Sự hình thành dịch vụ fpt Bà Triệu.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Nam Định

Hiện mật độ dân số phường Bà Triệu hiện ở mức cao tại tp Nam Định, những nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông trong khu vực luôn ở mức cao. Công ty viễn thông FPT nam Định đã phát triển một số tuyến cáp quang trên các con đường: Trần Hưng Đạo, Trường Chinh, Lý Thường kiệt, Hoàng Văn Thụ, Quang Trung, Trần Đăng Ninh, Nguyễn Chánh, Phạm Hồng Thái, Hà Huy Tập, Hai Bà Trưng, Hàng Đồng, Hàng Tiện, Bà Triệu,… để phục vụ việc lắp đặt internet fpt Bà Triệu của người dân.
fpt bà triệu
Thông tin các gói cước viễn thông internet fpt Bà Triệu hiện có.

FPT Thành Phố Nam Định trân trọng gửi tới quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại phường Bà Triệu, tp Nam Định chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet và truyền hình FPT tại đây. Phường Bà Triệu hiện tập trung nhiều doanh nghiệp lớn của thành phố Nam Định và Phường Bà Triệu cũng là phường mà FPT Telecom Nam Định đặt trụ sở chính Trung tâm FPT Nam Định trên đường Trần Hưng Đạo để thuận tiện việc đăng ký của người dân tại phường cũng như các phường xã trực thuộc thành phố Nam Định.

Xem thêm >>> Lắp Mạng Internet FPT Phường Vị Xuyên, Thành Phố Nam Định

Với khách hàng là cá nhân, gia đình muốn lắp mạng cáp quang fpt phường Bà Triệu, tp Nam Định có thể lựa chọn gói cước internet cáp quang gpon sau:

I. Đăng Ký Internet FPT Phường Bà Triệu, Tp Nam Định Hộ Gia Đình.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng fpt Bà Triệu được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký fpt trả trước:

Truyền hình internet fpt hiện đang là sản phẩm được ưa thích của bà con trong khu vực. FPT Nam Định đã triển khai gói cước cáp quang và truyền hình FPT đây là 2 sản phẩm dịch vụ đã và đang cung cấp trên toàn quốc hiện nay Nam Định được quy hoạch vào vùng 3 nên được hưởng rất nhiều chính sách cáp quang giá rẻ dành riêng cho hộ cá nhân và gia đình cũng như sinh viên đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học. Khách hàng là cá nhân, gia đình muốn lắp đặt dịch vụ viễn thông FPT có thể lựa chọn trong số các gói cước combo FPT Bà Triệu sau:

II. Lắp Đặt Gói Cước Combo FPT Phường Bà Triệu, tp Nam Định Hộ Gia Đình.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước
* Khách hàng lắp internet và truyền hình fpt lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu.
* Vật tư triển khai lắp gói combo fpt Bà Triệu: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.

Mọi thông tin yêu cầu lắp đặt internet fpt phường Bà Triệu, tp Nam Định hộ gia đình hay lắp mạng cáp quang fpt phường Bà Triệu cho doanh nghiệp khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả.

P/s: Phường Bà Triệu là một phường thuộc thành phố Nam Định. Bà Triệu là tên gọi quen thuộc trong dân gian Việt Nam dành cho vị nữ anh hùng dân tộc trong lịch sử Việt Nam – Triệu Ẩu. Phường Bà Triệu có vị trí địa lý: phía bắc giáp với phường Quang Trung, phía nam giáp với phường Ngô Quyền, phía tây giáp với phường Cửa Bắc, phía đông giáp với phường Nguyễn Du.

Bà Triệu là phường trung tâm của thành phố Nam Định với nhiều công trình được những nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước phát triển như: Nam Định Infotech Center, trường đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp, ngân hàng nông nghiệp và PT Nông Thôn, chợ Mỹ Tho, ngân hàng Viettin Bank, chợ rồng, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, trường tiểu học Trần Quốc Toản, ubnd tp Nam Định, ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Nam Định, ngân hàng kỹ Thương Việt nam,…


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Nam Định
Công ty Fpt – chi nhánh Phường Bà Triệu, Tp Nam Định
Địa chỉ: Phường Trần Bà Triệu, Tp. Nam Định
Hotline: 0967.246.946 0935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *