Sự hình thành dịch vụ fpt Hoà Chung.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Cao Bằng.
Với một số cố gắng của chính quyền và người dân phường Hoà Chung, tp Cao Bằng đã giúp cho việc hình thành nên những tiện ích, công trình phục vụ đời sống: trường thpt chuyên Cao Bằng, trường thpt Hoà Chung, Bưu điện Hoà Chung,… Việc hình thành những khu dân cư với những yêu cầu lắp mạng cáp quang phường Hoà chung nhiều hợn trước. Công ty viễn thông FPT Thành phố Cao Bằng đã tiến hành phát triển hạ tầng trên các con đường: 1 Tháng 4, Phai Khắt Na Ngần, đường quốc lộ 3 và quốc lộ 4,… để tiến hành lắp mạng cáp quang phường Hoà Chung, tp Cao Bằng cho khách hàng.
fpt hòa chung

Các gói cước internet fpt hòa chung, tp Cao bằng hiện có.

Cùng với việc phát triển kinh tế xã hội là nhu cầu sử dụng mạng cáp quang của người dân nhiều hơn trước. Công ty viễn thông FPT Cao Bằng dân triển khai mở rộng phạm vi lắp đặt để bảo đảm phục vụ tốt cho những khách hàng mọi đối tượng trong khu vực. Với các khách hàng là cá nhân, gia đình phường Hoà Chung muốn lắp internet fpt có thể lựa chọn trong số gói cước internet cáp quang gpon sau:

Xem thêm >>> Lắp Đặt Internet FPT Phường Duyệt Trung, Tp Cao Bằng

I. Lắp Mạng Cáp Quang FPT Phường Hòa Chung, Tp Cao Bằng Hộ Gia Đình.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

* Khách hàng đăng ký fpt hòa chung được cấp Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng đăng ký internet fpt phường Hoà chung trả trước:

Mọi thông tin yêu cầu lắp đặt wifi fpt hòa chung, tp Cao bằng hay lắp mạng cáp quang phường Hoà chung, tp Cao Bằng khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn thông tin và lăp đặt nhanh chóng.

P/s: Hòa Chung có diện tích 5,61 km² là một phường của thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Phường Hoà Chung có vị trí địa lý: Phía bắc giáp phường Sông Hiến, phường Hợp Giang. Phía đông giáp phường Hợp Giang, phường Tân Giang. Phía nam giáp xã Lê Chung của huyện Hòa An. Phía tây giáp phường Sông Hiến.

phường Hoà Chung được thành lập trên cơ sở giữ nguyên toàn bộ 543,37 ha diện tích tự nhiên và 4.120 người của xã Hoà Chung cũ. Sông Hiến chảy qua địa bàn phường Hòa Chung. Phường có núi Thiên Phân và nhà máy nước phuc vụ cho thành phố nằm trên địa bàn. Phường Hoà Chung đang cố gắng thực hiện mục tiêu kinh tế xã hội trong những năm tới.


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Cao Bằng
Công ty Fpt – chi nhánh Phường Hòa Chung, Tp Cao Bằng
Địa chỉ: Phường Hòa Chung, TP. Cao Bằng
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *