rẻ nhất thôi!

>> Chào bạn. Với nhu cầu sử dụng không nhiều, bạn nên chọn cho ba mẹ sử dụng gói cước rẻ nhất là mega save (170.000 đồng/tháng + 17.000 đồng thuế VAT =187.000 đồng/tháng.) Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

• 05/04/2015: Cho tôi hỏi giá cước thuê bao wifi tốc độ cao hàng tháng ở Đăk Lăk là bao nhiêu? Tôi ở huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk không biết có lắp mạng wifi được không?

>> Chào bạn. Hiện tại FPT Đăk Lăk chưa cung cấp dịch vụ mạng fpt tại huyện Buôn Đôn, song bạn vẫn có thể lắp mạng wifi của nhà mạng khác hoặc chờ trong thời gian tới, FPT Telecom sẽ triển khai cung cấp dịch vụ.

• 12/03/2015: Cho tôi hỏi thủ tục đổi modem 1 cổng sang modem wifi 1 cổng:

>> Chào bạn. Bạn chỉ cần mang chứng minh tới văn phòng giao dịch FPT Đăk Lak để làm thủ tục chuyển đổi modem. Phí phụ thêm theo chương trình mới nhất sẽ được thông báo tại văn phòng.

•  02/03/2015: Không lấy modem có được giảm phí hòa mạng hay không? Tôi đã có thiết bị router wifi nhưng nay có chương trình khuyến mại lắp mạng fpt tại Dak Lak nếu tôi không lấy modem wifi thì có được giảm phí ban đầu hay không?

>> Chào bạn. Router wifi chỉ là thiết bị có khả năng phát sóng wifi không phải là modem. Bạn có thể chọn loại modem 4 cổng để thay thế modem wifi 1 cổng, phí lắp đặt ban đầu là như nhau.

• 20/02/2015: Tôi đang có nhu cầu dùng mạng fpt Đăk Lăk tôi muốn hỏi có gói cước internet dành cho giáo viên tại Đăk Lăk hay không?

>> Chào bạn. Tại Đắk Lăk có gói cước khuyến mại cho mọi khách hàng chứ không riêng gì giáo viên, FPT Telecom không hề có sự phân biệt đối xử đối với khách hàng.

•10/02/2015: tôi tính lắp mạng fpt Đăk Lăk cho hỏi, dịch vụ FPT Đăk Lăk có cử nhân viên đến nhà tư vấn hay không?

>> Chào bạn.Hiện nay, FPT Đăk Lăk sẵn sàng cử nhân viên kinh doanh tới tư vấn trực tiếp tại nhà, tại doanh nghiệp trong phạm vi thành phố Buôn Ma Thuột.

P/s: Đăk Lăk là một tỉnh nằm ở trung tâm Tây Nguyên, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Đăk Lăk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể nhân loại. Phía Đông của Đăk Lăk giáp Phú Yên và Khánh Hoà, phía Nam giáp Lâm Đồng và Đăk Nông, phía Tây giáp Campuchia với đường biên giới dài 193 km, tỉnh Gia Lai nằm ở phía Bắc.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

 

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *