Sự hình thành dịch vụ fpt Tân Kim.

Xã Tân Kim là khu vực hứa hẹn đón nhận nhiều nguồn đầu tư của các doanh nghiệp về đây, tạo nhiều công ăn việc làm cho người dân. Với dân số xã Tân Kim tập trung ngày một đông hơn, nhu cầu lắp mạng fpt xã Tân Kim nhiều hơn. Để đáp lại nhu cầu sử dụng internet của khách hàng fpt Cần Giuộc, Long An đã triển khai hạ tần về các khu vực đông dân cư của xã Tân kim. Thời gian gần đây có một số câu hỏi gửi về cho chúng tôi thắc mắc về dịch vụ FPT Tân Kim. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của khách hàng trong khu vực này.
fpt tân kim
Câu hỏi: Chào internetvietnam.
Tôi hiện đang ở trọ trên đường Đoàn Nguyễn Tuân, gần trường THCS Trương Lương Bằng, tôi đang có nhu cầu lắp mạng fpt xã Tân Kim để dùng cho nhà trọ. Vậy tôi có đăng ký được không? tôi nghe nói là cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt mạng fpt có đúng không? nếu lắp đặt mạng fpt cho người ở trọ được bạn có thể tư vấn giúp tôi nên dùng gói cước nào là thích hợp. Tôi dùng khoảng 3 máy tính để vô mạng giải trí, và công việc xin cảm ơn!

Xem thêm >>> Lắp Đặt Wifi FPT Xã Thuận Thành, Cần Giuộc

Trả Lời: Chào bạn!
Hiện tại mạng FPT Long An luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng có nhu cầu đều có thể trải nghiệm dịch vụ viễn thông fpt. Vì vậy, bạn không cần có hộ khẩu tại điểm lắp đặt vẫn có thể đăng ký fpt Tân Kim được. Về tư vấn giá cước: như bảng giá bên dưới, bạn có thể đăng ký gói cước internet cáp quang Giga tốc độ 150mbps là với giá cước 190k/tháng +19k VAT có thể thỏa mái lướt web tại nhà trọ mà không sợ bị chậm với số lượng 3 máy tính cùng một lúc. Để được tư vấn và lắp đặt miễn phí, bạn có thể liên hệ với fpt Xã Tân Kim qua số điện thoại 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.
Trân trọng!

Câu hỏi: Chào anh/chị em muốn hỏi là trước đây em đã đăng ký internet fpt Tân An, nay em muốn di chuyển địa điểm lắp đặt về lắp fpt ở xã Tâm Kim, huyện Cần Giuộc thì em phải làm sao? có phải tốn phí gì không ạ? em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn. Về vấn đề di chuyển địa điểm lắp đặt internet fpt Long An, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng của chủ hợp đồng đến chi nhánh để làm thủ tục di chuyển. Về cước phí di chuyển là 110k/1 lần chuyển đia điểm.
Trân trọng!
Bảng giá lắp mạng fpt Tân Kim, Cần Giuộc mới nhất 

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Thiết bị kèm theo: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

Địa Chỉ Cửa Hàng Đăng Ký FPT Cần Giuộc

Công ty Fpt – chi nhánh Xã Tân Kim – Cần Giuộc
Địa chỉ: Xã Tân Kim – Cần Giuộc
Hotline: 0967.246.946 0935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *