Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Đắk Lắk

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Đắk Lắk
5 (2) votes
Chi nhánh FPT Đắk Lắk với xứ mệnh mang dịch vụ lắp mạng fpt Đắk lắk về với người dùng đang được sự tín nhiệm của nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Đắk  Lắk

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Đắk Lắk

Đăk Lăk có vị trí địa lý: phía đông giáp với tp tuy hoà, phía nam giáp với tp đà lạt cùng một số khu vực. Hiện nay đời sống của người dân tỉnh Đăk Lăk ngày càng cải thiện, nhu cầu học tập và công việc ngày càng nhiều hơn đòi hỏi phải tiếp cận công nghệ cao lúc này dịch vụ internet và truyền hình internet là không thể thiếu chính vì vậy FPT Telecom đã đầu tư phát triển hạ tầng nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Đắk Lắk của người dân nơi đây.

lắp mạng fpt đắk lắk

I. Thông tin gói cước đăng ký internet fpt Đăk Lăk đang được triển khai.

Quý khách Click Vào Link Dưới Để Xem Chi Tiết Gói Cước FPT Đăk Lăk

II. Đăng Ký lắp Mạng FPT Đắk Lắk Cáp Quang.

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

  1. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Đắk Lắk Gia Đình.
Tên Gói CướcF7F6F5F4F3F2
Băng thông16 Mbps22 Mbps27 Mbps35 Mbps45 Mbps55 Mbps
Cước Phí Ưu đãi160.000170.000200.000230.000280.000370.000
Phí lắp đặt300.000100.000200.000100.000200.000200.000
Phí lắp đặt trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 7
Phí lắp đặt trả trước 1 nămMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 13 và 14

Lưu ý: khách hàng doanh nghiệp lắp đặt gói cước F2 phí hoà mạng 400.000 đồng.

Khách hàng thuê nhà ở trọ đặt cọc 600.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

2. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Đắk Lắk Cáp Quang Doanh Nghiệp.

Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcCam Kết Quốc TếCước ThángSố Lượng Máy
Business60 Mbps1,5 Mbps800.00015 -30
Plus80 Mbps1,7 Mbps2.000.00030 -45
Silver100 Mbps2 Mbps2.500.00030 -45
Diamon150 Mbps3 Mbps8.000.00045 – 80
Public +80 Mbps1,5 Mbps1.500.00030 -45

Khách hàng lắp mạng fpt Đắk Lắk chọn Hình thức thanh toán:

  • Phí vật tư: Phí vật tư 1.000.000 đồng
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% cước tháng thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13.

Khách hàng đăng ký internet fpt Đắk Lắk doanh nghiệp sẽ được ip tĩnh.


Quy Trình Đăng ký Internet FPT Dak Lak

  • Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt đắk lắk liên hệ đến đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp thông tin địa chỉ lắp đặt cùng với nhu cầu bản thân.
  • Nhân viên FPT Dak Lak có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
  • Nhân viên FPT Dak Lak tư vấn thông tin các gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang triển khai thời điểm đăng ký.
  • Khách hàng đồng ý ký hợp đồng, nhân viên FPT Dak Lak hướng dẫn làm thủ tục cần thiết.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt internet fpt cho quý khách.

III. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Đắk Lắk

 Chào bạn, cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký lắp mạng fpt Đắk lắk nhưng dạo này mấy bạn gần nhà tôi dùng chung làm mạng chậm quá, tôi muốn nâng cấp gói cước lên cao hơn thì phải làm sao?

>> Chào bạn, về vấn đề nâng cấp gói cước mời bạn mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Đăk lăk để làm thủ tục cần thiết.

P/s: Hiện mạng fpt Đắk Lắk đang ngày một phát triển hơn, số lượng thuê bao đăng ký mới ngày một tăng, nhất là tại thành phố Buôn Ma Thuột, chi nhánh FPT có được ngày hôm nay nhờ vào sự nổ lực và hợp tác của tất cả phòng ban và công tác tư tưởng của ban giám đốc FPT Telecom Đắk Lắk.

Chi nhánh FPT Đắk lắk ngoài chính sách chăm sóc khách hàng, tốt còn tổ chức một số phong trào vì cộng đồng, công tác tư tưởng giúp gắng kết nhân viên lại với nhau. Vừa qua chi nhánh FPT Đắk Lắk đã tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật. Đến dự buổi lễ bao gồm anh Nguyễn Ngọc Khánh, PGĐ FPT Telecom vùng 4, đại diện chính quyền tỉnh Đắk Lắk và các doanh nghiệp địa phương. Cũng trong địp này, chi nhánh FPT đã tổ chức chương trình thi đua kinh doanh số lượng thuê bao lắp mạng fpt Đắk Lắk cùng truyền hình fpt với những phần thưởng đáng khích lệ tinh thần cho nhóm giành được chiến thắng, nhờ vậy mà doanh thu của chi nhánh luôn ở mức ổn định và phát triển.

Để mừng sinh nhật FPT Đắk Lắk đã tổ chức teambuilding và roadshow trên các tuyến phố, với sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của đội ngũ 50 cán bộ công nhân viên. Các cán bộ sau buổi trình diễn roadshow diễu phố đã tụ họp tại công ty ăn mừng sinh nhật của chi nhánh. Anh Nguyễn Ngọc Khánh gửi lời chúc mừng và khen ngợi sự thành công của chi nhánh trong 9 năm qua. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ, chi nhánh FPT Đắk Lắk hứa hẹn tạo ra diện mạo mới và khẳng định vị thế của mình tại tỉnh thành.

Anh Hoàng phó giám đốc FPT Telecom Đắk Lắk chia sẻ chi nhánh sẽ tiếp tục phát huy giá trị vốn có và hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra trong năm 2018. Dù chi nhánh còn nhiều khó khăn như thiên nhiên không thuận lợi nhưng bằng phương án đưa ra hợp lý đã góp phần đưa công ty lắp mạng fpt Đắk lắk ngày một đi lên, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dân.

Tôi hiện đang có nhu cầu lắp mạng fpt Đăk lăk cho tôi hỏi chi phí lắp đặt cho một bộ wifi ở Dak Lak trong là bao nhiêu tiền? Hiện nay, nhà tôi đang ở đường Lê Đức Thọ, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Mê Thuột chỉ có 1 mình ba tôi sử dụng để đọc báo nên cần gói cước rẻ nhất thôi!

Cho tôi hỏi thủ tục đổi modem 1 cổng sang modem wifi 1 cổng:

>> Chào bạn. Bạn chỉ cần mang chứng minh tới văn phòng giao dịch FPT Đăk Lak để làm thủ tục chuyển đổi modem. Phí phụ thêm theo chương trình mới nhất sẽ được thông báo tại văn phòng.

Không lấy modem có được giảm phí hòa mạng hay không? Tôi đã có thiết bị router wifi nhưng nay có chương trình khuyến mại lắp mạng fpt tại Dak Lak nếu tôi không lấy modem wifi thì có được giảm phí ban đầu hay không?

>> Chào bạn. Router wifi chỉ là thiết bị có khả năng phát sóng wifi không phải là modem. Bạn có thể chọn loại modem 4 cổng để thay thế modem wifi 1 cổng, phí lắp đặt ban đầu là như nhau.

tôi tính lắp mạng fpt Đăk Lăk cho hỏi, dịch vụ FPT Đắk Lắk có cử nhân viên đến nhà tư vấn hay không?

>> Chào bạn.Hiện nay, FPT Đắk Lắk sẵn sàng cử nhân viên kinh doanh tới tư vấn trực tiếp tại nhà, tại doanh nghiệp trong phạm vi thành phố Buôn Ma Thuột.

 

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *